ภาษาอังกฤษนักเรียนและบุคคลทั่วไป – แคนนาดา(แวนคูเวอร์)

เรียนภาษาอังกฤษที่แวนคูเวอร์

 
 • ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก

 • วัฒนธรรมแบบผสมผสาน

 • อากาศดีตลอดทั้งปี

ผสมผสานระหว่างอากาศสบายๆ และทิวทัศน์ที่สวยงาม แวนคูเวอร์จึงเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก

แวนคูเวอร์ตั้งอยู่ในอเมริกาเหนือ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของบริติชโคลัมเบีย ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ทางตะวันตกสุดของแคนาดา ติดกับชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิคทางตะวันตก และเทือกเขาร๊อกกี้ทางตะวันออก อากาศอบอุ่นโดยอิทธิพลของมหาสมุทรแปซิฟิค และมีเทือกเขาเป็นแนวกั้น แวนคูเวอร์จึงมีอากาศดีตลอดทั้งปี

ช่วงฤดูหนาวอากาศจะชื้นแต่ไม่หนาว หิมะตกน้อยมาก มหานครแวนคูเวอร์ประกอบไปด้วย 21 เขตเทศบาล ครอบคลุมพื้นที่ 2930 ตร.กม. ล้อมรอบที่ราบลุ่มแม่น้ำ Fraser  

 

ตัวเมืองแวนคูเวอร์เป็นเขตที่ เป็นที่รู้จักมากที่สุด การเดินทางในเขตตัวเมืองสามารถเดิน ขี่จักรยาน หรือนั่งเรือ ลักษณะเด่นของแวนคูเวอร์คือ นักเรียนสามารถมองเห็นภูเขาได้จากทุกๆจุดในเมืองนี้ จากสถาบันสามารถเดิน หรือขี่จักรยานไปสวน Stanley Park เพื่อผ่อนคลายหลีกหนีความวุ่นวายของตัวเมืองได้ ที่นั่นมีงานศิลปะที่สะดุดตาของชนพื้นเมือง

นอกจากนั้นที่ย่าน เมืองเก่า Gastown ก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้มาเยี่ยมชมปีละราว 1 ล้านคน ซึ่งเป็นย่านที่มีอาคารเก่าแก่สไตล์วิคทอเรียน

บรรยากาศภายในสถาบัน

ภายในสถาบันของเราประกอบไปด้วยอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ดังต่อไปนี้:

 • ห้องเรียนขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ

 • ห้องพักผ่อนส่วนกลาง

 • ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน

 • ห้องคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต WiFi

 • ห้องสมุด และห้องสำหรับศึกษาด้วยตนเอง

 • แผนกต้อนรับ

 
สื่อการเรียนการสอน

10 ห้องเรียน  คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ตไร้สาย ครัว ห้องนั่งเล่น อุปกรณ์การเรียน โต๊ะปิงปอง สามารถเข้าออกอาคารเรียนได้ตลอดเวลา โรงเรียนสามารถรับนักเรียนได้ 280 คน

อาจารย์ผู้สอนถือได้ว่าเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำ ให้นักศึกษาประสบความสำเร็จ เราจึงมีการคัดสรรอาจารย์ผู้สอนอย่างละเอียด ซึ่งจะต้องมีทั้งวุฒิการศึกษา, คุณสมบัติ, ประสบการณ์ รวมทั้งเข้าใจ และสามารถกระตุ้นนักศึกษาได้เป็นอย่างดี ซึ่งอาจารย์ผู้สอนของเรามีวิธีการสอนที่มีคุณภาพ, ได้ผล และมีความหลากหลาย ซึ่งนักศึกษาจะสนุกไปกับการเรียนภาษา และกิจกรรมต่าง ๆ ที่มี

 

สถานที่ตั้งของสถาบัน

จีออสแวนคูเวอร์ เป็นสถาบันสวยงามมีหน้าต่างขนาดใหญ่ในทุกๆห้องเรียน และมีห้องนั่งเล่นที่แสนสบาย สถาบันอยู่ใกล้กับป้ายรถเมล์ ห่างจากสถานีรถไฟลอยฟ้าเพียง 5 นาที นอกจากนั้น นั่งรถเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงสวน Stanley Park ซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมในแวนคูเวอร์ และถนน Robson ซึ่งเป็นย่านช้อปปิ้ง และความบันเทิงต่างๆที่เป็นที่นิยม  

นอกจากนี้ อาคารเรียนก็อยู่ติดกับท่าเรือ Coal Harbour ด้วยทำเลที่ตั้งของเรา นักเรียนสามารถมองออกไปเห็นทะเล และภูเขา จากนอกหน้าต่างห้องเรียนจีออส แวนคูเวอร์นี้เอง

 

กิจกรรมพิเศษ

ที่แวนคูเวอร์ เรามีกิจกรรมมากมายรอคุณอยู่ มาลองพายเรือแคนนู, เล่นสกี, หรือกีฬาทางน้ำที่น่าสนใจอีกมาก ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จาก รู้จักแวนคูเวอร์ สถาบันของเรายินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับกิจกรรมนอกห้องเรียน สำหรับเวลาว่างที่นักเรียนมี และแน่นอนว่า ทางสถาบันเองก็ได้จัดกิจกรรมไว้ เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรด้วยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยวรอบเมือง เที่ยวชมพิิพิธภัณฑ์ และ โรงภาพยนตร์ รวมทั้งกิจกรรมดูหนังร่วมกัน เป็นโอกาสดีที่จะได้พบปะเพื่อนต่างชาติ และสร้างความแน่นแฟ้นในกลุ่มเพื่อน

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่แวนคูเวอร์

 
 • หลักสูตรมาตรฐาน และเข้มข้น

 • ราคา รวมการสอบวัดระดับ และ certificate แล้ว

 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา

 • หลักสูตรมีความยืดหยุ่นเหมาะกับนักเรียน

ในวันแรกของหลักสูตรภาษาอังกฤษ นักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อน จากนั้นจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาอังกฤษจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และไม่เปิดเรียนในช่วงวันหยุดราชการ เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนแต่ละคนจะได้รับใบรับรอง ระบุจำนวนบทเรียน และระดับภาษาที่เรียน

 
 
 
Lessons per Week*
Minimum Duration
Group Size
More Info
Standard Course
20
1 week
14
Intensive Course
30
1 week
14
Super-Intensive Course
40
1 week
14
Part-time
10
1 week
14
One to One Course
10, 20 or 30
1 week
1
**Standard Course/ IELTS Exam Preparation
20
Approx. 12 weeks
14
***Standard Course/ University Pathways
20
1 week
14

Study Club จะเป็นโปรแกรมใหม่ที่ทางสถาบันเพิ่มเติมให้นักเรียนในปี 2019 โดยจะเป็นระยะเวลา 2 บทเรียน หรือ 1.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ฟรี ซึ่ง รวมอยู่ในทุกหลักสูตรที่นักเรียนเลือกเรียน นักเรียนสามารถใช้เวลาตรงส่วนนี้ พูดคุยกับครูผู้สอนให้ช่วยสอน ให้คำแนะนำในส่วนของการบ้าน และอื่นๆ รวมทั้ง Resume ในการสมัครงาน ซึ่งครูของทางเราจะช่วยนักเรียนในการ รีวิว และแนะนำการเขียนทางด้านภาษา ไวยกรณ์ และอื่นๆ

*1 บทเรียน = 45 นาที

**ยังไม่รวมค่าสมัครสอบ  วันเริ่มเรียน: ทุกๆ 4 สัปดาห์

***Standard Course/ University Pathways: Placement fee +$300

 

เตรียมสอบ TOEFL ที่แวนคูเวอร์
Exam Course Starting Dates 2019 : ทุก 4 สัปดาห์
เรียนภาษาอังกฤษที่แคนาดา-สปร๊าคคาเฟ่แวนคูเวอร์
เรียนภาษาอังกฤษที่แคนาดา-สปร๊าคคาเฟ่แวนคูเวอร์
เรียนภาษาอังกฤษที่แคนาดา-สปร๊าคคาเฟ่แวนคูเวอร์
 
 
 

 

 

 

การเรียนการสอน

เราได้พัฒนาวิธีการสอน จนประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับการเรียนภาษาของเรา : เราได้เปลี่ยนกระบวนการเรียนรู้ด้วยความตึงเครียด ให้เป็นประสบการณ์การเรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้เรายังมีความยืดหยุ่นในการเรียนการสอน เพื่อช่วยให้นักเรียนมีทักษะทางภาษาที่คืบหน้ามากที่สุด และในเวลาที่สั้นที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้

เราเชื่อว่า การพูดคุยสื่อสารระหว่างเพื่อนร่วมชั้นเรียน จะช่วยให้นักเรียนซึมซับภาษาได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และจดจำได้ขึ้นใจ เรียนรู้คำศัพท์จะเกิดขึ้นโดยตรงในการปฏิบัติ และรวมถึงการอภิปราย การตั้งคำถาม และการแสดงบทบาทสมมุติ

 
คุณสมบัติเด่นของอาจารย์ผู้สอน

อาจารย์ผู้สอนของเราทุกคนคือระดับมืออาชีพ และมีแรงจูงใจสูง และที่สอนในภาษาแม่ของพวกเขา และนอกจากในห้องเรียนแล้ว พวกเขายังมีความยินดีที่จะให้คำแนะนำนักเรียนที่เกี่ยวกับภาษา หรือตอบคำถามใดๆ เกี่ยวกับวัฒนธรรมและการกีฬาท้องถิ่น ด้วยความเต็มใจ

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่แวนคูเวอร์

 
 • มีที่พักหลายประเภทให้เลือก

 • เปิดโอกาสให้ได้พูดคุยกับคนท้องถิ่นและเพื่อนต่างชาติ

 • โฮมสเตย์

การเรียนภาษาอังกฤษที่แคนาดานั้นจะประสบความสำเร็จได้ ก็ควรมีที่พักที่สามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายหลังเลิกเรียนหรือหลังจากทำกิจกรรมมาทั้งวัน เพื่อให้ได้ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ สปร๊าคคาเฟ่-แลงเควสเจสพลัสที่แวนคูเวอร์ มีที่พักแบบโฮสต์แฟมิลี ซึ่งจะเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกการใช้ภาษาอังกฤษ ทั้งเพื่อสื่อสารกับคนในท้องถิ่นหรือกับเพื่อนนานาชาติ นักเรียนสามารถผ่อนคลายและใช้ภาษาได้อย่างคล่องแคล่วเมื่อได้ฝึกฝนเป็นประจำ

Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info
โฮมสเตย์
Single
HB (FB also available)
Typical of destination
Within 70 mins by public transport
 

หมายเหตุ: เข้าที่พักวันอาทิตย์และออกจากที่พักวันเสาร์

ราคาและค่าบริการ

ราคานี้รวม:
 • ที่พักระหว่างเรียนภาษาที่เมืองแวนคูเวอร์

 • หลักสูตรภาษาอังกฤษตามที่เลือก

 • ตรวจสอบรายละเอียดโปรแกรมค่าใช้จ่ายของโปรแกรมบุุคคลทั่วไป

มาถึงเมืองแวนคูเวอร์และเพลิดเพลินไปกับหนึ่งในที่สุดของราคาที่สามารถแข่งขันได้ กับหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ แพคเกจเรียนภาษาที่ต่างประเทศ ค่าใช้จ่ายในราคาที่ต่ำของเรารวมถึงทางเลือกของการเรียนมาตรฐานที่เข้มข้นและตัวต่อตัว ที่พัก แบบ Apartment/Residence หรือ Homestay ของเราในราคานี้ เลือกหลักสูตรที่ต้องการของคุณและตัวเลือกที่พักพร้อมกับระยะเวลาที่คุณต้องการเข้าพัก โดยดูราคาที่ถูกด้านล่างนี้

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่แวนคูเวอร์?

เรียนภาษาที่แวนคูเวอร์จะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากครั้งหนึ่ง คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษจากคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเมืองแห่งนี้ ในช่วงเวลาว่าง ยังสามารถหลบหนีความวุ่นวายของตัวเมือง ออกไปหาธรรมชาติ หรือชมความงามระหว่างข้ามสะพาน Capilano Suspension ในขณะเดียวกันก็สามารถกลับเข้ามาช้อปปิ้งในตัวเมือง หรือ ไชน่า ทาวน์ ได้ภายในไม่กี่นาที

การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เป็นประสบการณ์ที่มีค่า และมีประโยชน์ต่ออนาคต การที่ได้มีโอกาสเดินทางแม้เพียงซักครั้งในชีวิตให้ทั้งความรู้ ประสบการณ์และเพื่อนใหม่ในคราวเดียวกัน สัมผัสประสบการณ์นี้ได้เมื่อมาเรียนที่สปร๊าคคาเฟ่แวนคูเวอร์

แวนคูเวอร์ตั้งอยู่ในอเมริกาเหนือ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของบริติชโคลัมเบีย ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ทางตะวันตกสุดของแคนาดา ติดกับชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิคทางตะวันตก และเทือกเขาร๊อกกี้ทางตะวันออก อากาศอบอุ่นโดยอิทธิพลของมหาสมุทรแปซิฟิค และมีเทือกเขาเป็นแนวกั้น แวนคูเวอร์จึงมีอากาศดีตลอดทั้งปี ช่วงฤดูหนาวอากาศจะชื้นแต่ไม่หนาว หิมะตกน้อยมาก มหานครแวนคูเวอร์ประกอบไปด้วย 21 เขตเทศบาล ครอบคลุมพื้นที่ 2,930 ตร.กม. ล้อมรอบที่ราบลุ่มแม่น้ำ Fraser ตัวเมืองแวนคูเวอร์เป็นเขตที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด

มีหลายอย่างน่าทำ เมื่อมาอยู่ที่แวนคูเวอร์ เช่นกีฬาฤดูหนาว ช้อปปิ้ง เดินตลาด ชมพิพิธภัณฑ์ ท่องเที่ยวผจญภัย หรือแม้แต่พักผ่อนสบายๆ เราอยากแนะนำสถานที่บางแห่งซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเมืองนี้:

 • The Vancouver Lookout: จุดชมวิวเมืองแวนคูเวอร์ ที่ความสูง 130 เมตร (430 ฟุต) สามารถมองเห็นตัวเมือง Harbour Centre ที่สวยงามได้ชัดเจน

 • The Capilano Suspension Bridge: สร้างขึ้นตั้งแต่เมื่อปี 1889 และสะพานแห่งนี้ก็สร้างความตื่นตาตื่นใจให้ผู้มาเยือนเสมอมา ระหว่างการเดินข้ามสะพานความยาว 135 เมตร และความสูง 70 เมตรข้างใต้ สะพานแห่งนี้เป็นหนึ่งในสะพานแขวน ที่อยู่ห่างจากตัวเมืองไปเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

 • The Vancouver Aquarium: ที่อควาเรียมแห่งนี้ มีสัตว์จากรอบโลกอาศัยอยู่กว่า 70,000 ตัว ถูกจัดแสดงอย่างน่าสนใจ และ สนุกสนาน

จุดเด่นของแวนคูเวอร์

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★★★     ธรรมชาติและสันทนาการ
★★★★☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

ทางด้านเหนือของแวนคูเวอร์ เป็นเมืองริมอ่าว ชื่อ Burrad Inlet ใกล้กันทางตะวันตกคือตัวเมือง และ ทางเหนือคือ English Bay ซึ่งที่ริมอ่าวเต็มไปด้วยเรือเดินสมุทรขนาดใหญ่ จอดรอการออกสู่ท้องทะเล

ทางด้านใต้ของเมืองแวนคูเวอร์ คือ แม่น้ำ Fraser ฝั่งตะวันออกคือย่าน Burnaby ห่างไปทางใต้เล็กน้อย เป็นย่านนอกเมืองที่เรียกกันว่า Richmond และ Delta

แวนคูเวอร์มีสภาพอากาศที่ดี ด้วยอิทธิพลของที่ตั้ง ใกล้เทือกเขา และ ใกล้มหาสมุทร ทำให้อากาศดีตลอดปี มีบ้างที่อุณหภูมิต่ำถึง 0 องศาเซลเซียส และโดยทั่วไป ไม่สูง เกิน 22 องศาเซลเซียส มีฝนบ้างในหน้าหนาว ในเมืองมีหิมะตกน้อย สำหรับคนที่ชื่นชอบกีฬาฤดูหนาว เพียงเดินทางไปแถบภูเขา ซึ่งอากาศจะต่ำกว่าในตัวเมืองนิดหน่อย ก็จะได้สนุกกับสกี และ กีฬาอื่นๆอีกมาก

วัฒนธรรมของชาวแวนคูเวอร์ เห็นได้บ่ายครั้งตามโรงละคร นิทรรศการศิลปะ พิพิธภัณฑ์ และ งานรื่นเริงต่างๆ เช่น ตลอด 2 สัปดาห์ในเดือนกันยายน เมืองแวนคูเวอร์จะเป็นเจ้าภาพจัดงาน Vancouver International Film Festival ซึ่งไม่ควรพลาด เพราะเป็นงานใหญ่ที่สุดของวงการภาพยนตร์ในอเมริกาเหนือ มีภาพยนตร์เข้าร่วมกว่า 350 เรื่อง ทุกปี

ที่พิพิธภัณฑ์ Museum of Vancouver(MOV), ซึ่งใหญ่ที่สุดในแคนาดา มีคอลเลคชั่นที่น่าสนใจ จัดแสดงให้ชม เช่นมัมมี่ อียิปต์, สัตว์ป่าหายาก รวมทั้งบันทึกการเดินทางมาของชาวสหราชอาณาจักร ที่ถูกบันทึกไว้ของสตรีชั้นกลางและชั้นสูง

ที่นี่ยังมีกิจกรรมน่าสนใจอีกมาก ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และ งานวัฒนธรรมประเพณีที่จัดกันตลอดทั้งปี

ถ้าพูดถึงแหล่งช้อปปิ้งในแวนคูเวอร์ ต้อง Robson Street ซึ่งเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และ อื่นๆอีกมาก นอกจากที่นี่ แวนคูเวอร์ยังมีร้านทั้งเล็กใหญ่ ให้เดินเล่นได้อีกทั่วเมือง

เราขอแนะนำแหล่งที่น่าสนใจไว้นิดหน่อย ดังนี้ : Burnaby, Chinatown, Davie Village, Granville Island Market, และ Yaletown

 
สถานที่ตั้งสถาบัน

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย