ภาษาอังกฤษนักเรียนและบุคคลทั่วไป – อเมริกา(นิวยอร์ก)

เรียนภาษาอังกฤษที่นิวยอร์ค

 • โรงเรียนตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก

 • มีหลากหลายหลักสูตร

 • ศูนย์กลางธุรกิจของโลก

นิวยอร์คได้ชื่อว่า the Big Apple ที่นี่เป็นศูนย์กลางของความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ และศูนย์กลางการเงิน และธุรกิจของโลก

นิวยอร์คเป็นเมืองอมตะที่ถูกกว่าวถึงในเพลง และภาพยนตร์ในแง่มุมต่างๆ ที่นี่มีสิ่งที่น่าสนใจเสมอ เมืองแห่งความเร่งรีบที่นี่มีอะไรให้ทำตลอด ไม่ว่าจะเป็นไปฟังเพลง เล่นฟิตเนส และร้านอาหารที่เปิดบริการตลอด 24 ช.ม. 7 วันต่อสัปดาห์ 

ที่นี่เป็นศูนย์รวมเสื้อผ้าเครื่องประดับระดับไฮเอนท์ จากดีไซน์เนอร์ชื่อดังบนถนน Fifth Ave. ไปจนถึงเครื่องประดับหายากในย่าน Greenwich Village อาหารอร่อยในย่านไชน่าทาวน์ ไปจนถึงร้านสเต็กสุดหรูในย่าน Upper East จากการเต้นในไนท์คลับ ไปจนถึงคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ของนักร้องชื่อดัง ที่นี่มีทุกสิ่งสำหรับทุกรสนิยม เมืองนี้มีผู้คนจากต่างวัฒนธรรม ต่างเชื้อชาติมาอยู่ร่วมกัน เกิดการผสมผสานของวัฒนธรรม ที่นี่จึงเหมาะสมสำหรับการเรียน และรู้จักเพื่อนใหม่ ฝึกฝนภาษาอังกฤษ และเรียนรู้วัฒนธรรมชาวอเมริกัน

นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ลิ้มลองอาหารท้องถิ่นขึ้นชื่อ เช่น นิวยอร์คพิซซ่า ชีสเค้ก และขนมปังเบเกอรี่ เทพีเสรีภาพ จัตุรัสไทม์สแควร์ บรอดเวย์ เซ็นทรัลพาร์ค ทีมเบสบอลนิวยอร์คแยงกี พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ MOMA ย่านโซโห อีสวิลเลจ และถนน Fifth Ave. สิ่งเหล่านี้คือสถานที่ที่นักเรียนสามารถไปเยี่ยมชมในเวลาว่าง และหากอยากหลีกหนีจากเมืองใหญ่ นิวยอร์คก็มีชายหาด และสวนหลายแห่งที่สามารถไปพักผ่อนได้ นิวยอร์คเมืองที่ไม่เคยหลับอย่างแท้จริง

บรรยากาศภายในสถาบัน

 • ตั้งอยู่ใจกลางเมือง

 • ตกแต่งแบบโมเดิร์น

 • มีกิจกรรมพักผ่อนหลากหลายรูปแบบ

 

ภายในสถาบันของเราประกอบไปด้วยอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ดังต่อไปนี้:

 • ห้องเรียนขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ

 • ห้องพักผ่อนส่วนกลาง

 • ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน

 • ห้องคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต WiFi

 • ห้องสมุด และห้องสำหรับศึกษาด้วยตนเอง

 • แผนกต้อนรับ

 
สื่อการเรียนการสอน

12 ห้องเรียน  คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ตไร้สาย ครัว ห้องนั่งเล่น อุปกรณ์การเรียน สามารถเข้าออกอาคารเรียนได้ตลอดเวลา โรงเรียนสามารถรับนักเรียนได้ 250 คน

อาจารย์ผู้สอนถือได้ว่าเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำ ให้นักศึกษาประสบความสำเร็จ เราจึงมีการคัดสรรอาจารย์ผู้สอนอย่างละเอียด ซึ่งจะต้องมีทั้งวุฒิการศึกษา, คุณสมบัติ, ประสบการณ์ รวมทั้งเข้าใจ และสามารถกระตุ้นนักศึกษาได้เป็นอย่างดี ซึ่งอาจารย์ผู้สอนของเรามีวิธีการสอนที่มีคุณภาพ, ได้ผล และมีความหลากหลาย ซึ่งนักศึกษาจะสนุกไปกับการเรียนภาษา และกิจกรรมต่าง ๆ ที่มี

หลักสูตรภาษาอังกฤษ

ในวันแรกของหลักสูตรภาษาอังกฤษ นักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อน จากนั้นจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาอังกฤษจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และไม่เปิดเรียนในช่วงวันหยุดราชการ เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนแต่ละคนจะได้รับใบรับรอง ระบุจำนวนบทเรียน และระดับภาษาที่เรียน

 • หลักสูตรมาตรฐาน, หลักสูตรเข้มข้น

 • ราคา รวมการสอบวัดระดับ และ certificate แล้ว

 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา

 • หลักสูตรมีความยืดหยุ่นเหมาะกับนักเรียน

 
Lessons per Week*
Minimum Duration
Group Size
More Info
Standard Course
20
1 week
14
More Info
Standard Plus Course
20
1 week
14
Intensive Course
30
1 week
14
Super-Intensive Course
40
1 week
14
Part-time
10
1 week
14
One to One Course
10, 20 or 30
1 week
1
**Standard/ TOEFL Exam Preparation
20
12 weeks
14
***Standard/ FCE Exam Preparation
20
12 weeks
14

 

Study Club จะเป็นโปรแกรมใหม่ที่ทางสถาบันเพิ่มเติมให้นักเรียนในปี 2019 โดยจะเป็นระยะเวลา 2 บทเรียน หรือ 1.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ฟรี ซึ่ง รวมอยู่ในทุกหลักสูตรที่นักเรียนเลือกเรียน นักเรียนสามารถใช้เวลาตรงส่วนนี้ พูดคุยกับครูผู้สอนให้ช่วยสอน ให้คำแนะนำในส่วนของการบ้าน และอื่นๆ รวมทั้ง Resume ในการสมัครงาน ซึ่งครูของทางเราจะช่วยนักเรียนในการ รีวิว และแนะนำการเขียนทางด้านภาษา ไวยกรณ์ และอื่นๆ

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรแบบมาตรฐาน, หลักสูตรแบบเข้ม, หลักสูตรตัวต่อตัว หรือจะเป็นหลักสูตรอื่น ๆ สถาบันของเรามีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 • อาจารย์ผู้สอนมืออาชีพที่ มีคุณภาพ และเป็นเจ้าของภาษา

 • วิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพ และเข้าใจง่ายแม้เป็นผู้เริ่มเรียน

 • หลักสูตรการสอนที่ออกแบบโดยทาง สถาบัน มีจำนวนระยะเวลาเรียนที่เหมาะสม ทั้งหลักสูตรและอุปกรณ์การเรียนมีการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัยอยู่เสมอ

*1 บทเรียน = 45 นาที

**ยังไม่รวมค่าสอบ วันเริ่ม: ทุกๆ 4 สัปดาห์

 

การเรียนการสอน

เราได้พัฒนาวิธีการสอน จนประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับการเรียนภาษาของเรา : เราได้เปลี่ยนกระบวนการเรียนรู้ด้วยความตึงเครียด ให้เป็นประสบการณ์การเรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้เรายังมีความยืดหยุ่นในการเรียนการสอน เพื่อช่วยให้นักเรียนมีทักษะทางภาษาที่คืบหน้ามากที่สุด และในเวลาที่สั้นที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้

เราเชื่อว่า การพูดคุยสื่อสารระหว่างเพื่อนร่วมชั้นเรียน จะช่วยให้นักเรียนซึมซับภาษาได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และจดจำได้ขึ้นใจ เรียนรู้คำศัพท์จะเกิดขึ้นโดยตรงในการปฏิบัติ และรวมถึงการอภิปราย การตั้งคำถาม และการแสดงบทบาทสมมุติ

เรียนเต้นและร้องเพลงกับบรอดเวย์

ที่มหานครนิวยอร์ค คุณจะได้พบกับประสบการณ์สุดแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนกันโดยไม่เพียงแค่เรียนภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่คุณจะยังสามารถเรียนเต้นหรือร้องเพลงได้ที่ Broadway Dance Center หนึ่งในสถาบันสอนเต้นที่ดังที่สุดในมหานครนิวยอร์ค ซึ่งคอร์สนี้จะทำให้คุณได้เรียนเต้น ร้องเพลง และภาษาไปได้พร้อมๆกัน!

 

คอร์สเรียนเต้นและร้องเพลง
รายละเอียดคอร์สราคา
เรียนภาษาอังกฤษแบบคอร์สมาตรฐาน + เรียนเต้น (2 วันต่อสัปดาห์) $450/สัปดาห์
เรียนภาษาอังกฤษแบบคอร์สมาตรฐาน + เรียนเต้น (2 วันต่อสัปดาห์) + เรียนร้องเพลง (2 วันต่อสัปดาห์) $550/สัปดาห์
เรียนภาษาอังกฤษแบบคอร์สมาตรฐาน + เรียนเต้น หรือ ร้องเพลง (5 วันต่อสัปดาห์) $650/สัปดาห์

 

 

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่นิวยอร์ค

 

 • มีมื้ออาหารให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Half Board/ Full Board หรือไม่รับอาหาร

 • เปิดโอกาสให้ได้พูดคุยกับคนท้องถิ่นและเพื่อนต่างชาติ

 • ที่พักแบบ โฮมสเตย์เรสซิเดนซ์สตูดิโอ

สิ่งสำคัญสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่คือการเลือกที่พักที่เหมาะสม เราอยากให้คุณรู้สึกผ่อนคลายสบายใจตลอดระยะเวลาที่คุณมาเรียนและพักกับที่พักของเรา ในขณะเดียวกันก็อยากให้คุณได้มีโอกาสพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเวลาที่คุณอยู่นอกชั้นเรียนด้วย

ด้วยเหตุนี้ เราจึงขอนำเสนอที่พักแบบโฮมสเตย์ที่นิวยอร์ค ที่พักแบบโฮมสเตย์นี้จะเปิดโอกาสให้คุณได้สื่อสารกับครอบครัวท้องถิ่นละแวกบ้านที่คุณพัก ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้นำสิ่งที่เพิ่งเรียนจากชั้นเรียนมาฝึกใช้นอกห้องเรียนได้อย่างเต็มที่และพัฒนาทักษะภาษาของคุณอย่างต่อเนื่อง ได้เพื่อนใหม่มากมาย แบ่งปันประสบการณ์ต่างๆ รวมทั้งได้คำแนะนำดีๆจากคนท้องถิ่นด้วย

Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info
โฮมสเตย์
Single
HB (FB also available)
เครื่องอำนวยความสะดวกพื้นฐาน
90นาที
เรสซิเดนส์
Single,Double Room
NB
ผ้าปูที่นอน, ผ้าห่มเเละผ้าเช็ดตัว
ไม่เกิน20 นาทีโดยรถประจำทาง

ราคาและค่าบริการ

ราคานี้รวม:
 • เรียนภาษาอังกฤษราคาเป็นกันเอง

 • ที่พักตามระยะเวลาในเมืองนิวยอร์ค

 • ตรวจสอบรายละเอียดโปรแกรมค่าใช้จ่ายของโปรแกรมบุุคคลทั่วไป

เรียนภาษาอังกฤษที่มหานครนิวยอร์ค เรียนภาษาอังกฤษ อเมริกา ด้วยราคาคุณภาพกับเราได้ เรามอบมีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศและที่พักในเมืองนิวยอร์คให้เลือกอย่างหลากหลาย 

*1 บทเรียน = 45 นาที

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่นิวยอร์ค?

เรียนภาษาที่นิวยอร์คจะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากครั้งหนึ่ง คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษจากคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเมืองแห่งนี้ คุณสามารถหาทุกสิ่งที่ต้องการได้ที่นี่ เพลินเพลินกับการช้อปปิ้ง แวะไปเยี่ยมชมบรอดเวย์ หรือ แค่นั่งพักผ่อนกลางป่าคอนกรีต ความยิ่งใหญ่ของเมืองนี้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้มาเยือนอยู่เสมอ

การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เป็นประสบการณ์ที่มีค่า และมีประโยชน์ต่ออนาคต การที่ได้มีโอกาสเดินทางแม้เพียงซักครั้งในชีวิตให้ทั้งความรู้ ประสบการณ์และเพื่อนใหม่ในคราวเดียวกัน สัมผัสประสบการณ์นี้ได้เมื่อมาเรียนที่สป๊าคคาเฟ่นิวยอร์ค

นิวยอร์ค ซิตี้ ทุกอย่างเกิดขึ้นได้ที่นี่ กว่า 39 ล้านนักท่องเที่ยวทั้งต่างชาติ และ ชาวอเมริกัน แวะมาเยี่ยมเมืองนิวยอร์คในแต่ละปี เพื่อตื่นตาไปกับบรรยากาศที่แปลกใหม่ ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ เก่าหรือใหม่ ล้วนเต็มไปดวยพลังที่ไม่หยุดนิ่ง ที่นี่คือที่ตั้งของ Broadway, the Five Boroughs, Times Square และ Fifth Avenue และนี่คือนิวยอร์ค เมืองที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงมากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่เราอยากแนะนำ:

 • The Statue of Liberty: ผลงานของนักประติมากรรม Frederic-Auguste Bartholdi, และมอบให้เป็นของขวัญจากประเทศฝรั่งเศส ในศตวรรษที่ 19 ปัจจุบันยังคงเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของเมืองนิวยอร์ค และ สหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ที่เกาะ Liberty Island เป็นสัญลักษณ์ของการต้อนรับผู้คนที่กลับสู่อเมริกา นักท่องเที่ยว และ ผู้อพยพ

 • Brooklyn Bridge: หนึ่งในสะพานที่เก่าแก่ที่สุดของอเมริกา สะพานบรู๊คลิน เป็นจุดเชื่อมต่อที่ East River จาก Brooklyn สู่ Manhattan

 • Central Park: ในเซนทรัลปาร์ค มีทะเลสาบ ทางเดิน ลานไอส์สเก็ต 2 แห่ง มีสัตว์หลายชนิดอาศัยอยู่ตามธรรมชาติ และ ลานโล่ง เพื่อเล่นกีฬาได้หลายประเภท

จุดเด่นของนิวยอร์ค

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★☆☆     ธรรมชาติและสันทนาการ
☆☆☆☆☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

ทำเลที่ตั้งของนิวยอร์ค ซิตี้นั้น อยู่ท่ามกลางเกาะสำคัญ 3 เกาะด้วยกันคือ Manhattan, Staten Island, และ western Long Island มีย่าน Bronx เท่านั้นที่เชื่อมต่อกับแผ่นดินใหญ่

สภาพอากาศของเมืองนิวยอร์ค แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับฤดูกาล มีอากาศร้อนในฤดูร้อน และ หนาวจัดในฤดูหนาวเหมือนทั่วๆไป และอากาศที่ค่อนข้างสบายในช่วง ฤดูใบไม้ร่วง และ ใบไม้ผลิ

นิวยอร์คเกอร์ หรือชาวนิวยอร์คนั้น มีวัฒนธรรมที่ผสมผสาน เพราะเกิดการแลกเปลี่ยนมากมายในยุคของการอพยพย้ายถิ่นเข้ามา และยังมีวัฒนธรรมท้องถิ่นตามชุมชนเล็กๆ สังคมที่แบ่งแยก และ การจับกลุ่มอยู่ร่วมกันของคนจากพื้นเพเดียวกัน

ที่นิวยอร์คมีอะไรให้ดูเยอะ โดยเฉพาะที่ Central Park, Times Square และ Wall Street นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์ The Guggenheum, The Metropolitan Museum of Art และ The Museum of Modern Art เป็นต้น

ท้องถนนที่นี่จะวุ่นวายอยู่ตลอดเวลา อย่างที่รู้กันว่า นิวยอร์คคือ มหานครที่ไม่เคยหลับไหล – “city that never sleeps”

เรื่องช้อปปิ้งนั้นเป็นสุดยอดปรารถนาของนักท่องเที่ยวที่มานิวยอร์ค ถนน Fifth Avenue ขึ้นชื่อที่สุดในด้านแหล่งช้อปปิ้ง ส่วน Greenwich Village, Union Square และ the East Village ก็น่าเดินไม่แพ้กัน

มีตลาดสินค้าท้องถิ่นที่น่าเดินเช่นกัน คุณจะสามารถหาของฝาก ของที่ระลึกเล็กๆน้อยๆได้จากตลาดท้องถิ่นเหล่านี้

สถานที่ตั้งสถาบัน

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย