‘เฌอปราง’ ร่วมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ชุด “Light to the Life Exit by TIPlife” SF Cinema และทิพยประกันชีวิต ได้ร่วมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ล่าสุด “Light to the Life Exit by

Read more

แกร็บ ประเทศไทย เปิดตัว ‘Grab Loves Thais ช่วยกันนะคนไทย’ ส่งต่อกำลังใจ บรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19

แกร็บ ประเทศไทย เปิดตัว ‘Grab Loves Thais ช่วยกันนะคนไทย’ ส่งต่อกำลังใจ บรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19

Read more

komchadluekawards16

งานประกาศรางวัลคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16 เมื่อวันที่ 3 มี.ค.63  ที่ผ่านมา หนังสือพิมพ์ “คม ชัด ลึก” จัดงานประกาศรางวัลคุณภาพ “คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16” มอบรางวัลให้แก่คนบันเทิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่มีผลงานโดดเด่นและมีคุณภาพตลอดปี 2562  ในสาขาเพลงไทยสากล ภาพยนตร์ และละคร  และนอกจากรางวัลในแต่ละสาขาแล้วยังมีรางวัลประเภทป๊อปปูลาร์โหวต ที่ประชาชนสามารถร่วมส่งกำลังใจโหวตให้ศิลปินที่ชื่นชอบได้ ซึ่งมีผู้ที่ได้รับรางวัลดังนี้ รางวัลนักร้องเพลงไทยสากลยอดนิยม ได้แก่ “ธนนท์ จำเริญ”  รางวัลนักแสดงหญิงยอดนิยม ได้แก่  “นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล” รางวัลนักแสดงชายยอดนิยม ได้แก่  “ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร”  รางวัลภาพยนตร์ไทยยอดนิยม ได้แก่   “WHERE WE BELONG ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า”  รางวัลละคร–ซีรี่ส์ไทยยอดนิยม ได้แก่  “เขามาเชงเม้งข้างๆหลุมผมครับ” โดยในปีนี้มีเหล่าศิลปิน นักร้อง นักแสดง คนบันเทิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ร่วมงานกันอย่างคึกคัก

Read more

BNK48 Jabaja

เปิดตัวเพลงใหม่ อัลบั้ม Jabaja มาในแนวสดใส เมื่อวันที่ 5 กรกฏาคม ที่ผ่านมา BNK48 ได้เปิดตัวอัลบัม 2nd Album Jabaja ในงาน “EVERYBODY SAYS JABAJA AT ICONSIAM” พร้อมกับการแสดงโชว์เพลง

Read more

เปิดแล้ว! โรงเรียนการไปรษณีย์รับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2562 จำนวน 202 คน

เปิดแล้ว! โรงเรียนการไปรษณีย์รับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2562 จำนวน 202 คน โรงเรียนการไปรษณีย์รับสมัครสอบบุคคลเพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรโรงเรียนการไปรษณีย์ประจำปี 2562 จำนวน 202 คน แบ่งเป็นเพศชาย 141 คน และเพศหญิง 61 คน โดยมีหลักเกณฑ์การรับสมัครต่อไปนี้ คุณสมบัติผู้สมัคร:

Read more

เหตุผล 5 ประการที่นักศึกษาควรเลือกเยอรมนีเป็นปลายทางในการเรียนต่อ

เหตุผล 5 ประการที่นักศึกษาควรเลือกเยอรมนีเป็นปลายทางในการเรียนต่อ เยอรมนีเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับสามในหมู่นักศึกษาต่างชาติทั่วโลก โดยมากกว่า 12 เปอร์เซ็นต์ของนักศึกษาต่างชาติในมหาวิทยาลัยเยอรมนีมาจากต่างประเทศ ประเทศเยอรมนีเป็นสถานที่ที่น่าสนใจในในเรียนต่อ และมหาวิทยาลัยในเยอรมนีก็ได้รับการยอมรับจากนายจ้างทั่วโลก นอกจากเหตุผลข้างต้นที่กล่าวมาแล้ว ยังมีเหตุผลอะไรอีกที่ทำให้เยอรมนีเป็นสถานที่ที่น่าเรียนต่อ? ตามมาค้นหากันเลย 1. คุณภาพคับแก้ว มหาวิทยาลัยในเยอรมนีมีการเรียนการสอนและการวิจัยที่ยอดเยี่ยม โดยอยู่ในอันดับต้นๆ ของโลก ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะได้รับปริญญาที่มีชื่อเสียงในระดับสากล พร้อมรับโอกาสดีๆ ในตลาดแรงงานโลก

Read more

อยากเรียนต่อที่จีนห้ามพลาด! กับการสัมภาษณ์ขอทุนระดับป.ตรี พร้อมด้วยม.ชั้นนำจากประเทศจีน

อยากเรียนต่อที่จีนห้ามพลาด!กับการสัมภาษณ์ขอทุนระดับป.ตรี พร้อมด้วยม.ชั้นนำจากประเทศจีน ห้ามพลาด!! กับงานสัมภาษณ์ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี ในมหาวิทยาลัยชั้นนำจากประเทศจีน (**สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า) มูลค่าทุนการศึกษา:– สาขาแพทย์ ทุน 5,000 หยวน (ประมาณ 23,000 บาท) – ทุนค่าเล่าเรียน 50 – 100%– สาขาวิศวะ

Read more

อาชีพที่เป็นที่ต้องการด้านคอมพิวเตอร์ (Top Careers In Computers)

อาชีพที่เป็นที่ต้องการด้านคอมพิวเตอร์ (Top Careers In Computers) บทความโดย : SherRon M. แปล/เรียบเรียง : สาระดีดี.คอม          อาชีพที่ประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์นั้นเราสามารถพบเห็นได้แทบในทุกหน่วยงาน  ทั้งนี้เราต่างก็ทราบกันดีว่าปัจจุบันเทคโนโลยีพัฒนาก้าวไปอย่างรวดเร็ว  คุณสมบัติต่างๆ ที่มีอยู่ในคอมพิวเตอร์ถูกนำมาใส่ไว้ในโทรศัพท์มือถือเครื่องเล็กๆ อย่างครอบคลุม  ทั้งนี้ทำให้ผู้ใช้งานสามารถนำความรู้ที่มีอยู่เดิมและทักษะความสามารถที่มีอยู่มาสร้างงานใหม่ในธุรกิจอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ได้มากขึ้น   หากคุณทุ่มเททำงานหนัก พัฒนาทักษะหลายๆ

Read more

TOP 5 มหาวิทยาลัยด้านบริหารธุรกิจ (The Top 5 Business Administration Universities)

TOP 5 มหาวิทยาลัยด้านบริหารธุรกิจ(The Top 5 Business Administration Universities) ผู้เขียน : Joy C. Harrisonแปล/เรียบเรียง : สาระดีดี.คอม           การศึกษาระดับปริญญาตรีด้านบริหารธุรกิจจำเป็นอย่างยิ่งในการแข่งขันในโลกธุรกิจ   ในบางองค์กรความต้องการยังขยายไปถึงผู้จบการศึกษาระดับปริญญาโททางด้านบริหารธุรกิจ (MBA)   สำหรับความก้าวหน้าในตำแหน่งงานรวมไปถึงความรับผิดชอบที่มากขึ้นและภาวะผู้นำที่เพิ่มขึ้น   หากใครที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับศึกษาต่อด้าน

Read more

5 อันดับสถาบันการศึกษาที่มีความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีในสหรัฐอเมริกา (Top 5 Tech Savvy Colleges)

5 อันดับสถาบันการศึกษาที่มีความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีในสหรัฐอเมริกา (Top 5 Tech Savvy Colleges)   ผู้เขียน : By Ross Blankenshipแปล/เรียบเรียง : สาระดีดี.คอม              มีผู้สนใจจำนวนมากสอบถามถึงสถานศึกษาที่มีความเป็นเลิศทางด้านวิศวกรรมศาสตร์และคอมพิวเตอร์  เมื่อพิจารณจากทรัพยากรของสถาบัน การสนับสนุนทางการเงิน  เทคโนโลยี

Read more