ภาษาอังกฤษนักเรียนและบุคคลทั่วไป – แคนนาดา(ออตตาว่า)

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสตราวา

 • เมืองหลวงของประเทศแคนาดา

 • ศูนย์กลางของรัฐบาลแคนาดา

 • วัฒนธรรมแบบผสมผสาน

ออสตราวาเป็นหนึ่งในเมืองหลวงที่สวยงาม ที่มีสเน่ห์ ด้วยขนาดของเมืองที่ไม่ใหญ่ ทำให้สะดวกในการอยู่อาศัย และเรียนที่นี่

ออสตราวาเป็นเมืองหลวงของประเทศแคนาดา และเป็นศูนย์กลางของรัฐบาลแคนาดา อาคารรัฐสภาที่ Parliament Hill ก็สวยงามเหมือนยกมาจากยุโรป ที่นี่มีงานเฉลิมฉลอง เช่น งานแสงสีเสียง การเดินแถวของตำรวจม้า Canadian Mounted Police parade ที่ Parliament Hill มีสิ่งน่าสนใจน่าไปเยี่ยมชม  ออสตราวามีธรรมชาติที่สวยงามได้แก่ ชายหาด สวน ป่าไม้ แม่น้ำ ทะเลสาบ

โดยเฉพาะคลองที่ชาวออสตราวาภูมิใจ the Rideau Canal ที่ซึ่งเก่าแก่และมีเอกลักษณ์ที่ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสในทุกฤดูกาล คลองมีความยาว 7.8 ก.ม. ในช่วงฤดูหนาว คลองนี้จะกลายสภาพเป็นลานสเก็ตน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุด ในฤดูร้อนจะกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางเรือ นักเรียนสามารถเดินเล่น หรือขี่จักรยานเลียบแนวคลองได้

ออสตราวาถูกเลือกโดยสมเด็จพระราชินีแห่งอังกฤษ ให้เป็นเมืองหลวงของแคนาดา เนื่องจากยุทธศาสตร์ที่ตั้งที่ห่างออกมาจากเมืองหลักอื่นๆทางฝั่งตะวันออก จากที่นี่นักเรียนสามารถไปเที่ยวมอลทรีออลโดยรถบัสเพียง 2 ช.ม. หรือไปโตรอนโต้โดยรถบัสเพียง 5.5 ก.ม. ไปน้ำตกไนแองการ่า 6.5 ช.ม.

อ๊อต ตาว่ามี 4 ฤดูที่อากาศแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง นักเรียนจะได้ทำกิจกรรมหลากหลายในแต่ละฤดู เช่น งานเทศกาล Winterlude ที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดาจัดในฤดูหนาว งานเทศกาลดอกทิวลิปในฤดูใบไม้ผลิ และงานวันชาติแคนาดาในฤดูร้อน จากการที่เป็นเมืองหลวงออสตราวาจึงมีพิพิธภัณฑ์ระดับชาติ และสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ที่นี่จึงมีหลากหลายกิจกรรมให้เลือกทำ

บรรยากาศภายในสถาบัน

ภายในสถาบันของเราประกอบไปด้วยอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ดังต่อไปนี้:

 • ห้องเรียนขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ

 • ห้องพักผ่อนส่วนกลาง

 • ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน

 • ห้องคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต WiFi

 • ห้องสมุด และห้องสำหรับศึกษาด้วยตนเอง

 • แผนกต้อนรับ

สื่อการเรียนการสอน

10 ห้องเรียน  คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ตไร้สาย ครัว ห้องนั่งเล่น อุปกรณ์การเรียน สามารถเข้าออกอาคารเรียนได้ตลอดเวลา โรงเรียนสามารถรับนักเรียนได้ 280 คน

อาจารย์ผู้สอนถือได้ว่าเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำ ให้นักศึกษาประสบความสำเร็จ เราจึงมีการคัดสรรอาจารย์ผู้สอนอย่างละเอียด ซึ่งจะต้องมีทั้งวุฒิการศึกษา, คุณสมบัติ, ประสบการณ์ รวมทั้งเข้าใจ และสามารถกระตุ้นนักศึกษาได้เป็นอย่างดี ซึ่งอาจารย์ผู้สอนของเรามีวิธีการสอนที่มีคุณภาพ, ได้ผล และมีความหลากหลาย ซึ่งนักศึกษาจะสนุกไปกับการเรียนภาษา และกิจกรรมต่าง ๆ ที่มี

 

สถานที่ตั้งของสถาบัน

จีออส ออสตราวา ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง มีป้ายรถเมล์อยู่หน้าสถาบัน และเป็นศูนย์กลางการเดินทางของเมือง สถาบันแห่งใหม่กว้างขวาง และมีหน้าต่างบานใหญ่ในทุกๆห้องเรียน นักเรียนที่นี่จึงมีบรรยากาศการเรียนที่ผ่อนคลาย  

สถาบันตั้งอยู่ในอาคารเดียวกับ Laura Secord ซึ่งเป็นร้านช็อคโกแลตและไอศรีมชื่อดังของแคนาดา และเป็นที่ถูกใจของนักเรียนที่ชอบของหวาน นอกจากนั้นยังอยู่ไม่ไกลจากอาคารรัฐสภา Parliament Hill และสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น ห้างสรรพสินค้า Rideau Mall ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของออสตราวา

 

กิจกรรมพิเศษ

ที่ออสตราวา เรามีกิจกรรมมากมายรอคุณอยู่ มาลองพายเรือแคนนู, เล่นสกี, หรือกีฬาทางน้ำที่น่าสนใจอีกมาก ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จาก รู้จักออสตราวา สถาบันของเรายินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับกิจกรรมนอกห้องเรียน สำหรับเวลาว่างที่นักเรียนมี และแน่นอนว่า ทางสถาบันเองก็ได้จัดกิจกรรมไว้ เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรด้วยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยวรอบเมือง เที่ยวชมพิิพิธภัณฑ์ และ โรงภาพยนตร์ รวมทั้งกิจกรรมดูหนังร่วมกัน เป็นโอกาสดีที่จะได้พบปะเพื่อนต่างชาติ และสร้างความแน่นแฟ้นในกลุ่มเพื่อน

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่ออสตราวา

 
 • หลักสูตรมาตรฐาน และเข้มข้น

 • ราคา รวมการสอบวัดระดับ และ certificate แล้ว

 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา

 • หลักสูตรมีความยืดหยุ่นเหมาะกับนักเรียน

ในวันแรกของหลักสูตรภาษาอังกฤษ นักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อน จากนั้นจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาอังกฤษจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และไม่เปิดเรียนในช่วงวันหยุดราชการ เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนแต่ละคนจะได้รับใบรับรอง ระบุจำนวนบทเรียน และระดับภาษาที่เรียน

 
 
Lessons per Week*
Minimum Duration
Group Size
More Info
Standard Course
20
1 week
14
Intensive Course
30
1 week
14
Super-Intensive Course
40
1 week
14
Part-time
10
1 week
14
One to One Course
10, 20 or 30
1 week
1
**Standard Course/ IELTS Exam Preparation
20
12 weeks
14
***Standard Course/ University Pathways
20
1 week
14

Study Club จะเป็นโปรแกรมใหม่ที่ทางสถาบันเพิ่มเติมให้นักเรียนในปี 2019 โดยจะเป็นระยะเวลา 2 บทเรียน หรือ 1.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ฟรี ซึ่ง รวมอยู่ในทุกหลักสูตรที่นักเรียนเลือกเรียน นักเรียนสามารถใช้เวลาตรงส่วนนี้ พูดคุยกับครูผู้สอนให้ช่วยสอน ให้คำแนะนำในส่วนของการบ้าน และอื่นๆ รวมทั้ง Resume ในการสมัครงาน ซึ่งครูของทางเราจะช่วยนักเรียนในการ รีวิว และแนะนำการเขียนทางด้านภาษา ไวยกรณ์ และอื่นๆ

*1 บทเรียน = 45 นาที

**ยังไม่รวมค่าสมัครสอบ วันเริ่ม: ทุกๆ 4 สัปดาห์โดยประมาณ

***Placement Fee +$300

 

การเรียนการสอน

เราได้พัฒนาวิธีการสอน จนประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับการเรียนภาษาของเรา : เราได้เปลี่ยนกระบวนการเรียนรู้ด้วยความตึงเครียด ให้เป็นประสบการณ์การเรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้เรายังมีความยืดหยุ่นในการเรียนการสอน เพื่อช่วยให้นักเรียนมีทักษะทางภาษาที่คืบหน้ามากที่สุด และในเวลาที่สั้นที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้

เราเชื่อว่า การพูดคุยสื่อสารระหว่างเพื่อนร่วมชั้นเรียน จะช่วยให้นักเรียนซึมซับภาษาได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และจดจำได้ขึ้นใจ เรียนรู้คำศัพท์จะเกิดขึ้นโดยตรงในการปฏิบัติ และรวมถึงการอภิปราย การตั้งคำถาม และการแสดงบทบาทสมมุติ

 

คุณสมบัติเด่นของอาจารย์ผู้สอน

อาจารย์ผู้สอนของเราทุกคนคือระดับมืออาชีพ และมีแรงจูงใจสูง และที่สอนในภาษาแม่ของพวกเขา และนอกจากในห้องเรียนแล้ว พวกเขายังมีความยินดีที่จะให้คำแนะนำนักเรียนที่เกี่ยวกับภาษา หรือตอบคำถามใดๆ เกี่ยวกับวัฒนธรรมและการกีฬาท้องถิ่น ด้วยความเต็มใจ

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออสตราวา

 
 • มีที่พักหลายประเภทให้เลือก

 • เปิดโอกาสให้ได้พูดคุยกับคนท้องถิ่นและเพื่อนต่างชาติ

 • โฮมสเตย์อพาร์ทเม้นท์

เพื่อให้การเรียนภาษาอังกฤษของคุณประสบความสำเร็จมากที่สุด ที่พัก ที่ช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายหลังจากการเรียนและกิจกรรมสนุกๆตลอดทั้งวันถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง เราขอเสนอที่พักแบบโฮมสเตย์ที่ออสตราวาให้เป็นตัวเลือกหนึ่งของคุณ

เข้าพักกับโฮมสเตย์ของเรา คุณจะได้ฝึกใช้ภาษาที่คุณเรียนมากับผู้คนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคนท้องถิ่นในละแวกที่คุณพักหรือจะเป็นเพื่อนๆที่โรงเรียน และแน่นอน คุณได้ฝึกภาษาในชั้นเรียน ผลประโยชน์ที่ได้รับจากการพักโฮมสเตย์นั้นก็คือ คุณมีโอกาสฝึกภาษานอกชั้นเรียน ส่วนเวลาว่างก็ยังได้ฝึกภาษากับเพื่อนๆจากทั่วโลกอีกด้วย

Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info
โฮมสเตย์
Single
HB (FB also available)
Typical of destination
Within 50 mins by public transport

หมายเหตุ: เข้าที่พักวันอาทิตย์และออกจากที่พักวันเสาร์

ราคาและค่าบริการ

ราคานี้รวม:
 • ที่พักระหว่างเรียนภาษาที่เมืองออสตราวา

 • หลักสูตรภาษาอังกฤษตามที่เมืองหลวงของแคนาดา

 • ตรวจสอบรายละเอียดโปรแกรมค่าใช้จ่ายของโปรแกรมบุุคคลทั่วไป

สัมผัสกับเมืองหลวงของประเทศแคนาดาด้วยการมาเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศกับหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษราคาที่ถูกที่ต่างประเทศ ในเมืองออสตราวา แคนาดา เรามีตัวเลือกที่หลากหลายทั้งหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษและที่พัก นักเรียนสามารถ ดูราคาตามระยะเวลา ไม่ว่าจะสนใจในหลักสูตรภาษาอังกฤษมาตรฐาน หลักสูตรภาษาอังกฤษเข้มข้น และหลักสูตรเรียนภาษาแบบตัวต่อตัว แม้แต่อยากจะเลือกที่พักที่หลากหลายก็ทำได้

ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอาจเกิดขึ้นได้ตามระยะเวลา *1 บทเรียน = 45 นาที

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ออสตราวา?

เรียนภาษาที่ออสตราวาจะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากครั้งหนึ่ง คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษจากคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเมืองแห่งนี้ ในช่วงเวลาว่าง ยังสามารถหลบหนีความวุ่นวายของตัวเมือง ออกไปหาธรรมชาติ ว่ายน้ำข้าม Rideau Canal ในขณะเดียวกันก็สามารถกลับเข้ามาช้อปปิ้งในตัวเมือง หรือ ไชน่า ทาวน์ ได้ภายในไม่กี่นาที

การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เป็นประสบการณ์ที่มีค่า และมีประโยชน์ต่ออนาคต การที่ได้มีโอกาสเดินทางแม้เพียงซักครั้งในชีวิตให้ทั้งความรู้ ประสบการณ์และเพื่อนใหม่ในคราวเดียวกัน สัมผัสประสบการณ์นี้ได้เมื่อมาเรียนที่สปร๊าคคาเฟ่ออสตราวา

ออสตราวาเป็นเมืองหลวงของประเทศแคนาดา และเป็นศูนย์กลางของรัฐบาลแคนาดา อาคารรัฐสภาที่ Parliament Hill ก็สวยงามเหมือนยกมาจากยุโรป ที่นี่มีงานเฉลิมฉลอง เช่น งานแสงสีเสียง การเดินแถวของตำรวจม้า Canadian Mounted Police parade ที่ Parliament Hill มีสิ่งน่าสนใจน่าไปเยี่ยมชม ออสตราวามีธรรมชาติที่สวยงามได้แก่ ชายหาด สวน ป่าไม้ แม่น้ำ ทะเลสาบ โดยเฉพาะคลองที่ชาวออสตราวาภูมิใจ the Rideau Canal ที่ซึ่งเก่าแก่และมีเอกลักษณ์ที่ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสในทุกฤดูกาล คลองมีความยาว 7.8 ก.ม. ในช่วงฤดูหนาว คลองนี้จะกลายสภาพเป็นลานสเก็ตน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุด ในฤดูร้อนจะกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางเรือ นักเรียนสามารถเดินเล่น หรือขี่จักรยานเลียบแนวคลองได้

มีหลายอย่างน่าทำ เมื่อมาอยู่ที่ออสตราวา เช่นกีฬาฤดูหนาว ช้อปปิ้ง เดินตลาด ชมพิพิธภัณฑ์ ท่องเที่ยวผจญภัย หรือแม้แต่พักผ่อนสบายๆ เราอยากแนะนำสถานที่บางแห่งซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเมืองนี้:

 • The Rideau Canal: ระหว่างช่วงต่อของฤดูหนาว สู่ฤดูร้อน คลอง Rideau จะเปลี่ยนจากลานสเก็ตขนาดยาว 7.8 กิโลเมตร มาเป็นคลองแล่นเรือที่มีบรรกาศรอบๆที่สวยงามมาก ผู้คนมักมาที่นี่เพื่อเดินเล่น โรลเลอร์เบรด สเก็ต หรือขี่จักรยานริมตลิ่ง

 • Sound and Light Show: การแสดงแสงสีเสียง ซึ่งน่าตื่นตาตื่นใจมาก เครื่องฉายหนังขนาดใหญ่ จะถ่ายทอดเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของแคนาดา ลงที่ผนังอาคารรัฐสภา พร้อมแสงสี และ เอฟเฟคตระการตา

 • Parliament Hill: ออสตราวาคือเมืองหลวงของแคนาดา และ เป็นศูนย์กลางการปกครองของประเทศ เพียงใช้เวลาไม่กี่วันที่นี่ คุณจะต้องนึกว่ากำลังอยู่ในประเทศยุโรป เพราะที่นี่เต็มไปด้วยอาคารทรงยุโรปทั้งนั้น นักท่องเที่ยวหลายคนกล่าวว่า ราวกับว่า ชาวยุโรปที่อพยบเข้ามา ได้ซื้อตึกรามบ้านช่องติดมาด้วยยังไงยังงั้น

จุดเด่นของออสตราวา

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★★★     ธรรมชาติและสันทนาการ
☆☆☆☆☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

ออสตราวาเป็นเมืองที่ค่อนข้างชื้น และสภาพอากาศก็แตกต่างกันอย่างมากในแต่ละฤดู ซึ่งเอื้อให้เกิดกิจกรรมที่หลากหลายตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็น Winterlude Festival ที่แม่น้ำ Rideau Canal ในฤดูหนาว หรือ วันชาติแคนาดาที่จัดขึ้นที่ Parliament Hill ในเดือน กรกฎาคม เป็นต้น

ด้วยความที่เมืองนี้เป็นเมืองหลวงของประเทศแคนาดา จึงเป็นศูนย์รวมทางวัฒนธรรม และสิ่งปลูกสร้างสำคัญๆ ทั้ง อนุสาวรีย์ พิพิธภัณฑ์ อาคารของรัฐบาล และ มรดกทางวัฒนธรรมอื่นๆ และเพื่อเป็นการอนุลักษณ์สภาพแวดล้อม และความสวยงมของเมือง ออสตราวามีกฎหมายห้ามปลูกสร้างอาคารสูง นอกจากนี้ยังเพื่อประโยชน์ในการรักษาความปลอดภัยต่ออาคารรัฐสภาอีกด้วย

นอกจากเป็นศูนย์รวมการปกครองของประเทศแล้ว ออสตราวายังมีประเพณีทางวัฒนธรรม และ กิจกรรมรื่นเริงตลอดทั้งปี และยังเคยได้รับรางวัล IFEA World Festival และ Event City Award In 2010 ในฐานะผู้จัดงานดีเด่นมาแล้ว

ออสตราวายังมีสถานที่น่าสนใจอีกมาก พิพิธัณฑ์ ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ และ กิจกรรมมากมาย จนคุณจะรู้สึกยุ่งอยู่ตลอดทั้งปีเชียวหละ

ออสตราวามีสินค้าพื้นเมืองซึ่งมีเอกลักษณ์ ตามร้านของฝากมักเป็นแหล่งถูกใจของนักท่องเที่ยวที่มาเยือน และพูดได้ว่าสำหรับนักช้อปตัวยง ออสตราวาคือสวรรค์ ในตัวเมืองมีร้านค้ามากมายให้เที่ยวชม

ที่ ByWard Market คือจุดจับจ่ายอันดับหนึ่งของนักท่องเที่ยว ทั้งสินค้า อาหาร งานศิลปะ และ บันเทิง ในทุกๆสุดสัปดาห์ มีผู้มาเยือนกว่า 50,000 คน มีร้านค้าของเกษตรกรท้องถิ่นกว่า 260 ร้าน และ ธุรกิจอื่นๆอีกกว่า 500 ราย ประมาณการได้ว่า 90% ของนักท่องเที่ยวในออสตราวา เคยมาที่ตลาด ByWard Market

เราขอแนะนำแหล่งช้อปปิ้งบางส่วน เผื่อคุณยังไม่รู้ว่าจะเริ่มที่ไหนดี: The Rideau Centre, the Downtown Rideau district, Sparks Street, the Bayshore Shopping Centre, the St. Laurent Shopping Centre และ Place d’Orleans

 
สถานที่ตั้งสถาบัน

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย