ภาษาสเปนนักเรียนและบุคคลทั่วไป – มาลากา

เรียนภาษาสเปนที่มาลากา

 • สวรรค์ในวันหยุดที่ Costa del Sol

 • หลักสูตรมาตรฐาน เข้มข้น ตัวต่อตัวและกรุ๊ปโปรแกรม

 • มีที่พักให้เลือก

 • ตรวจสอบที่ว่างออนไลน​์

เรียนภาษาสเปนที่มาลากากับแสงแดดที่อบอุ่นเมื่อมองกระทบกับน้ำทะเลก็เกิดเป็นสีที่สวยงาม มาลากาเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความคิดยมของสเปน ที่ Costa del Sol ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากสภาพอากาศที่ยอดเยี่ยมที่มีตลอดทั้งปี ในตอนเย็นอากาศก็เหมาะสำหรับนังจิบไวน์

มาลากาที่อยู่ในภาคใต้ของคาบสมุทร Iberian และที่นี่มีหลายสถานที่น่าสนใจทางวัฒนธรรม มีหมู่บ้านสีขาวที่มีชื่อเสียงในชนบทและเป็นอาคารประวัติศาสตร์ที่น่าประทับใจที่ตั้งอยู่ภายในเมือง เช่น พระราชวังหลวง Alcazaba และวิหาร คุณรู้ไหมว่า Picasso เกิดที่มาลากา ในช่วงบ่ายคุณสามารถใช้เวลาว่างในการเยี่ยมชมบ้านเกิดของเขาและชื่นชมกับภาพวาดที่มีชื่อเสียงของเขา

 

คุณจะได้เรียนรู้ภาษาสเปนในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ทำให้คุณได้เรียนรู้ภาษาด้วยการสนทนากับเพื่อนนักเรียนและชาวสเปนซึ่งผู้คนที่นี่มีความเป็นกันเอง

หลักสูตรเรียนภาษาสเปนที่มาลากามีหลักสูตรที่เหมาะกับทุกคน เริ่มเรียนขั้นต่ำเพียง 2 สัปดาห์ หรือเรียนหลักสูตรเข้มข้นในระหว่างที่มาซัมเมอร์ที่นี่ ทำไมไม่ทำความรู้จักกับความสวยงามของเมืองนี้ และอากาศที่แสนสบาย คุณจะไม่มีวันลืมการมาเรียนภาษาที่มาลากา ประเทศเสเปน

ภายในสถาบันที่มาลากา

 • ห่างจากชายหาดเพียง 100 เมตร

 • ครูผู้สอนเป็นเจ้าของภาษา มีความเชี่ยวชาญ

 • อุปกรณ์การเรียนครบครัน

 • เอกลักษณ์ ทะเลและสีสันยามค่ำคืน

โรงเรียนที่มาลากาของเราตั้งอยู่ที่ Andalusian Villa แบบดั้งเดิมซึ่งอยู่ในย่านที่มีคนพลุกพล่านเต็มไปด้วยชีวิตชีวา เป็นย่านแถบชายทะเลที่เรียกว่า Pedregalejo โดยอยู่ห่างจากใจกลางเมืองมาลากาเพียง 2 กิโลเมตรและสามารถเดินไปชายหาดเพียงไม่กี่นาที ที่ชายทะเลมีร้านอาหารซีฟู้ดและบาร์ตกแต่งเก๋ๆมากมาย รับรองว่าคุณจะต้องติดใจกับอาหารรสเลิศรวมทั้งประทับใจกับบริการชั้นเยี่ยมที่นี่ เราจะจัดปาร์ตี้ต้อนรับนักเรียนอย่างอบอุ่นที่ร้านของเราชื่อ “La Tortuga” และนักเรียนสามารถเดินทางเข้าเมืองได้โดยการโดยสารรถประจำทาง ซึ่งป้ายรถเมล์อยู่ติดกับโรงเรียนเลยทีเดียว

ภายในสถาบันประกอบไปด้วยอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

 • เครื่องปรับอากาศในห้องเรียน

 • เค้าเตอร์ต้อนรับ

 • ห้องนั่งเล่น

 • คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เนต (มีค่าใช้จ่าย)

 • ร้านขายของ (น้ำและขนม)
 • บาร์ “La Tortuga”

 

สถานที่ตั้งของสถาบัน

สถาบันตั้งอยู่ในย่ายเก่าแก่ที่เรียกว่า Andalucian บนถนน Pedregalejo เพียง 2 กิโลเมตรจากใจกลางเมืองและห่างจากชายหาดเพียง 100 เมตรเท่านั้น ที่นี่จึงเป็นอีกเมืองหนึ่งที่น่าสนใจในการเรียนภาษาสเปน คุณสามารถเพลิดเพลินกับความเงียบสงบของเมืองที่นี่ แต่ก็ไม่ได้ไกลจาก “El Palo” ซึ่งมีหลายเหตุการณ์เกิดขึ้นที่นี่ นอกจากนั้นคุณจะได้เที่ยวชมวิถีชีวิตยามค่ำคืน คุณสามารถเดินทางเข้าสู่ในเมืองได้โดยง่าย โดยโดยสารรถรับส่งสาธารณะ – ป้ายรถเมล์ที่ใกล้ที่สุดอยู่ใกล้โรงเรียนสอนภาษาสเปนมาก ที่นี่มีร้านอาหารทะเลมากมาย บาร์ ตลอดถนนเลียบชายหาดนี้ รวมทั้งร้านของโณงเรียนที่ชื่อว่า “La Tortuga” เราจัดปาร์ตี้ต้อนรับนักเรียนใหม่ที่นี่ทุกๆ วันจันทร์ ที่บาร์ริมหาดของเราเป็นสถานที่ ที่สมบูรณ์แบบที่มีพร้อมทั้งความสนุกสนานและได้รู้จักผู้คนที่เป็นมิตรจากทั่วโลก

 

กิจกรรมพิเศษ

มาลากาเป็นที่ที่มีอะไรที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ และด้วยความเป็นเอกลักษณ์นี้เองทำให้มาลากาเป็นเมืองที่น่าสนใจ สิ่งที่สำคัญคือคุณจะไม่มีวันเบื่อที่ได้มาเรียนภาษาสเปนที่มาลากาเลย ด้วยเป็นเมืองที่แสงแดดเกือบตลอดทั้งปี คุณจะมีโอกาสได้เล่นกีฬาทางน้ำด้วย ชายหาดที่ทอดยาวและวัฒนธรรมโบราณ คุณสามารถเดินเล่นบนชายหาดและร่วมคค้นพบกับวัฒนธรรม สนุกกับปาร์ตี้ยามค่ำคืนได้  Costa del Sol เป็นสถานที่ที่สนุกอย่างเหลือเชื่อ ที่ที่มีความหลากหลาย สถาบันสอนภาษาของเราที่มาลากาจัดทริปเข้าชม พิพิธภัณฑ์และเที่ยวชมเมือง ท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยว รวมทั้งบาร์ โรงภาพยนตร์และโรงละคร เจ้าหน้าที่ของสถาบันมีความยินดีที่จะช่วยเหลือให้ข้อมูลแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและการเดินทางให้กับคุณ!

เรียนภาษาสเปนที่มาลากา

 • หลักสูตรมาตรฐาน เข้มข้น ระยะยาว เตรียมสอบและตัวต่อตัว

 • ราคารวมการสอบวัดระดับ และ certificate แล้ว

 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา

 • โฮมสเตย์ อพาร์ทเม้นท์และสตูดิโอ

สถาบันของเราตั้งอยู่ที่ Andalusian villa ชายฝั่งของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและเป็นสถานที่ที่เป็นความนิยมของการเรียนภาษา ตั้งอยู่ในเมืองที่เรียกว่า Pedregalejo ห่างจากเมืองประมาณ 2 กิโลเมตรและห่างจากทะเลไม่ถึง 100 เมตร ที่ชายหาดคุณจะเจอร้านอาหารทะเลและบาร์มากมาย ร่วมถึงร้านของสถาบัน “La Tortuga” ที่ที่เราจะจัดปาร์ตี้ต้อนรับนักเรียนในทุกๆ วันจันทร์ คุณจได้ฝึกฝนการใช้ภาษากับเพื่อนๆ และครูผู้สอนที่เป็นเจ้าของภาษาในทุกๆวัน

 

หลักสูตรภาษาสเปน
 
Lessons per Week*
Minimum Duration
Group Size
More Info
Standard Course
20
2 weeks
10
Intensive Course
30
1 week
10
One to One Course
10, 20 or 30
1 week
1
Exam Prep and Academic Term Course
20-30
8weeks
10
**Nacionalidad/Spanish Citizenship
10
10

Study Club จะเป็นโปรแกรมใหม่ที่ทางสถาบันเพิ่มเติมให้นักเรียนในปี 2019 โดยจะเป็นระยะเวลา 2 บทเรียน หรือ 1.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ฟรี ซึ่ง รวมอยู่ในทุกหลักสูตรที่นักเรียนเลือกเรียน นักเรียนสามารถใช้เวลาตรงส่วนนี้ พูดคุยกับครูผู้สอนให้ช่วยสอน ให้คำแนะนำในส่วนของการบ้าน และอื่นๆ รวมทั้ง Resume ในการสมัครงาน ซึ่งครูของทางเราจะช่วยนักเรียนในการ รีวิว และแนะนำการเขียนทางด้านภาษา ไวยกรณ์ และอื่นๆ

1 บทเรียน  = 45 นาที

*อายุขั้นต่ำ: 18 ปี; อายุ 16-17 ปี จำเป็นต้องมีใบอนุญาติจากผู้ปกครอง

**ยังไม่รวมค่าสอบ

หลักสูตรการเรียนการสอนภาษาสเปนที่มาลากา เปิดสอนทุกวันในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ให้กับนักเรียนที่มีระดับความรู้ที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ในระดับเริ่มต้นจนถึงระดับก้าวหน้า เรามีการจัดสอบวัดระกับความรู้ทางภาษาก่อนในวันแรกของการเรียนเพื่อที่สามารถจัดให้คุณอยู่ในห้องเรียนที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด ครูผู้สอนของเราเป็นครูผู้สอนที่มีประสิทธิภาพ มีความชำนาญและเป็นเจ้าของภาษา ครูผู้สอนจะคอยช่วยเหลือคุณให้คุณรู้สึกมั่นใจในภาษาสเปนทั้งในและนอกห้องเรียน 

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มาลากา

 • มีที่พักให้เลือกหลายแบบ

 • รู้จักและพูดคุยกับเจ้าของภาษา

 • อพาร์ทเมนท์ สตูดิโอและโฮมสเตย์

เราต้องการให้คุณสะดวกสบายในระหว่างที่คุณเรียนภาษาสเปนอยู่ที่ประเทศสเปน และนั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราต้องมีที่พักให้นักเรียนที่มาเรียนภาษาสเปนได้เลือกพักหลายแบบ ที่พักทุกประเภทของเราที่มาลากานั้นเปิดโอกาสให้คุณได้เรียนรู้ และฝึกฝนทักษะทางภาษาของคุณไม่ว่าจะกับเจ้าของภาษาหรือเพื่อนนักเรียนต่างชาติ 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับที่พักที่มาลากา ตรวจสอบได้จากตารางด้านล่างนี้:

เรียนภาษาสเปน-สปร๊าคคาเฟ่มาลากาที่พัก
เรียนภาษาสเปน-สปร๊าคคาเฟ่มาลากาที่พัก
 
 
 
 
Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info
อพาร์ทเม้นท์มาตรฐาน
Single & Double
Self-catering
2-5 rooms per apartment, shared kitchen & bathroom, washing machine & iron
5-20 mins walk
โฮมสเตย์
Single & Double
HB
Typical of destination, shared bathroom
5-20 mins walk
สตูดิโอ
Single & Double
Self-catering
Private bathroom & kitchen, balcony, terrace &/or air conditioning, some sea views available
5-20 mins walk
Residence
Single & Double
BB
 
 

หมายเหตุ: เข้าที่พักวันอาทิตย์และออกจากที่พักวันเสาร์

เวลาเช็คอิน

โฮมสเตย์: 08:00 – 24:00 น.

อพาร์ทเม้นต์: 12:00 – 24:00 น.

ราคาและค่าบริการ

ราคานี้รวม:

 • รีสอร์ตพักผ่อนในวันหยุด

 • ครูผู้สอนเจ้าของภาษา

 • คุ้มค่าราคา

 • พร้อมบริการที่ดี

ด้วยโปรแกรมการสอนภาษาสเปนของเราที่มาลากาจะทำให้คุณได้เรียนภาษาสเปนที่ประเทศสเปน เพื่อเรียรู้ทักษะภาษาสเปนอย่างแท้จริง ได้เรียนรู้การฟังและการออกเสียงพร้อมใช้ชีวิตท่ามกลางรีสอร์ตริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ด้วยโปรแกรมและราคาของเราหากคุณได้สัมผัสจะทราบว่าราคาคอร์สเรียนของเราถูกและมีคุณภาพที่เหมาะสม ครูผู้สอนเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ พร้อมที่พักชั้นเยี่ยม หรูหรา ทั้งหมดคือบริการของเรา ค่าที่พักอาจมีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นตามแต่ฤดูกาลที่คุณเลือกมาเรียน

เลือกที่พักที่คุณต้องการอยู่ได้จากตารางด้านล่างนี้ คุณสามารถสัมครเรียนออนไลน์กับเราได้ เพียงกด Tab สมัครออนไลน์ด้านบน

ทำไมเลือกเรียนภาษาสเปนที่มาลากา?

เรียนภาษาในวันหยุดปิดเทอมที่มาลากาคุณจะได้รับความสนุกและประสบการณ์มากมาย : คุณจะมีโอกาสได้เรียนภาษาสเปนจากคนสเปน และยังได้ชมความสวยงามของเมือง Andalusia ที่นี่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวสเปน ทางชายฝั่งของ Costa del Sol ซึ่งเป็นชายฝั่งหนึ่งของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ภาษาสเปนจะทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตในอนาคตได้อย่างดี ใช้โอกาสนี้ท่องเที่ยวชมเอกลักษณ์ของที่นี่ และอีกหนึ่งปรปะสบการณ์ที่ดี คือคุณจะได้พบเจอกับเพื่อนใหม่ คุณจะได้เยี่ยมชมชายหาดที่สวยงามของ El Palo และ Pedregalejo ในช่วงซัมเมอร์ นักเรียนที่มาเข้าแคมป์ก็ได้ทำกิจกรรมที่ชายหาดนี้ที่อยู่ไม่ไกลจากโรงเรียน และไม่ใช่แค่มาลากาเท่านั้นที่เหมาะกับการผักผ่อน ที่นี่ยังมีอากาศที่บริสุทธิ์ อาหารที่อร่อย ในตอนกลางคืนที่ Andalusian คุณสามารถสำรวจและเที่ยวชม Ronda, Granada, Seville และ Gibraltar ได้ ค้นพบตัวคุณเองในการเรียนรู้ภาษาสเปนที่มาลากา ประเทศสเปน!

การท่องเที่ยวมาลากา

มาลากาเป็นเมืองที่มีความเป็นเอกลักษณ์ทั้งอาหารการกิน กีฬา และมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน รวมถึงวัฒธรรมและสิ่งก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็น Pablo Picasso, Malaga Sweet Wine, Malaga ice cream, รวมทั้งได้แชมป์ basketball ในปี 2005 และได้ด้วยชนะเลิศในปี 2004

จุดเด่นของมาลากา

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม 
★★★★☆     ชอปปิ้ง
★★★★☆     ธรรมชาติและสันทนาการ 
★★★★★     ชายหาด 
★★★★★     วัฒนธรรม 
★★★★★     การเดินทาง

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของประเทศสเปนติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน (Costa del Sol) มาลากาเป็นเมืองที่อยู่ทางใต้ของแคว้น Andalusia ด้วยในช่วงฤดูร้อนที่นี่จะมีอากาศที่อบอุ่นเหมากับการท่องเที่ยวพักผ่อนชายทะเล ถึงจะเป็นช่วงฤดูหนาวก็ยังรู้สึกไม่หนาวมาก

มาลากาถูกค้นพบเมื่อ 2,800 ปีที่แล้ว เป็นเมืองหนึ่งที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรปตะวันออก มีหินที่มีอายุเก่าแก่มากมายที่ยังถูกพบในบริเวณของเมืองมาลากา

สถานที่น่าสนใจ:

 • Malaga cathedral

 • Fortresses Gibralfaro and Alcazaba

 • the Roman Theatre

 • the Picasso Museum

 • bull fighting ring, etc.

อาหารที่ Andalucia เป็นอาหารที่มีชื่อเสียงมาก อาหารที่นี่มีความหลากหลายทั้งเนื้อและปลา ซุปหรือของหวานต่างๆ  

การดื่มไวน์เป็นเรื่องปกติมากในประเทศสเปน ในทุกภูมิภาคที่คุณจะพบไวน์ที่เหมาะที่จะมาพร้อมกับมื้ออาหารของคุณ ส่วนมากจะเป็น: Rioja, Ribera del Duero, Penedes และอื่น ๆ อีกมากมาย เครื่องดื่มอื่น ๆ ได้แก่ แชมเปญเหมือน Cava และเบียร์ แต่เท่าที่ผ่านมาเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดคือ Sangria

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย