คอร์สเรียนสำหรับบุคคลทั่วไป

คอร์สเรียนภาษาสำหรับนักเรียนและบุคคลทั่วไป

ยินดีต้อนรับสู่สถาบันภาษาเอ็ดดูเคชั่น วตูดิโอ ที่มีเครือข่ายโรงเรียนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเมืองแห่งสีสัน หรือจะเป็นเมืองท่องเที่ยวริมทะเลก็ตาม  สถาบันของเราจึงเป็นผู้นำทางด้านการเรียนภาษา ด้วยประสบการณ์มากกว่า 7 ปี รับรองว่าการมาเรียนภาษากับเราจะทำให้คุณประทับใจเเละสำเร็จตรงตามเป้าหมายของคุณ  เราเชื่อมั่นว่า การเรียนรู้นั้นไม่ได้อยู่แค่เพียงในตำราเรียนเท่านั้น แต่การสัมผัสวีถีชีวิตของเจ้าของภาษาในประเทศนั้นๆ จะทำให้การเรียนภาษาใหม่ประสบความสำเร็จ และได้ค้นพบสิ่งใหม่ๆจากการเรียนมากขึ้น

เราได้จัดเตรียมกิจกรรมนอกเวลาเรียนเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ ความแปลกใหม่ ตื่นเต้น และสนุกสนาน เริ่มตั้งแต่เที่ยงวันจนถึงเย็น เพื่อให้นักเรียนได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์อันน่าจดจำนอกตำรา ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม สถาบันสปร๊าคคาเฟ่จึงเป็นที่นิยมของนักเรียนจากนานาชาติ ในทั้ง 30 วิทยาเขตที่มีอยู่ทั่วโลก
โรงเรียนของเรามีสถานที่เรียนไว้อย่างหลากหลาย มีทุกอย่างครบตามความต้องการของนักเรียนทุกคน ไม่ว่าคุณจะชอบชายหาด สถานบันเทิงยามค่ำคืน ธรรมชาติ หรือกีฬา คุณจะพบความสุขในการเรียนภาษา ท่ามกลางประเทศที่ใช้ภาษานั้นๆในชีวิตประจำวัน ทำให้ทักษะในการสื่อสารของคุณก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว 

 

  เรียนภาษาสำหรับผู้ใหญ่
  • หลักสูตรการเรียนภาษาเเละท่องเที่ยว!
  • 30 ศูนย์การเรียนที่น่าตื่นตาตื่นใจ
  • 7 ภาษาต่างชาติ ให้เลือกเรียน
  • อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้จากโบชัวร์
ติดต่อสอบถาม

หลักสูตรของสถาบันได้รับการรับรองโดย