ภาษาอังกฤษนักเรียนและบุคคลทั่วไป – อังกฤษ(ลอนดอน)

เรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน

ลอนดอนเมืองศูนย์กลางทางวัฒนธรรม และวิถีชีวิตแห่งยุโรป มาเรียนกับเราเพื่อรู้จักลอนดอนมากยิ่งขึ้น เป็นความจริงอย่างหนึ่งคือ คุณจะไม่รู้สึกเบื่อเลยในลอนดอน เพียงแค่เปิดดูในหนังสือ “Time Out” หรือ “daddy” หรือนิตยสารต่างๆ ก็จะเห็นว่ามีกิจกรรมนับพัน จัดขึ้นในลอนดอนทุกๆอาทิตย์ 

หากจะไปดูละครช่วงค่ำ ลอนดอนเป็นแหล่งรวมของ ละครระดับโลก หรือถ้าเป็นไนท์คลับ ที่นี่ก็มีไนท์คลับที่ใหญ่ที่สุด หรือจะไปชมพิพิธภัณฑ์ หรือทานอาหารในร้านหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นอาหารอินเดีย จีน แอฟริกาตะวันตก อินโดนีเซีย เม็กซิกัน ก็มีให้เลือกมากมาย

ช่วงศตวรรษที่ผ่านมาลอนดอนได้ต้อนรับผู้คน จากหลายเชื้อชาติที่ได้เดินทางเข้ามาอยู่ทีนี่ จึงทำให้ลอนดอนทุกวันนี้มีสีสัน มีความหลากหลายของเชื้อชาติ เหตุเนื่องมาจาก ประชากรหนึ่งในสามของโลก ครั้งหนึ่งเคยได้รับอิทธิพล จากจักรวรรดิอังกฤษ  ตลอดทั้งปี นักเรียนสามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรม นอกห้องเรียนต่างๆได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ของเราจัดขึ้น

ในช่วงฤดูร้อน นักเรียนส่วนใหญ่ จะไปพักผ่อนในสวนสาธารณะในท้องถิ่น ที่มีดอกไม้สวยงาม และสระน้ำ ไปเล่นกีฬาในสวน ซึ่งจัดให้มีคอร์ทเทนนิส คริกเก็ต หรือจะเดินออกกำลัง และขี่จักรยาน ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

บรรยากาศภายในสถาบัน

สถาบันของเราที่ลอนดอนได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้มากมาย อาทิเช่น

 • แผนกต้อนรับ

 • สวน และที่นั่งพักผ่อนด้านนอก

 • ห้องพักผ่อนส่วนกลาง และเครื่องมือที่ช่วยในเรื่องการเรียน

 • ห้องสมุด และห้องสำหรับศึกษาด้วยตนเอง

 • ฟรีอินเตอร์เน็ต

 • โปรแกรมกิจกรรมและงานประจำสัปดาห์ (อาจมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อย)

จำนวนนักเรียนสูงสุด 15 คนต่อห้องเรียน

 
สปร๊าคคาเฟ่ลอนดอน
 • ตั้งอยู่ที่ Ealing ตะวันออกของลอนดอน

 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาระดับมืออาชีพ

 • มีอุปกรณ์การเรียนการสอนอย่างดี

 • มีกิจกรรมสันทนาการต่างๆมากมาย

สถานที่ตั้งของสถาบันที่ลอนดอน

โรงเรียนของเราตั้งอยู่ในย่าน Ealing เดินจากโรงเรียนไปเพียง 5 นาทีก็ถึง Tube station, Ealing Broadway และยังมีร้านค้า ร้านอาหาร ผับและชอปปิ้งเซนเตอร์ใกล้กับโรงเรียนด้วย คุณยังสามารถเดินเล่นที่สวนสาธารณะใกล้ๆ เพื่อผ่อนคลายก่อนเข้าห้องเรียนได้อีกด้วย

จากที่พักแบบเรสซิเดนซื สามารถเดินมาถึงโรงเรียนได้ โดยใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที หรือ 5-10 นาทีโดยรถยนต์ จากที่พักเดินทางถึงถึงสนามบิน  London Heathrow airport หรือเข้าสู้ตัวเมืองได้โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที

กิจกรรมพิเศษ

สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ คุณจะไม่มีวันเบื่อเมื่อคุณอยู่ที่เมืองลอนดอน คุณจะเห็นว่ามีกิจกรรมมากมายสำหรับเวลาว่างของคุณที่เมืองลอนดอน เมืองลอนดอนเต็มไปด้วยโรงภาพยนตร์ และโรงละครมากมายทั้งงานแสดงดนตรี, งานศิลปะ, ชมทิวทัศน์ และสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกไม่รู้จบ สถาบันสอนภาษาของเราได้รับการรับรองจาก British Council และยังเป็นสมาชิกของ English UK

เรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน

 • หลักสูตรมาตรฐาน, เข้มข้น, เรียนตอนบ่าย & ระยะยาว และ เรียนตัวต่อตัว

 • หลักสูตรเตรียมตัวเตรียมสอบ

 • ราคา รวมการสอบวัดระดับ และ certificate แล้ว

 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา

 • หลักสูตรมีความยืดหยุ่นเหมาะกับนักเรียน

จะมีที่ไหนดีกว่าการเรียนภาษาที่เมืองหลวงของประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาทางการ? เมืองลอนดอนเป็นเมืองที่มีสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจ มีชีวิตชีวา และใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก คุณจะไม่มีทางที่จะไม่เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ในเมืองลอนดอนในขณะที่คุณมาเรียนภาษาอังกฤษทที่ลอนดอนนี้ ลอนดอนมีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือบาร์อยู่โดยรอบ เรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอนกับครูผู้สอนที่มีความกระตือรื้อล้น ที่พักของพระราชินีก็อยู่ไม่ไกลจากโรงเรียน คุณมีหลากหลายเหตุผลที่ทำให้คุณต้องการมาเรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ลอนดอนได้รับการรับรองจาก British Council นักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อน จากนั้นจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาอังกฤษจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ คุณจะได้เรียนแบบมีส่วนร่วมในห้องเรียน มีการแสดงความคิดเห็น ถามตอบปัญหา บทบาทสมมุติ การฟังการอ่าน แบบทดสอบแกรมม่า ทุกอย่างสามารถพัฒนาทักษะการเรียนภาษาของคุณได้ โรงเรียนที่ลอนดอนเปิดสอนหลักสูตรมาตรฐาน ธุรกิจ เตรียมสอบและตัวต่อตัว พร้อมที่พักให้เลือกพักอย่างอพาร์ทเม้นท์และโฮมสเตย์


หลักสูตรภาษาอังกฤษ
 
Lessons per Week*
Minimum Duration
Group Size
More Info
Maxi Group Morning
20 (15 hours per week)
12 weeks
ไม่เกิน 18**
Maxi Group Afternoon
20 (15 hours per week)
2 weeks
ไม่เกิน 18**
Standard Course
20 (15 hours per week)
2 weeks
ไม่เกิน 15**
Intensive Course
30 (22.5 hours per week)
1 week
ไม่เกิน 15**
Afternoon Course
20 (15 hours per week)
1 week
ไม่เกิน 15**
One to One Course
10, 20 or 30
1 week
1
**IELTS Exam Preparation Course
20 (15 hours per week)
12 weeks
ไม่เกิน 15**
**FCE, CAE Exam Preparation Course
20 (15 hours per week)
10/12 weeks
ไม่เกิน 15**
 
 
 
 
 

Study Club จะเป็นโปรแกรมใหม่ที่ทางสถาบันเพิ่มเติมให้นักเรียนในปี 2019 โดยจะเป็นระยะเวลา 2 บทเรียน หรือ 1.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ฟรี ซึ่ง รวมอยู่ในทุกหลักสูตรที่นักเรียนเลือกเรียน นักเรียนสามารถใช้เวลาตรงส่วนนี้ พูดคุยกับครูผู้สอนให้ช่วยสอน ให้คำแนะนำในส่วนของการบ้าน และอื่นๆ รวมทั้ง Resume ในการสมัครงาน ซึ่งครูของทางเราจะช่วยนักเรียนในการ รีวิว และแนะนำการเขียนทางด้านภาษา ไวยกรณ์ และอื่นๆ

Please note:*1 บทเรียน = 45 นาที

**ยังไม่รวมค่าสอบ

** ทางโรงเรียนขอสวงนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงจำนวนนักเรียนต่อห้อง แต่จะไม่เกิน 15 คน

***Placement Fee +£200

# Intensive Course = Standard Course 15 students + Spoken English with only 8 students

 
 

 

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลอนดอน

 • มีที่พักหลายประเภทให้เลือก

 • เปิดโอกาสให้ได้พูดคุยกับคนท้องถิ่นและเพื่อนต่างชาติ

 • อพาร์ทเม้นท์ หรือ โฮมสเตย์

สำหรับกากรเรียนภาษาที่ต่างประเทศเพื่อให้เรียนได้อย่างเต็มที่ นักเรียนจึงต้องเลือกที่พักที่เหมาะกับตนเอง เพื่อจะได้พักผ่อนและทบทวนบทเรียนอย่างเต็มที่ ดังนั้นนักเรียนควรวางแผนที่พักในขณะที่นักเรียนเรียนอยู่ที่ลอนดอน

สปร๊าคคาเฟ่ จัดให้มีที่พักให้นักเรียนได้เลือก 2 ประเภท เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ใช้เวลาทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้านที่เป็นคนท้องถิ่น หรือเพื่อนนักเรียนชาวต่างชาติที่พักอยู่ร่วมกัน เพื่อได้ฝึกฝนทักษะการสื่อสารหลังจากที่ได้เรียนมาจากห้องเรียนแล้ว

Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info
อพาร์ทเม้นท์มาตรฐาน
Single room หรือ Double room
ทำอาหารเอง
แชร์ห้องครัว, ห้องน้ำ, เครื่องซักผ้า & ทีวี
อยู่ติดกับโรงเรียน
โฮมสเตย์
Single room หรือ Double room
Half Board
เครื่องอำนวยความสะดวก
เดิน 20-35 นาทีหรือใช้รถโดยสารประจำทาง

ช่วงเวลาที่นักเรียนสามารถเข้าพักได้ มีดังนี้

 • อพาร์ทเม้นท์มาตรฐาน: 10:00 – 20:00 น.
 • โฮมสเตย์: 10:00 – 22:00 น. (นักเรียนที่อาศัยกับโฮมสเตย์จะเดินทางไป และ กลับโรงเรียนโดยไม่มีผู้ดูแล แต่ละมีผู้ดูแลพานักเรียนไปยังป้ายรถเมล์ก่อนเดินทางกลับบ้าน)

ราคาและค่าบริการ

ราคานี้รวม:

ต้องการมาเรียนภาษาอังกฤษที่มีความสนุกสนาน พบแฟชั่นมากมาย เมืองลอนดอนมีศูนย์กลางสำคัญทางธุรกิจ การเมือง วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ของโลก เป็นผู้นำด้านการเงินการเมือง การสื่อสาร การบันเทิง แฟชั่น และศิลปะ ในอดีตเป็นเมืองหลวงของโลก เป็นเมืองที่เจริญที่สุดในโลก ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เป็นเมืองที่มีอิทธิพลไปทั่วโลกกับค่าเรียนที่ราคาเหมาะสม ที่เมืองหลวงของประเทศอังกฤษได้อย่างหลากหลายเพื่อให้ตรงกับความต้องการของนักเรียนมากที่สุด โดยสถาบันมีหลักสูตรให้เลือกเรียน ใน 6 ระดับความรู้ และนักเรียนสามารถเลือกที่พักในแบบที่นักเรียนรู้สึกสะดวกสบายที่สุดได้เช่นกัน ค่าเรียนและที่พัก และ ในบางเดือนที่พักอาจมีราคาไม่เท่ากัน สามารถตรวจสอบราคาได้เช่นกัน

 
 
เรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน
 • เมืองหลวงศูนย์กลางเศรษฐกิจ และวัฒนธรรม

 • เมืองที่มีผู้คนจากต่างวัฒนธรรมมาอยู่รวมกัน

 • มีที่พักให้เลือกหลายแบบ

 • โรงเรียนของเราได้รับการรับรองจาก

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน?

สปร๊าคคาเฟ่ลอนดอน ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1990  ได้รับการรับรองจากบริติชเคาซิล และเป็นศูนย์สอบเคมบริดจ์ สถาบันตั้งอยู่ในอิลลิ่ง ในย่านลอนดอนตะวันตก ซึ่งมีรถไฟใต้ดินและรถบัสมุ่งสู่ตัวเมืองลอนดอน และสนามบินนานาชาติฮีทโทร การเดินทางจึงสะดวกสบาย น่าอยู่และน่าเรียน ใกล้ๆกับสถาบันมีแหล่งช้อปปิ้ง ห้องสมุด สถานที่เล่นกีฬา โรงภาพยนตร์ โรงละคร ร้านอาหารนานาชาติมากมาย และผับสไตล์อังกฤษ สถาบันมีห้องเรียนกว้างขวาง มีห้องนั่งเล่น ห้องสมุด และสวนกลางแจ้งที่สวยงาม

เมืองลอนดอน

เป็นเมืองหลวงของประเทศอังกฤษ และเป็นหนึ่งในเมืองที่มีความสำคัญทางด้านการค้า,เศรษฐกิจการเงิน และมีบทบาทสำคัญต่อการเมืองโลก, การศึกษา, บันเทิง, สื่อ และแฟชั่นเมืองลอนดอนยังเป็นหนึ่งในเมืองที่มีระบบคมนาคมที่ดีที่สุดในโลกเช่นกัน

 • London Ealing : สำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ ที่ London Ealing จะทำให้คุณประทับใจไปกับความสวยงามของธรรมชาติ และสวนพฤกษ์ศาสตร์อันหลากหลาย
 • พิพิธภัณธ์แห่งประเทศอังกฤษ : พิพิธภัณฑ์แห่งประเทศอังกฤษเป็นสถานที่รวบรวมโบราณวัตถุ และสิ่งของที่มนุษย์สร้างขึ้นจากทั่วทุกมุมโลก มีภาพเขียนมากกว่า 100 ภาพ และเข้าชมได้ฟรีสำหรับผู้ที่รักงานศิลปะทุกคน
 • พระราชวังบักกิ้งแฮม : พระราชวังบักกิ้งแฮมเป็นที่พำนักของราชวงศ์อังกฤษนับแต่สมัยปี 1837 ซึ่งอาคารที่มีชื่อเสียงหลังนี้ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมงานศิลปะภาย ในมาแล้วมากมาย
 • Royal Albert Hall : นับตั้งแต่วันเปิดทำการโดยควีน วิกตอเรียในปี 1871 อาคาร Royal Albert Hall กลายเป็นสถานที่จัดงานสำคัญต่าง ๆ ทั้งด้านวัฒนธรรม, งานแสดงดนตรีต่าง ๆ, งานประชุม, งานเต้นรำ, การแสดงบัลเล่ห์, โอเปร่า หรือแม้แต่ละครสัตว์ก็ตาม

 • Nature History Museum: เป็นอีกหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจที่สุดและน่าประทับใจที่สุดในโลก ที่นี่มีสถาปัตยกรรมอันงดงามเเละมีการการจัดนิทรรศการที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของโลก อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางของประวัติศาสตร์ทางธรรมชาติของโลกที่คุณค่าต่อการรักษา ถ้าคุณไปที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติแห่งนี้! ยังมีพิพิธภัณฑ์อื่นที่น่าสนใจเช่น , พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และ พิพิธภัณฑ์อัลเบิร์ยังตั้งอยู่บนถนนเดียวกัน

 • Tate Modern : ตั้งอยู่ในสถานีรถไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดของศิลปะร่วมสมัย มีแกลเลอรี่ ผลงานของศิลปินที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก นอกจากนี้คุณยังสามารถไปที่ด้านบนของส่วนขยายใหม่พิพิธภัณฑ์ จะเจอกับทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ

จุดเด่นของลอนดอน

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★☆☆     ธรรมชาติและสันทนาการ
☆☆☆☆☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

สภาพอากาศที่เมืองลอนดอนค่อนข้างจะสบาย ๆ ไม่หนาวไม่ร้อนเกินไปตลอดทั้งปี ในช่วงฤดูหนาว อากาศอาจจะ
เย็นลงได้ถึง 6 องศา ส่วนในช่วงฤดูใบไม้ร่วง และฤดูใบไม้ผลิ อุณหภูมิจะอยู่ระหว่าง 11-15 องศา แต่ในฤดูร้อนอุณ
หภูมิอาจสูงได้ถึง 20 องศาในเดือนที่ร้อนที่สุด เช่น เดือนกรกฎาคม

เมืองลอนดอนได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางของโลกในด้านต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นศิลปะ, ดนตรี, งานเทศกาล, พิพิธภัณฑ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย เมืองลอนดอนยังเป็นที่พำนักของชนชาติต่าง ๆ จากทั่วโลกมากกว่า 300 เชื้อชาติ ซึ่งเป็นสิ่งที่หล่อหลอมวัฒนธรรมของชาวลอนดอน

ชาวลอนดอนมักจะเที่ยวผับที่ชื่นชอบหลังจากการทำงานในตอนเย็น โดยเฉพาะเมื่อมีการแข่งฟุตบอล และลอนดอนยังเป็นเมืองที่ทันสมัย, มีชีวิตชีวา และมีสีสัน รวมทั้งยังเป็นศูนย์กลางการเงินของโลก อย่าลืมที่จะลิ้มลองอาหารท้องถิ่นไม่ว่าจะเป็น Fish and Chip, Bangers and Mash หรือ พาย Shepherd’s

เมืองลอนดอนเป็นหนึ่งใน 4 เมืองใหญ่ที่มีชื่อเสียงทางด้านแฟชั่น (นอกเหนือจากปารีส, นิวยอร์ก และมิลาน) และยังเป็นบ้านเกิดของดีไซน์เนอร์ที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิเช่น Burberry, Vivienne Westwood, Alexander McQueen, John Galliano และ Stella McCartney

ที่เมืองลอนดอนยังมีห้างสรรพสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็น Harrods, Selfridges และ Harvey Nichols ที่เมืองลอนดอนก็ยังจัดงาน Fashion Week ปีละ 2 ครั้งเช่นกัน

 
สถานที่ตั้งสถาบัน

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย