ภาษาอังกฤษนักเรียนและบุคคลทั่วไป – แคนนาดา(มอลทีออน)

สปร๊าคคาเฟ่มอนทรีออล

 • เมืองใหญ่อันดับสองของแคนาดา

 • เป็นเมืองที่สวยงาม

 • มีวัฒนธรรมแบบผสมผสาน

มอนทรีออลเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของแคนาดา และเป็นเมืองที่ใช้ 2 ภาษาที่ใหญ่ที่สุดของโลก ที่นี่มีบรรยากาสที่มีชีวิตชีวา และเป็นเมืองที่สวยงาม

มอนทรีออลเป็นเกาะอยู่ในแม่น้ำ St. Lawrence ซึ่งเป็นแม่น้ำขนาดใหญ่ ผู้คนที่มอนทรีออลพูดคล่องทั้ง 2 ภาษา คือภาษาอังกฤษและฝรั่งเศส ที่นี่มีชุมชนแบ่งตามเชื่อชาติอยู่ 80 ชุมชน มี 4 มหาวิทยาลัย ทำให้เห็นถึงวิถีชีวิตของมอนทรีออล

เมืองสร้างอยู่ล้อมรอบภูเขา และมีสวนมากมาย มีชุมชนที่น่าสนใจหลายแห่งเช่น ย่านตัวเมือง ย่านเมืองเก่า Mount Royal และ Island Parks  ที่นี่มีพิพิธภัณฑ์ ร้านขายของเก่า ร้านเสื้อผ้าบูติค ร้านอาหารชั้นเยี่ยม ย่านช้อปปิ้งขนาดใหญ่ และเมืองใต้ดิน the Underground City นักเรียนสามารถเลือกทานอาหารได้หลากหลาย เช่น เนื้อสัตว์รมควัน และอาหารเด่นประจำท้องถิ่น อย่าง poutine

เมืองนี้มีวัฒนธรรมเหมือนชาวยุโรป รวมทั้งสถาปัตยกรรม และงานเทศกาลนานาชาติ มอนทรีออลเป็นที่รู้จักว่าเป็นเมืองแห่งเทศกาล เนื่องจากจัดงานจำนวนมากในแต่ละปี ที่โด่งดังคือ งานเพลงแจส International Jazz Festival งานแสดงดอกไม้ไฟนานาชาติ งาน Canadian GrandPrix ซึ่งเป็นงานแข่งรถฟอมูล่า 1 แห่งเดียวในแคนาดา งานเทศกาลเหล่านี้ดึงดูดคนนับล้านคนจากทั่วโลก จะเห็นได้ว่าเมืองนี้อุทิศตัวในการเป็นศูนย์กลางศิลปะ ความงาม และความสนุกสนาน

มอนทรีออลจึงเป็นเมืองเหมาะสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ หรือภาษาฝรั่งเศส หรือจะเลือกเรียนทั้ง 2 ภาษาในเวลาเดียวกันก็ได้

บรรยากาศภายในสถาบัน

ภายในสถาบันของเราประกอบไปด้วยอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ดังต่อไปนี้:

 • ห้องเรียนขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ

 • ห้องพักผ่อนส่วนกลาง

 • ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน

 • ห้องคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต WiFi

 • ห้องสมุด และห้องสำหรับศึกษาด้วยตนเอง

 • แผนกต้อนรับ

สื่อการเรียนการสอน

สถาบันมี 13 ห้องเรียน คอมพิวเตอร์ พร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สาย ห้องนั่งเล่น ครัว และอุปกรณ์การเรียนต่างๆ สามารถเข้าออกอาคารเรียนได้ตลอดเวลา โรงเรียนสามารถรับนักเรียนได้ 250 คน

อาจารย์ผู้สอนถือได้ว่าเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำ ให้นักศึกษาประสบความสำเร็จ เราจึงมีการคัดสรรอาจารย์ผู้สอนอย่างละเอียด ซึ่งจะต้องมีทั้งวุฒิการศึกษา, คุณสมบัติ, ประสบการณ์ รวมทั้งเข้าใจ และสามารถกระตุ้นนักศึกษาได้เป็นอย่างดี ซึ่งอาจารย์ผู้สอนของเรามีวิธีการสอนที่มีคุณภาพ, ได้ผล และมีความหลากหลาย ซึ่งนักศึกษาจะสนุกไปกับการเรียนภาษา และกิจกรรมต่าง ๆ ที่มี

 

สถานที่ตั้งของสถาบัน

โรงเรียนตั้งอยู่ในอาคารทันสมัยใจกลางเมือง หัวมุมถนน Sherbrooke กับถนน Crescent แถวถนน Sherbrooke นี้เรียกว่า “The Golden Mile” ซึ่งเป็นย่านที่มีอาคารเก่าแก่ และที่อยู่อาศัยราคาแพง       

จีออส มอนทรีออล อยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์ Montreal Museum of Fine Arts โรงแรม Ritz Carlton และห้างสรรพสินค้าชื่อดัง Holt Renfrew  ถนน Crescent เป็นหนึ่งในถนนที่นักท่องเที่ยวนิยมเป็นอย่างมาก ที่นี่เต็มไปด้วย บาร์ ร้านอาหาร คาเฟ่ และแกลลอรี่ศิลปะ ถนนนี้จะปิดเมื่อมีงานเทศกาลต่างๆ เช่น งาน Formula 1

 

กิจกรรมพิเศษ

ที่มอนทรีออล เรามีกิจกรรมมากมาย รอคุณอยู่ มาลองพายเรือแคนนู, เล่นสกี, หรือกีฬาทางน้ำที่น่าสนใจอีกมาก ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จาก รู้จักมอนทรีออล สถาบันของเรายินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับ กิจกรรมนอกห้องเรียน สำหรับเวลาว่างที่นักเรียนมี และแน่นอนว่า ทางสถาบันเองก็ได้จัดกิจกรรมไว้ เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรด้วยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยวรอบเมือง เที่ยวชมพิิพิธภัณฑ์ และ โรงภาพยนตร์ รวมทั้งกิจกรรมดูหนังร่วมกัน เป็นโอกาสดีที่จะได้พบปะเพื่อนต่างชาติ และสร้างความแน่นแฟ้นในกลุ่มเพื่อน

เรียนภาษาอังกฤษที่มอนทรีออล

 • หลักสูตรมาตรฐาน, เข้มข้น, เข้มข้นพิเศษ

 • ราคา รวมการสอบวัดระดับ และ certificate แล้ว

 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา

 • หลักสูตรมีความยืดหยุ่นเหมาะกับนักเรียน

ในวันแรกของหลักสูตรภาษาอังกฤษ นักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อน จากนั้นจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาอังกฤษจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และไม่เปิดเรียนในช่วงวันหยุดราชการ เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนแต่ละคนจะได้รับใบรับรอง ระบุจำนวนบทเรียน และระดับภาษาที่เรียน

 
Lessons per Week*
Minimum Duration
Group Size
More Info
Standard Course
20
1 week
14
Intensive Course
30
1 week
14
Super-Intensive Course
40
1 week
14
Part-time
10
1 week
14
One to One Course
10, 20 or 30
1 week
1
Combination Course (English + French)
20 standard + 10 groups
1 week
10
**Standard Course/ IELTS Exam Preparation
20
12 weeks
14
***Standard Course/ University Pathways
20
12 weeks
14

Study Club จะเป็นโปรแกรมใหม่ที่ทางสถาบันเพิ่มเติมให้นักเรียนในปี 2019 โดยจะเป็นระยะเวลา 2 บทเรียน หรือ 1.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ฟรี ซึ่ง รวมอยู่ในทุกหลักสูตรที่นักเรียนเลือกเรียน นักเรียนสามารถใช้เวลาตรงส่วนนี้ พูดคุยกับครูผู้สอนให้ช่วยสอน ให้คำแนะนำในส่วนของการบ้าน และอื่นๆ รวมทั้ง Resume ในการสมัครงาน ซึ่งครูของทางเราจะช่วยนักเรียนในการ รีวิว และแนะนำการเขียนทางด้านภาษา ไวยกรณ์ และอื่นๆ

*1 บทเรียน = 45 นาที

**ยังไม่รวมค่าใช้จ่ายในการสอบ วันเริ่มเรียน: ทุกๆ 4 สัปดาห์

***Placement Fee +$300

 

การเรียนการสอน

เราได้พัฒนาวิธีการสอน จนประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับการเรียนภาษาของเรา : เราได้เปลี่ยนกระบวนการเรียนรู้ด้วยความตึงเครียด ให้เป็นประสบการณ์การเรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้เรายังมีความยืดหยุ่นในการเรียนการสอน เพื่อช่วยให้นักเรียนมีทักษะทางภาษาที่คืบหน้ามากที่สุด และในเวลาที่สั้นที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้

เราเชื่อว่า การพูดคุยสื่อสารระหว่างเพื่อนร่วมชั้นเรียน จะช่วยให้นักเรียนซึมซับภาษาได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และจดจำได้ขึ้นใจ เรียนรู้คำศัพท์จะเกิดขึ้นโดยตรงในการปฏิบัติ และรวมถึงการอภิปราย การตั้งคำถาม และการแสดงบทบาทสมมุติ

 

คุณสมบัติเด่นของอาจารย์ผู้สอน

อาจารย์ผู้สอนของเราทุกคนคือระดับมืออาชีพ และมีแรงจูงใจสูง และที่สอนในภาษาแม่ของพวกเขา และนอกจากในห้องเรียนแล้ว พวกเขายังมีความยินดีที่จะให้คำแนะนำนักเรียนที่เกี่ยวกับภาษา หรือตอบคำถามใดๆ เกี่ยวกับวัฒนธรรมและการกีฬาท้องถิ่น ด้วยความเต็มใจ

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มอนทรีออล

 
 • โฮมสเตย์

 • เปิดโอกาสให้ได้พูดคุยกับคนท้องถิ่นและเพื่อนต่างชาติ

การเรียนภาษาอังกฤษที่แคนาดานั้นจะประสบความสำเร็จได้ ก็ควรมีที่พักที่คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายหลังเลิกเรียนหรือหลังจากทำกิจกรรมมาทั้งวัน เพื่อให้ได้ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ สปร๊าคคาเฟ่-แลงเควสเจสพลัสที่มอนทรีออล เรามีที่พักแบบโฮมสเตย์ให้นักเรียนได้เข้าพัก

ที่พักแบบโฮมสเตย์ที่มอนทรีออลเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกการใช้ภาษาอังกฤษ ทั้งเพื่อสื่อสารกับคนในท้องถิ่นหรือกับเพื่อนนานาชาติ นักเรียนสามารถผ่อนคลายและใช้ภาษาได้อย่างคล่องแคล่วเมื่อได้ฝึกฝนเป็นประจำนอกชั้นเรียน คุณจะได้สนุกกับกิจกรรมยามว่าง พบปะผู้คนที่มาจากทั่วโลก

 

Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info
โฮมสเตย์
Single
HB (FB also available)
Typical of destination (Internet usually included)
Within 40 mins by public transport
 
เรียนภาษาอังกฤที่แคนาดา-ที่พักโรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่มอลทรีออล
เรียนภาษาอังกฤที่แคนาดา-ที่พักโรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่มอลทรีออล
 

หมายเหตุ: เข้าที่พักวันอาทิตย์และออกจากที่พักวันเสาร์

ภายในอพาร์ทเม้นท์ที่มอนทรีออล ค่าทำความสะอาดรวมอยู่ในแพคเกจเรียบร้อยแล้ว ส่วนที่พักโฮมสเตย์นักเรียนควรดูแลทำความสะอาดห้องพักของตนเองให้เรียบร้อย

ราคาและค่าบริการ

ราคานี้รวม:
 • ที่พักระหว่างเรียนภาษาที่เมืองมอนทรีออล

 • หลักสูตรภาษาอังกฤษตามที่เลือก

 • ตรวจสอบรายละเอียดโปรแกรมค่าใช้จ่ายของโปรแกรมบุุคคลทั่วไป

การเรียนภาษาอังกฤษที่มอนทรีออล นักเรียนสามารถเรียนภาษาอังกฤษที่ราคาที่หาไม่ได้ในประเทศแคนาดาอีกแล้ว เมืองมอนทรีออลเป็นเมืองใหญ่อันดันสองในแคนาดา และเป็นเมืองที่ใช้ภาษา 2 ภาษา ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส เมืองที่มีบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและเป็นเมืองที่สวยงามแห่งหนึ่งของแคนาดา นักเรียนสามาถเลือกที่พักและหลักสูตร  ในแบบที่นักเรียนพอใจ อาจมีค่าใช้จ่ายอื่นๆนอกเหนือจากราคาค่าเรียนและที่พัก

*1 บทเรียน = 45 นาที

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่มอนทรีออล?

เรียนภาษาที่มอนทรีออลจะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากครั้งหนึ่ง คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษจากคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเมืองแห่งนี้ ในช่วงเวลาว่าง ยังสามารถหลบหนีความวุ่นวายของตัวเมือง ออกไปหาธรรมชาติ หรือนั่งรถม้าชมเมืองไปตามถนนหินแบบเก่า ถึงแม้ว่าเดินทางอีกเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงแหล่งช้อปปิ้ง และ ไชน่า ทาวน์ ได้แล้ว

การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เป็นประสบการณ์ที่มีค่า และมีประโยชน์ต่ออนาคต การที่ได้มีโอกาสเดินทางแม้เพียงซักครั้งในชีวิตให้ทั้งความรู้ ประสบการณ์และเพื่อนใหม่ในคราวเดียวกัน สัมผัสประสบการณ์นี้ได้เมื่อมาเรียนที่สปร๊าคคาเฟ่มอนทรีออล

มอนทรีออลเป็นเกาะอยู่ในแม่น้ำ St. Lawrence ซึ่งเป็นแม่น้ำขนาดใหญ่ ผู้คนที่มอนทรีออลพูดคล่องทั้ง 2 ภาษา คือภาษาอังกฤษและฝรั่งเศส ที่นี่มีชุมชนแบ่งตามเชื่อชาติอยู่ 80 ชุมชน มี 4 มหาวิทยาลัย ทำให้เห็นถึงวิถีชีวิตของมอนทรีออล เมืองสร้างอยู่ล้อมรอบภูเขา และมีสวนมากมาย มีชุมชนที่น่าสนใจหลายแห่งเช่น ย่านตัวเมือง ย่านเมืองเก่า Mount Royal และ Island Parks ที่นี่มีพิพิธภัณฑ์ ร้านขายของเก่า ร้านเสื้อผ้าบูติค ร้านอาหารชั้นเยี่ยม ย่านช้อปปิ้งขนาดใหญ่ และเมืองใต้ดิน the Underground City

มีหลายอย่างน่าทำ เมื่อมาอยู่ที่มอนทรีออล เช่นกีฬาฤดูหนาว ช้อปปิ้ง เดินตลาด ชมพิพิธภัณฑ์ ท่องเที่ยวผจญภัย หรือแม้แต่พักผ่อนสบายๆ เราอยากแนะนำสถานที่บางแห่งซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเมืองนี้:

 • Crescent Street: ส่วนนี้ของเมืองมีความหลากหลายมาก ทั้งแกลลอรี่ คาเฟ่ ร้านอาหาร และ บาร์ ทำให้เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวนิยมแวะมา เนื่องจากมีกิจกรรมสำคัญหลายอย่างจัดขึ้นที่นี่ตลอดทั้งปี เช่น Formula 1 Weekend เป็นต้น

 • Old Montreal: สถาปัตยกรรม และ ถนนหินแบบเก่าของมอนทรีออล ยังคงได้รับการอนุลักษณ์ไว้ วิธีหนึ่งที่สามารถชื่นชมความงามของเมืองเก่านี้ได้คือ นั่งรถม้าที่เลื่อนไปอย่างช้า

 • Montreal Bike Fest: กิจกรรมใหญ่ของนักปั่นเกิดขึ้นตลอดสัปดาห์ของ Mountain Bike Fest โดยเฉพาะในการแข่งรอบตัดสิน จะมีนักปั่นกว่า11,000 คัน ร่วมกิจกรรมรอบค่ำ ตามมาด้วย Tour de l’Île de Montréal ซึ่งจะมีผู้เข้าร่วมกว่า 30,000 คนทุกปี นับเป็นการแข่งจักรยานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ

จุดเด่นของมอนทรีออล

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★★☆     ธรรมชาติและสันทนาการ
☆☆☆☆☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

มอนทรีออล เป็นเมืองใหญ่อันดับสองของแคนาดา และมีทำเลเป็นเกาะใน St. Lawrence River, เมืองควีเบค ทางตะวันออกของแคนาดา มอนทรีออลเองนั้นห่างจากเมืองอ๊อตตาว่าเพียง 190 กิโลเมตร, 275 กม. จากควีเบค ซิตี้ , 550 กม. จากโตรอนโต้ และ 625 กม. จากนิวยอร์ค

อากาศในมอนทรีออลหน้าร้อน อุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 26°C (79°F) – 16°C (61°F) ในหน้าหนาวอากาศหนาวจัด หิมะตกและลมแรง อุณหภูมิประมาณ -5°C (23°F) – -13°C (9°F) ส่วนในฤดูใบไม้ผลิและใบไม้ร่วงอากาศสบาย แต่มักมีโอกาสที่อากาศจะเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยๆ

มอนทรีออลได้ชื่อว่า เมืองวัฒนธรรมของแคนาดา การผลิตรายการโทรทัศน์ภาษาฝรั่งเศส รายการวิทยุ โรงละคร ภาพยนตร์ สื่อ และ สิ่งพิมพ์ต่างๆ พบเห็นได้ทั่วไปที่นี่ แน่นอนว่า ความที่มอนทรีออลเป็นเมืองที่ใช้ภาษาฝรังเศสเป็นหลัก ทำให้เกิดวัฒนธรรมแบบผสมขึ้นที่นี่

เมืองนี้ดำเนินไปท่ามกลางเสียงดนตรีแจ๊ส ศิลปะ โรงละคร การแสดงดนตรี และ เต้นรำ โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อน กลางเมืองจะมีการจัดขบวนพาเหรด และกิจกรรมรื่นเริง กิจกรรมหนึ่งที่จัดอย่างยิ่งใหญ่คืองาน Just for Laughs ที่รวมเอากิจกรรมสนุกๆไว้ด้วยกัน

นอกจากกิจกรรมรื่นเริงที่จัดขึ้นตลอดปีแล้ว ยังมีกิจกรรมทางศาสนาอีกมาก เมือลมอทรีออลมีโบสถ์เรียงรายอยู่ทั่ว จนได้ชื่อว่า เมืองร้อยหอระฆัง ปรากฏในข้อเขียนของ Mark Twain ว่า “This is the first time I was ever in a city where you couldn’t throw a brick without breaking a church window.”

มอนทรีออลจะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง ทั้งตลาด ร้านค้า ห้าง และแม้แต่ร้านเล็กๆของชาวบ้าน

ที่นี่มีของน่าสนใจหลายอย่าง แต่ที่ไม่ควรพลาดคือน้ำหอมและอัญมณี ในเมืองนี้เป็นที่รู้กันว่า มีร้านค้าเสื้อผ้าเล็กๆ แต่มีคุณภาพระดับโลก และรอให้บริการอย่างยอดเยี่ยมมาก

ถ้ายังไม่เต็มอิ่ม เราขอแนะนำที่ชอ้ปปิ้งที่เป็นที่นิยมอื่นๆได้แก่: Herbrooke Street, Greene Avenue, Sherbrooke Street, Old Montreal, และ  Place Ville Marie

 
สถานที่ตั้งสถาบัน

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย