ภาษาฝรั่งเศสนักเรียนและบุคคลทั่วไป – ปารีส

เรียนภาษาฝรั่งเศสที่ปารีส

 • เมืองโรแมนติคอันดับโลก น่าเที่ยวชม

 • มีหลักสูตรให้เลือกเรียนทั้งแบบมาตราฐาน และเข้มข้น

 • มีที่พักให้เลือกหลายแบบ

เมื่อมาเรียนภาษาที่ปารีส คุณจะค้นว่าปารีสนอกจากจะเป็นเมืองที่มีความใหญ่โต สวยงาม แต่ปารีสเป็นอีกเมืองที่น่าค้นหามากกว่าที่คุณคิด

ปารีสเมืองแห่งแสงสีเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยงามติดอันดับโลก เมืองหลวงประกอบขึ้นด้วยท้องถิ่นปกครอง 20 เขต ที่เรียกว่า arrondissement แต่ละเขตจะมีเอกลักษณ์ของตนเอง และมีความหมายต่อชาวปารีส มีโบสถ์ พระราชวัง และสวน มากมาย

ถนนในปารีสเต็มไปด้วยอนุสาวรีย์ที่มีชื่อเสียง และสะดุดตา ได้แก่ หอ Eiffel Tower, มหาวิหาร Notre Dame, พิพิธภัณฑ์ลูฟ, ประตูชัย Arc de Triomphe, โบสถ์ Ste Chapelle, the Conciergeria และอนุสาวรีย์  Place des Invalides เป็นต้น ด้วยผลงานศิลปะ  ดนตรี โรงภาพยนตร์ แฟชั่น วรรณกรรม และสถาปัตยกรรม ทำให้ปารีสเป็นสวรรค์สำหรับผู้สนใจเรียนภาษาฝรั่งเศสจากทั่วโลก 

 

การปฏิวัติในฝรั่งเศสทำให้เกิดการพัฒนาทางความคิด ความรู้สึกนึกคิดของแต่ละคนมีอำนาจเหนือกว่าแนวคิดแบบตะวันตก ซึ่งทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะ สถาปัตยกรรม และวรรณกรรม ทั้งทางดนตรี วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ทั้งหมดนี้หล่อหลอมเป็นคนฝรั่งเศสยุคใหม่ เมื่อเร็วๆนี้ได้มีการฉลองครบรอบ 200 ปีของการปฏิวัติในฝรั่งเศส ปารีสได้นำเสนออนุสาวรีย์ และสถาปัตยกรรมทันสมัย นำหน้าคู่แข่งชาติอื่นๆในยุโรป 

ปารีสเป็นเมืองทันสมัยในด้านแฟชั่น และศิลปะ การแสดงละครและบัลเลย์ ที่เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นของแท้ร่วมสมัย พิพิธภัณฑ์ Louvre ก็เป็นที่ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับโลกว่ามีภาพเขียนศิลปะที่ดีที่สุดรวมกันอยู่เป็นจำนวนมาก

เมื่อกล่าวถึงแฟชั่น และศิลปะ ปารีสจะนำสมัยเสมอ การแสดงละคร และบัลลต์เป็นที่สนใจไปทั่วโลก ได้รับการยอมรับว่าเป็นศิลปะการแสดงร่วมสมัยขนานแท้  พิพิธภัณฑ์ลูฟ ก็เป็นที่ที่จะต้องไปให้ได้สำหรับผู้รักงานศิลปะ และภาพเขียน

 

บรรยากาศภายในสถาบัน

 • ทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง

 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาระดับมืออาชีพ

 • มีอุปกรณ์การเรียนการสอนอย่างดี

 • มีกิจกรรมสันทนาการต่างๆมากมาย

โรงเรียนของเราได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกให้นักเรียนดังนี้
 • แผนกต้อนรับ

 • ห้องเรียนขนาดใหญ่และทันสมัย

 • ห้องคอมพิวเตอร์

 • อินเตอร์เน็ต

 • ห้องสมุด

 • ห้องสำหรับศึกษาด้วยตนเอง

 • ร้านอาหาร

สื่อการเรียน

สถาบันสป๊าคคาเฟ่เปิดทำการในปี 1986 ในฐานะสถาบันเอกชน ที่ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยปารีสและกรมแรงงาน และยังได้รับชื่อเสียงจากวิธีการสอนซึ่งเน้นที่การศึกษา รวมทั้งมีวิธีการสอนภาษาฝรั่งเศสที่ทันสมัย

 

สถานที่ตั้งของสถาบัน

สถาบันของเราตั้งอยู่ที่ Cours Rougemont ซื่งนับได้ว่าเป็นสถานที่ที่มีประวัติศาสตร์, วัฒนธรรม, ศิลปะรวมทั้งเป็นศูนย์รวมทางเศรษฐกิจแห่งหนึ่งของปารีส สถานีรถใต้ดินที่ใกล้ที่สุด คือสถานี Grand Boulevard ใน 9th arrondissement ซึ่งยังสามารถเดินไปยังสถานที่ที่มีชื่อเสียงของเมืองปารีส ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์, โรงแรม, ร้านอาหาร, ร้านเสื้อผ้า และคาเฟ่ต่าง ๆ

 

กิจกรรมพิเศษ

สถาบันของเรามีกิจกรรมที่หลากหลายมานำเสนอให้นักเรียนหลังจากเสร็จคาบ เรียนซึ่งนักเรียนจะมีโอกาสได้สัมผัส
เมืองปารีส เมืองปารีสมีสิ่งที่น่าสนใจด้านการท่องเที่ยวที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณอยากจะเที่ยวรอบ ๆ เขตนี้, ชมพิพิธภัณฑ์ หรือแม้แต่ค้นหามนเสน่ห์ของเมืองปารีส เมื่องนี้ก็มีพร้อมให้คุณ

เรียนภาษาฝรั่งเศสที่ปารีส

 
 • หลักสูตรมาตรฐาน, เข้มข้น, เตรียมสอบ และหลักสูตรระยะยาว, ตัวต่อตัว

 • ราคารวมการสอบวัดระดับ และ certificate แล้ว

 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา

 • หลักสูตรมีความยืดหยุ่นเหมาะกับนักเรียน

ในวันแรกของหลักสูตร นักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อน จากนั้นจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และไม่เปิดเรียนในช่วงวันหยุดราชการ เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนแต่ละคนจะได้รับใบรับรอง ระบุจำนวนบทเรียน และระดับภาษาที่เรียน

เรียนภาษาฝรั่งเศสที่ปารีส-โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ปารีส
เรียนภาษาฝรั่งเศสที่ปารีส-โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ปารีส
 
 
หลักสูตรภาษาฝรั่งเศส
 
Lessons per Week*
Minimum Duration
Group Size
More Info
Standard Course
20
2 weeks
12
Intensive Course
30
1 week
12
One to One Course
10, 20 or 30
1 week
1
Exam Preparation Course
20 or 30
8 weeks
12
Academic Term
20 or 30
8 weeks
12
Elective Course
10
1 weeks
12

*1 บทเรียน = 45 นาที

อายุขั้นต่ำ: 18 ปีขึ้นไป

** ยังไม่รวมค่าสมัครสอบ

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ปารีส

 • มีที่พักหลายประเภทให้เลือก

 • เปิดโอกาสให้ได้พูดคุยกับคนท้องถิ่นและเพื่อนต่างชาติ

 • อพาร์ทเม้นท์, โฮมสเตย์ หรือ โรงแรม

เมื่อคุณสมัครเรียนภาษากับ สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส จะมีที่พักให้เลือกหลายประเภท ซึ่งจัดไว้ให้เหมาะสมกับการมาเรียนภาษาที่ต่างประเทศ เพื่อให้นักเรียนสนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่ กับที่พักที่แสนสบาย ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกได้ตามความชอบ ให้ความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน

นอกจากการเรียนภาษาในห้องเรียนแล้วยังได้ฝึกฝนภาษาใหม่นี้ในชีวิตประจำวันกับคนอื่นๆที่ได้พบเจออีกด้วย

ที่พักทุกๆประเภทของเรา เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ใช้เวลาทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้านที่เป็นคนท้องถิ่น หรือเพื่อนนักเรียนชาวต่างชาติที่พักอยู่ร่วมกัน

เลือกที่พักแบบที่คุณต้องการได้จากประเภทที่พักด้านล่างนี้:

 

Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info
โฮมสเตย์
Single & Double
อาหารเช้า (HB available for single rooms)
เเล้วแต่สถานที่ที่เลือก
20-25 นาทีโดยรถประจำทาง
โรงแรม
Single & Double
ทำอาหารเอง(Breakfast available to book)
ห้องน้ำส่วนตัว, ทีวี & โทรศัพท์
เดิน 5 นาที
 
บรรยากาศเมืองปารีส-โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่
บรรยากาศเมืองปารีส-ที่พักโรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่
 
 

หมายเหตุ: เข้าที่พักวันอาทิตย์และออกจากที่พักวันเสาร์

ราคาและค่าบริการ

ราคานี้รวม:
 • ตรวจสอบบริการของโปรแกรมบุุคคลทั่วไป

 • ราคาที่พักและค่าหลักสูตรอย่างเป็นกันเอง

เรียนภาษาฝรั่งเศสที่ปารีส เมืองแห่งศิลปะ ความโรแมนติค อาหารและแฟชั่น ที่ทำให้นักเรียนหยุดชะงักไปชั่วขณะพร้อมกับหลักสูตรการสอนภาษาฝรั่งเสศในราคาที่คุณจ่ายได้ในราคาของการเรียนภาษาฝรั่งเศสที่ถูกมาก

ค่าเรียนภาษาฝรั่งเศสที่ปารีสและที่พัก ดูได้จากตารางข้างล่างนี้

*1 บทเรียน = 45 นาที

ทำไมเลือกเรียนภาษาฝรั่งเศสที่ปารีส?

สปร๊าคคาเฟ่ – แลงเควจเจส พลัส ปารีส ก่อตั้งขึ้นในปี 1986 เป็นสถาบันภาษาเอกชนที่ได้รับการรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการและกระทรวงแรงงานของฝรั่งเศส และมีวิธีการสอนที่เป็นที่นิยมอย่างมาก  สถาบันตั้งอยู่ในย่านใจกลางตัวเมืองปารีสที่เรียกว่า Cours Rougemont ในบริเวณศูนย์กลางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ศิลปะ และเศรษฐกิจ สถานีรถไฟใต้ดินที่ใหญ่ที่สุดคือ Grands Boulevards บริเวณนี้เป็นท้องถิ่นปกครองที่ 9 สามารถเดินถึง พิพิธภัณฑ์ ที่พักเยาวชน ร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้าบูติกเล็กๆ และบาร์ 

เมืองปารีส

หรืออาจจะเรียกได้อีกชื่อว่า เมืองเห่งสีแสง ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดบนโลกใบนี้ เมืองถูกแบ่งเป็น 20 เขตปกครอง แต่ละเขตจะมีจุดเด่นบ่งบอกถึงความเป็นชาวปารีส และยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับ โบสถ์, ปราสาท, สวนสาธารณะต่าง ๆ อันยาวนาน ลองมาค้นหาสิ่งเหล่านี้ พร้อม ๆ ไปกับการเรียนภาษาฝรั่งเศสสิ

สถานที่สำคัญ

 • โบสถ์นอเทรอดาม: โบสถ์นอเทรอดาม เป็นหนึ่งในโบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดของฝรั่งเศส (ช่วงต้นของศตวรรษที่ 12) ในรูปแบบโกธิค ซึ่งตั้งอยู่ที่ Paris โบสถ์แห่งนี้เป็นผลงานของ Maurice de Sully และ Pierre de Montreuil โบสถ์นี้มีชื่อเสียงเนื่องจากเป็นสถานที่จัดงานสำคัญ ๆ เช่น งานสถาปนา และพิธีสวมมงกุฎจักรพรรดินโปเลียน

 • พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ พิพิธภัณฑ์ ลูฟร์สร้างขึ้นเมื่อปี 1981 ตัวพิพิํธภัณฑ์นั้นเป็นตัวอย่างของวิวัฒธนาการของสถาปัตยกรรมแบบฝรั่งเศสพิพิํธภัณฑ์ลูฟร์มีชื่อ เสียงอย่างมากในด้านการตกแต่งภายใน และรูปแบบสถาปัตยกรรมของตัวอาคาร

 • หอไอเฟล หอไอเฟลเป็น ผลงานของวิศวกรชื่อว่า Gustave Eiffel สร้างขึ้นสำหรับงาน Universal Exhibition ในปี 1889 ตัวหอมีความสูง 324 เมตร และหนัก 7300 ตัน ปัจจุบันนี้ ภายในมีร้านค้า และร้านอาหารมากมาย และหอไอเฟลยังคงเป็นจุดดึงดูดให้นักท่องเที่ยว เดินทางมายังปารีสเสมอ

 • The Campelo Elysees ถนนแห่งนี้ ตั้งอยู่เบื้องล่างของหอไอเฟล ซึ่งชื่อมีความหมายว่าความเงียบสงบ ถนนแห่งนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในถนนที่สวยที่สุดบนโลก

จุดเด่นของปารีส

★★★★☆     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★★☆     ธรรมชาติและสันทนาการ
★★★★☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

เมืองปารีสตั้งอยู่ทางตอนเหนือของฝรั่งเศส ริมแม่น้ำ Seine สภาพอากาศในเมืองค่อนข้างต่ำ และมีช่วงที่อบอุ่นในฤดูร้อน แต่ในฤดูหนาวก็จะหนาวจัด

ปารีสเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยจิตรกร หากคุณรักงานศิลปะ เมืองนี้จะให้คุณเห็นผลงานการสร้างสรรที่ไม่มีวันจบสิ้น ปารีสยังมีพิพิธภัณฑ์ และงานแสดงอีกมากมาย เช่น พิพิธภัณฑ์ลูฟร์, Orsay หรือ Rodin

ช้อปปิ้ง: ปารีสเป็น เมืองที่มีมนเสน่ห์ของแฟชั่น คุณจึงสามารถสนุกกับการช้อปปิ้งได้เสมอไม่ว่าคุณจะมีงบประมาณเท่าใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นร้านเสื้อผ้าจากนักออกแบบชื่อดัง หรือร้านค้าทั่ว ๆ ไป สนุกไปกับการซื้อของ และเดินท่องไปบนถนนเส้นต่าง ๆ ของเมืองปารีส และสำหรับนักช้อป ห้ามพลาด Galeries Lafayettes หรือ Boulevard Hausmann โดยเด็ดขาด

อาหารการกิน: ที่ประเทศ ฝรั่งเศสนั้น ให้ความสำคัญกับอาหารอย่างมาก เมืองปารีสเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความหลากหลายของเชื้อชาติ ดังนั้นคุณจึงมีโอกาสที่จะได้ลองอาหารจากทุก ๆ วัฒนธรรมทั่วโลกที่เมืองนี้

 
สถานที่ตั้งสถาบัน
Werbung: jetzt-drucken-lassen.de

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย