ภาษาสเปนนักเรียนและบุคคลทั่วไป – บาเซโลน่า

เรียนภาษาสเปนที่บาเซโลน่า

 • เมืองเลื่องชื่อริมทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน

 • เปิดสอนทั้งหลักสูตรมาตราฐาน และเข้มข้น

 • ทั้งแบบเรียนเป็นกลุ่มและเรียนเดี่ยว

 • มีที่พักให้เลือกหลายแบบ

บาเซโลน่าเมืองหลวงทางวัฒนธรรมคาทาลาน ของสเปน บาเซโลน่าตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตะวันออกเฉียงเหนือ ของ Costa Brava เป็นเมืองที่มีแสงแดด และอากาศอบอุ่นทั้งปี มีประชากรราว 2 ล้านคนอาศัยอยู่ที่นี่เนื่องจากเป็นเมืองแห่งความเจริญทางวัฒนธรรม และการต้อนรับที่อบอุ่น

ที่นี่เป็นแหล่งวัฒนธรรมคาทาลาน ความตื่นเต้นมีอยู่ทุกๆที่ ผู้มาเยือนต่างประทับใจในลักษณะนิสัยที่เป็นมิตร และสบายๆของคนที่นี่ ก็จะทำให้คุณประทับใจในรอยยิ้มของพวกเขา

เมื่อไม่นานมานี้สื่อโฆษณาได้เข้ามามีบทบาทมากในบาเซโลน่า ไม่มีเมืองอื่นใดที่จะมีบริษัทตัวแทนโฆษณาได้มากเท่ากับที่เมืองบาเซโลนน่า นอกจากนั้นก็ทำให้มีช่างภาพฝีมือดี และศิลปินในทุกๆแขนงมารวมตัวกันอยู่เป็นจำนวนมาก

คุณจะได้พบกับการแสดงคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ บาร์ เเละ โรงภาพยนตร์เปิดใหม่ งานแสดงนิทรรศการ หอศิลป์ ร้านอาหาร และคลับ ในแนวล้ำสมัย ด้านสถาปัตยกรรมก็งดงามน่าตื่นตาตื่นใจ และน่าจะไปสัมผัสด้วยตัวเองเพื่อความรื่นรมย์ของจิตใจ ไม่ว่าชีวิตที่นี่จะวุ่นวายแค่ไหน ทางสถาบันก็ได้จัดบรรยากาศการเรียนที่เหมาะสม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เรียนต้องการ

บรรยากาศภายในสถาบัน

ภายในสถาบันประกอบไปด้วยอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

 • ห้องเรียนจำนวน 8 ห้อง

 • ระเบียงที่สามารถมองเห็น Plaza Mayor ได้

 • แผนกต้อนรับที่เปิดทำการระหว่าง 8.30 ถึง 21.00

 • ห้องคอมพิวเตอร์ที่สามารถเข้าอินเตอร์เน็ตได้

 • ห้องอาหาร

 • ห้องวีดีโอ

 • บริการด้านข้อมูลที่จำเป็นต่าง ๆ

สปร๊าคคาเฟ่บาเซโลน่า-บรรยากาศโรงเรียน
สปร๊าคคาเฟ่บาเซโลน่า-บรรยากาศโรงเรียน
 
 
 

 

 

 

 

 

สถานที่ตั้งของสถาบัน

สถาบันของเราตั้งอยู่ในย่านที่เป็นศูนย์กลางทางด้าน วัฒนธรรมของเมืองบาเซโลน่า เมืองบาเซโลน่าเป็นเมืองที่วิเศษ และน่าตื่นตาตืนใจเป็นอย่างยิ่ง ทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่สนใจในเรื่องวัฒนธรรมของชาวสเปน และเหมาะสำหรับการเรียนภาษาสเปนเช่นกัน

แต่ไม่ว่าเมืองนี้จะวุ่นวายเพียงใด ทางสถาบันจะคอยดูแล เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้อยู่ในที่ ๆ เหมาะสมที่สุดสำหรับการเีรียน และได้รับความประทับใจ และทุก ๆ สิ่งตามที่คุณต้องการ จากที่ตั้งของสถาบันเรานั้น ก็ยังสามารถเดินทางไปยังจุดต่าง ๆ ที่สำคัญของเมืองบาเซโลน่าได้เช่นกัน

คุณสามารถไปยัง The Ramblas ซึ่งเป็นถนนสายช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองบาเซโลน่าได้โดยง่าย รวมทั้งบาร์สไตล์ท้องถิ่น, แกลอรี่, ร้านค้า, ร้านเสื้อผ้า, ร้านดนตรี ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนคุณก็ไม่มีความจำเป็นต้องเดินทางไกล เพราะทุกสิ่งอยู่ใกล้กัับสถาบันเพียงช่วงตึกเท่านั้น

 

กิจกรรมพิเศษ

สถาบันของเราได้เตรียมกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้สัมผัสเมืองบาเซโลน่าอย่างเต็มที่ และคุณอาจจะไปเที่ยวเมืองอื่นใกล้ ๆ, เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ เช่น พิพิธภัณฑ์ปิกัสโซ่, พิพิธภัณฑ์Miro หรือสถานที่อย่าง the Citadel, Montjuic

ซึ่งโดยปกติแล้วในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ทางสถาบันมักจะจัดทริืปเดินทางสั้น ไปยังเมืองใกล้ ๆอาทิืเช่น Montserrat, Girona, พิพิธภัณฑ์Dali ที่เมืองFiguere, Sitges, Cavas และที่อื่น ๆ อีกมากมาย หรือบางครั้งอาจจะเป็นทริปเดินทางประมาณ 2-3 วัน ไปยังเมืองต่าง ๆ อาทิเช่น Madrid, Mallorca, Ibiza, Seville ฯลฯ

เรียนภาษาสเปนที่บาเซโลน่า

 • หลักสูตรมาตรฐาน, เข้มข้น, เตรียมสอบและหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรตัวต่อตัว

 • ราคารวมการสอบวัดระดับ และ certificate แล้ว

 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา

 • หลักสูตรมีความยืดหยุ่นเหมาะกับนักเรียน

ในวันแรกของหลักสูตร นักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อน จากนั้นจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาสเปนจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และไม่เปิดเรียนในช่วงวันหยุดราชการ เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนแต่ละคนจะได้รับใบรับรอง ระบุจำนวนบทเรียน และระดับภาษาที่เรียน

 

หลักสูตรของเรา

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรแบบมาตรฐาน, หลักสูตรแบบเข้ม, หลักสูตรตัวต่อตัว หรือจะเป็นหลักสูตรอื่น ๆ สถาบันของเรามีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 • อาจารย์ผู้สอนมืออาชีพที่ มีคุณภาพ และเป็นเจ้าของภาษา

 • วิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพ และเข้าใจง่ายแม้เป็นผู้เริ่มเรียน

 • หลักสูตรการสอนที่ออกแบบโดยทาง สถาบัน มีจำนวนระยะเวลาเรียนที่เหมาะสม ทั้งหลักสูตรและอุปกรณ์การเรียนมีการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัยอยู่เสมอ

 

หลักสูตรภาษาสเปน
 
Lessons per Week*
Minimum Duration
Group Size
More Info
Standard Course
20
2 weeks
10
Intensive Course
30
1 week
10
One to One Course
10, 20 or 30
1 week
1
**Part-time Course
10
4 weeks
10
***DELE Exam Preparation Course
20
8 weeks
10
****University Pathway
20
12 weeks
10

Study Club จะเป็นโปรแกรมใหม่ที่ทางสถาบันเพิ่มเติมให้นักเรียนในปี 2019 โดยจะเป็นระยะเวลา 2 บทเรียน หรือ 1.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ฟรี ซึ่ง รวมอยู่ในทุกหลักสูตรที่นักเรียนเลือกเรียน นักเรียนสามารถใช้เวลาตรงส่วนนี้ พูดคุยกับครูผู้สอนให้ช่วยสอน ให้คำแนะนำในส่วนของการบ้าน และอื่นๆ รวมทั้ง Resume ในการสมัครงาน ซึ่งครูของทางเราจะช่วยนักเรียนในการ รีวิว และแนะนำการเขียนทางด้านภาษา ไวยกรณ์ และอื่นๆ

*1 บทเรียน = 45 นาที

**เปิดสอนตลอดทั้งปี

* ยังไม่รวมค่าสอบ Placement Fee +€240

อายุขั้นต่ำ: 18 ปี; อายุ 16-17 ปี จำเป็นต้องมีใบอนุญาติจากผู้ปกครอง

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่บาเซโลน่า

 • มีที่พักหลายประเภทให้เลือก

 • เปิดโอกาสให้ได้พูดคุยกับคนท้องถิ่นและเพื่อนต่างชาติ

 • อพาร์ทเม้นท์, เรสซิเดนซ์ หรือ โฮมสเตย์

เมื่อคุณสมัครเรียนภาษาสเปนที่บาเซโลน่า กับสถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส จะมีที่พักให้เลือกหลายประเภท ซึ่งเราจัดไว้ให้เหมาะสมกับการมาเรียนภาษาที่บาเซโลน่า และให้สนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่ ในที่พักที่แสนสบาย ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกได้ตามความสะดวก ที่ซึ่งจะทำให้คุณอยู่สบายเหมือนอยู่บ้าน

นอกจากการเรียนภาษาในห้องเรียนแล้ว ยังได้ฝึกฝนภาษาใหม่นี้ในชีวิตประจำวันกับคนอื่นๆที่ได้พบเจออีกด้วย

ที่พักทุกๆประเภทของเรา เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ใช้เวลาทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้านที่เป็นคนท้องถิ่น หรือเพื่อนนักเรียนชาวต่างชาติที่พักอยู่ร่วมกัน

หมายเหตุ เวลาเข้าพักคือ 10:00-20:30 น.

เลือกที่พักแบบที่ คุณต้องการได้จากประเภทที่พักด้านล่างนี้:

 

Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info
อพาร์ทเม้นท์มาตรฐาน
Single & Double
Self-catering
Simply furnished, shared (fully equipped) kitchen & bathroom, cleaning service, linen (not towels) provided, sometimes with washing machine & TV
Within 40 mins by foot or public transport
โฮมสเตย์
Single
Breakfast (HB is possible)
Typical of destination
15-40 mins by public transport
เรสซิเดนซ์
Single & Double
Self-catering
Modern furnishings, shared kitchen & bathroom, laundry service available for small fee
15-20 mins by public transport

หมายเหตุ เราขอสงวนสิทธิ์เปิดให้จองที่พักแบบเรสซิเดนซ์ที่บาเซโลน่า เฉพาะช่วง high season เท่านั้น (1 Jul – 31 Aug)

 
 

ราคาและค่าบริการ

ราคานี้รวม:

 • ที่พักระหว่างเรียนภาษาที่เมืองบาเซโลน่า

 • หลักสูตรภาษาสเปนตามที่เลือก

 • ตรวจสอบรายละเอียดโปรแกรมค่าใช้จ่ายของโปรแกรมบุุคคลทั่วไป

เรียนภาษาสเปนที่บาเซโลน่าประเทศสเปน ประเทศที่เป็นเจ้าของภาษาได้แล้วที่นี่ สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe นำทุกท่านที่สนใจในมนต์เสน่ห์ของประเทศสเปน ท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจกับเมืองแห่งวัฒนธรรมที่มีมรดกทางสถาปัตยกรรมและอนุสรณ์สถานที่มีคุณค่าซึ่ง อาคารสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ได้รับการจดทะเบียนเป็นส่วนหนึ่งของมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก นักเรียนสามารถเลือกหลักสูตรและที่พักที่มีมากมาย ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของนักเรียนในราคาที่นักเรียนจ่ายได้

นักเรียนสามารถตรวจสอบราคา ค่าเรียนภาษาสเปนที่บาเซโลน่าและที่พักตามระยะเวลาที่นักเรียนต้องการ ได้โดยราคาและบริการที่เรามอบให้นักเรียนไม่สามารถหาได้จากที่อื่น จากนั้นสามารถสมัครเรียนออนไลน์ได้โดยคลิ๊กที่แทบด้านบน

*1 บทเรียน = 45 นาที

ทำไมเลือกเรียนภาษาสเปนที่บาเซโลน่า?

สถาบันสปร๊าคคาเฟ่ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของเมืองบาเซโลน่าเเละคุณสามารถหลีกหนีความวุ่นวายจากในเมือง โดยการไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆที่อยู่นอกเมืองด้วยบรรยากาศที่สบายๆ เเละเดินทางสะดวกในการไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ เช่น Ramblas ถนนช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของบาเซโลน่า นอกจากนั้น ทาปาสอาหารทานเล่น ที่เรียกว่า tapas bar หอศิลป์ ร้านค้า ร้านเสื้อผ้า ร้านเพลง ก็ไม่ต้องไปหาไกล เพราะอยู่ใกล้แค่หัวมุมถนนนี้เอง

เที่ยวบาเซโลน่า

พิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ : มีพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจมากมายที่เมืองบาเซโลน่า อาทิเช่น City History Museum, Science Museum, Picasso Museum, Barcelona Museum of Contemporary Art ฯลฯ

Las Ramblas : ถนนยาว 2 กิโลเมตรสายนี้ เป็นเส้นทางเชื่อมระหว่าง Placa de Cataluny กับท่าเรือและเป็นถนนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเมืองบาเซโลน่า ถนนสายนี้เต็มไปด้วยผู้คนหลากหลายรูปแบบ จากหลายหลายเชื้อชาติทุกมุมโลก รวมทั้งสินค้ามากมายจากทั่วทุกมุมโลกเช่นกัน และยังมีอาคารต่าง ๆ ที่น่าสนใจ อาทิเช่น Iglesia de Betlem, Palacio de Moya ฯลฯ

Antonio Gaudi’s Barcelona : Antoni Gaudi y Cornet เป็นสถาปนิกชาวสเปนที่มีชื่อเสียง (1852-1926) โดยเฉพาะผลงานแบบอาร์ทนูโว คุณจะพบเห็นผลงานของ Antonio Gaudi’s ได้ทั่วไปในเมืองบาเซโลน่า โดยเฉพาะผลงานมาสเตอร์พีชอย่าง Parc Guell และโบสถ์ที่มีชื่อเสียงอย่าง Sagrada Familia, bellesguard รวมทั้ง Casa Batllo

Parc de la Ciutadella : สวนที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเยือนเมืองบาเซโลน่า เพราะสวนนี้เต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่งดงาม และอนุสรณ์สถานมากมาย และอดีตเคยเป็นฐานทัพทหารเช่นกัน คุณจะได้เห็นพืชไม้นานาพันธุ์, สวนสัตว์ และพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ มากมายภายในสวน 

จุดเด่นของบาเซโลน่า

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★☆☆     ธรรมชาติและสันทนาการ
★★★★☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

เมืองบาเซโลน่าตั้งอยู่ใกล้กับทะเลเมดิเตอเรเนี่ยน ซึ่งส่งผลให้เมืองบาเซโลน่ามีอากาศสบาย ๆ ตลอดปี ในช่วงฤดูร้อนอากาศจะอบอุ่น แต่อาจจะร้อนได้สูงถึง 35 องศาในบางเดือน แต่ท้องทะเลคงเป็นสิ่งที่ทำให้คุณเย็นลงได้ ขอให้แน่ใจว่าคุณได้เตรียมอุปกรณ์ชายหาดต่าง ๆ ของคุณมาด้วย

ช่วงฤดูหนาวจะเย็นสบาย ๆซึ่งอาจจะมีฝนตกบ้างช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเยือนเมืองบาเซโลน่าได้แก่ช่วงเดือนมีนา -มิถุนายน และ กันยายน-ตุลาคม

 • Festival of the Three Wise Man : งานเทศกาลสำหรับครอบครัว มีขบวนพาเหรด และผู้คนจะแต่งตัวอย่างสวยงามปราณีต (มกราคม)

 • Music Festival : งานคอนเสริต และการแสดงต่าง ๆ มากมายตลอดวัน (มิถุนายน)

 • International Jazz Festival Barcelona : งานเทศกาลที่นักเล่นแจ๊ซที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลก จะมารวมตัวกันที่เมืองบาเซโลน่า ซึ่งมักจะจัดที่ Sala Luz de Gas และ Palau de la Musica (ตุลาคม-ธันวาคม)

 • Cultural Fair : งานที่รวบรวมความหลากหลายของวัฒนธรรมต่าง ๆ ทั่วโลก นำมาจัดแสดงพร้อมให้ความสนุกสนานมากมาย มีกิจกรรมมากมายให้คุณได้ร่วม และงานนี้ยังสนับสนุนโดยองค์กรณ์สหประชาชาติ (พฤษภาคม)

เมืองบาเซโลน่าเป็นหนึ่งในเมืองที่มีชื่อเสียงทางด้านแฟชั่น และมีการจัดงานสัปดาห์แฟชั่นทุกปี และจะมีแบรนด์
ชื่อดังต่าง ๆ เข้าร่วมมากมาย อาทิเช่น Pasarela Gaudi, Moda Fad ฯลฯ เมืองบาเซโลน่ายังมีถนนสายช้อปปิ้ง, ห้างสรรพสินค้า หรือแหล่งย่านการค้าต่าง ๆ มากมายทั่วเมือง อาทิเช่น Passeing de Graciathe, El Corte Ingles, FNAC และอื่น ๆ อีกมากมาย

เวลาเปิดทำการ 09.00-21.00(อาจถึง 22.00 ในบางแห่ง) โดยปกติหากเป็นร้านทั่วไปจะปิดระหว่างวันเป็นเวลา 2 ชั่วโมง(14.00-16.00) แต่จะยกเว้นสำหรับห้างใหญ่ ๆ และเมืองบาเซโลน่ามักจะมีการลดราคาครั้งใหญ่ช่วงเดือนมกราคม, กรกฎาคม และสิงหาคม

 
สถานที่ตั้งสถาบัน
Werbung: jetzt-drucken-lassen.de

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย