ที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวก

พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

เมื่อคุณสมัครเรียนภาษากับ สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส จะมีที่พักให้เลือกหลายประเภท ซึ่งเราจัดไว้ให้เหมาะสมกับการมาเรียนภาษาที่ต่างประเทศ และให้สนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่ ในที่พักที่แสนสบาย ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกได้ตามความสะดวก ที่ซึ่งจะทำให้คุณอยู่สบายเหมือนอยู่บ้าน

ที่พักทุกๆประเภทของเรา เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ใช้เวลาทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้านที่เป็นคนท้องถิ่น หรือเพื่อนนักเรียนชาวต่างชาติที่พักอยู่ร่วมกัน

นอกจากการเรียนภาษาในห้องเรียนแล้ว ยังได้ฝึกฝนภาษาใหม่นี้ในชีวิตประจำวันกับคนอื่นๆที่ได้พบเจออีกด้วย

 
อพาร์ทเม้นท์

นักเรียนจะพักร่วมกับเพื่อนนักเรียนนานาชาติ ได้พบปะ สังสรรค์ และพูดคุยกันในอพาทเม้นท์ แบ่งปันและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษาอื่นๆ นอกเหนือจากภาษาอังกฤษได้ที่นี่ ในที่พักอพาร์ทเม้นท์มีที่พักพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ห้องครัวพร้อมเครื่องครัวและห้องน้ำ และได้ตกแต่งอย่างสวยงามตามรูปแบบศิลปะวัฒนธรรมของประเทศนั้นๆ นักเรียนสามารถเลือกพักได้แบบทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่ ทั้งนี้การพักที่อพาร์ทเม้นท์นักเรียนต้องสามารถดูแลตนเองได้ มีบริการร้านอาหารใกล้กับอพาร์ทเม้นท์ในเกือบทุกเมืองของสป๊าคคาเฟ่

 • อพาร์ทเมนท์มาตรฐาน :

  อพาร์ทเม้นท์มี เฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ ห้องครัวพร้อมเครื่องครัว สามารถทำอาหารทานได้และห้องน้ำสะอาด ที่ตั้งของอพาร์ทเม้นท์ในบางประเทศตั้งอยู่ในโรงเรียน และบางประเทศอาจจะตั้งอยู่ภายนอกโรงเรียนซึ่งไม่ไกลจากโรงเรียนนัก บริการอาหาร มี 3 รูปแบบ คือ เช้าเพียงอย่างเดียว อาหารเช้าและเย็น หรืออาหารครบทั้งสามมื้อ และจัดให้มีบริการให้สำหรับบางประเทศเท่านั้น

 • อพาร์ทเมนท์พิเศษ :

  อพาร์ทเมนท์แบบนี้ตกแต่งให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งกว่าแบบมาตราฐาน ทั้งขนาด ที่ตั้ง เฟอร์นิเจอร์ มีแอร์ และโทรศัพท์ มีการทำความสะอาดโดยพนักงานสัปดาห์ละ 2 ครั้ง บริการอาหาร มี 3 รูปแบบ คือ เช้าเพียงอย่างเดียว อาหารเช้าและเย็น หรืออาหารครบทั้งสามมื้อ

 
เรสซิเดนซ์

ศูนย์การเรียนหลายแห่งของเราได้จัดเตรียมที่พักไว้สำหรับนักเรียน โดยสามารถเรียนหนังสือและพักอยู่ภายใต้หลังคาเดียวกันเหมือนครอบครัวใหญ่ เรสซิเดนซ์มีให้เลือกมากมายทั้งเรสซิเดนซ์แบบธรรมดา หรือแบบพิเศษ มีห้องนอนแบบห้องเดี่ยวและห้องคู่ มีอาหารบางมื้อ หรือมีครบทุกมื้อ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความต้องการของนักเรียน

 

สตูดิโอ

หากต้องการความเป็นส่วนตัวและพักคนเดียว เลือกสตูดิโออพาร์ทเม้นท์ ห้องพักจะเป็นแบบมีห้องน้ำในตัว มีห้องครัว มีมุมนั่งเล่นรับแขก  ในบางแห่งสามารถจัดหาอาหารให้ด้วยโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

 
เกสต์เฮ้าส์ / โรงแรม

หากนักเรียนต้องการความเป็นเฉพาะที่มีทั้งความสะดวกสบายเหมือนพักที่โรงแรม  ที่พักแบบนี้จะเหมาะกับนักเรียน ซึ่งเราก็มีหลายแบบให้เลือก สำหรับการจองที่พักที่นี่มีทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่ โดยมีเงื่อนไขการจองห้องคู่จะจัดให้กับนักเรียนที่มาเรียนด้วยกันเท่านั้น

 
โฮมสเตย์

ถ้าคุณต้องการเรียนรู้การใช้ชีวิตและวัฒนธรรมของคนท้องถิ่น การพักแบบโฮมสเตย์กับครอบครัวเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะได้พูดคุย และทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับครอบครัวได้ตลอดเวลาที่นักเรียนอยู่ที่บ้าน

เรามีครอบครัวให้เลือกหลายแบบทั้งที่มีเด็ก หรือไม่มีเด็ก ครอบครัวที่มีแต่พ่อหรือแม่เลี้ยงเดี่ยว การจัดจำนวนมื้ออาหารแตกต่างกันไปในแต่ละเมือง

ประเภทของที่พัก
 • อพาร์ทเม้นท์ – Apartments
 • เรสซิเดนซ์ – School Residences
 • สตูดิโอ – Studios
 • เกสเฮ้าส์ / โรงแรม – Guesthouses / Hotels
 • โฮมสเตย์ – Homestay
ติดต่อสอบถาม