ภาษาอิตาลีนักเรียนและบุคคลทั่วไป – ฟลอเรนซ์

เรียนภาษาอิตาลี่ที่ฟลอเรนซ์

 

 • โรงเรียนตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง

 • หลักสูตรมาตรฐาน เข้มข้น ตัวต่อตัว หรือกรุ๊ปโปรแกรม

 • ที่พักให้เลือกหลากหลาย

ตั้งอยู่ห่างจากชายฝั่งทางตะวันตกของอิตาลี 120 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากโรม 200 กิโลเมตรทางตะวันตกเฉียงเหนือ ฟลอเรนซ์ภูมิใจในประวัติศาสตร์ศิลป์ และสถาปัตยกรรม ไม่น้อยไปกว่าที่ใดในยุโรป ที่นี่เป็นแหล่งความเจริญของยุค Renaissance  เมื่อมาที่นี่คุณจะสัมผัสได้ถึงอากาศโล่งสบาย รู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปในยุคเรเนซอง

สำหรับผู้มาเยือนฟลอเรนซ์ที่นี่มีสิ่งน่าสนใจไม่น้อย คุณจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมของคนอิตาลี แม้แต่การเดินบนท้องถนนก็สัมผัสได้ถึงสเน่ห์ของวัฒนธรรมชาวอิตาเลี่ยน นักเรียนจากทั่วโลกที่มาที่นี่ ได้ทำความรู้จักกับ “Flower” (Florence หรือ Florentia ในภาษาอิตาลี/ลาติน) พิพิธภัณฑ์ และพระราชวัง หอศิลป์เอกชน บาร์ คาเฟ่ คลับ และดิสโก้ มีให้เลือกมากมายซึ่งต่างแสดงออกถึงความสวยงาม และการออกแบบที่หยั่งรากลึกที่นี่

 

ใครก็ตามที่มาเรียนที่นี่ มักอยากจะสื่อสารภาษาอิตาลีให้ได้เร็วที่สุดเพื่อที่จะได้พูดคุยกับคนท้องถิ่น และเรียนรู้วัฒนธรรม  ที่ฟลอเรนซ์จะมีสิ่งของทันสมัย ร่วมสมัย และของโบราณที่มีสไตล์ เมื่อรู้ว่าเป็นของที่มาจากฟลอเรนซ์ ก็เป็นเครื่องยืนยันว่าเป็นสิ่งของที่เข้าสมัยได้รับความนิยมเสมอ เป็นที่ต้องการของพ่อค้า นักธุรกิจ นักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ผู้สนใจงานหัตถกรรม ศิลปิน สถาปนิก และนักออกแบบเสื้อผ้า  และที่นี่เองจึงเป็นที่รวมของพ่อค้านักธุรกิจที่เข้ามาหาซื้อสินค้า และต่างนำวัฒนธรรมของพวกเขาเข้ามาด้วย

ยุคเรเนซองมีอิทธิพลทางความคิดต่อชาวฟลอเรนซ์มาก รวมทั้งในผลงานศิลปะด้วย ดังเช่น บ้านของ Dante, Machiavelli, Michelangelo, Da Vinci และ Medici ฟลอเรนซ์จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยความภาคภูมิใจ และน่าหลงใหล

บรรยากาศภายในสถาบัน

ภายในสถาบันของเรา ประกอบด้วยสิ่งเหล่านี้

 • แผนกต้อนรับ

 • ห้องเรียนแบบมัลติมีเดีย

 • ห้องอาหาร

 • ห้องพักผ่อนส่วนกลาง

 • จุดเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต

 • ระเบียง


สื่อการเรียนการสอน

อาจารย์ผู้สอนของเรามีวิธีการสอนที่หลากหลาย รวมทั้งสื่อการสอน ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อนักศึกษาที่จะได้เรียนภาษาในหลาย ๆ รูปแบบ และนักศึกษายังสามารถยืมหนังสือจากห้องสมุดของเราเพื่อศึกษาเพิ่มเติมด้วยตน เองได้เช่นเดียวกัน

 

สปร๊าคคาเฟ่มานีซ-บรรกาศโรงเรียน
สปร๊าคคาเฟ่ฟลอเรนซ์-บรรยากาศเมืองฟลอเรนซ์
 
สถานที่ตั้งของสถาบัน

โรงเรียนที่ฟลอเรนซ์ตั้งอยู่ในอาคารใหญ่โตสร้างในช่วงศตวรรษที่ 19 หันหน้าเข้าหาจตุรัส Piazza della Repubblica ซึ่งถือเป็นศูนย์กลางแห่งประวัติศาสตร์ของเมืองฟลอเรนซ์ เดินจากโรงเรียนออกไปนิดเดียวจะพบกับโบสถ์ Duomo ที่โรงเรียนมีห้องเรียนทั้งหมด 16 ห้องขนาดใหญ่พร้อมติดเครื่องปรับอากาศ มีเครื่องฉายโปรเจกเตอร์ และอินเตอร์เนต มีห้องโถงกว้างขวางให้นักเรียนมานั่งเล่นอ่านหนังสือ ผ่อนคลายและพบปะเพื่อนใหม่ช่วงพักเบรก ที่พักแบบเรสซิเด้นซ์ก็ตั้งอยู่ในบริเวณโรงเรียนด้วย

 

กิจกรรมพิเศษ

สถาบันของเราได้เตรียมกิจกรรมมากมายเพื่อที่จะให้นักศึกษาได้สนุก กับเมืองฟลอเรนซ์อย่างเต็มที่ คุณอาจจะอยาก
เที่ยวชมพื้นที่เขตนี้, พิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ รวมทั้งค้นหาความมีมนต์เสน่ห์ของเมืองนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม
คุณสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้โดยตรงกับทางสถาบัน

เรียนภาษาอิตาลี่ที่ฟลอเรนซ์

 
 • หลักสูตรมาตรฐาน เข้มข้น เตรียมสอบ พาร์ทไทม์ หลักสูตรระยะยาวและตัวต่อตัว

 • ราคารวมการสอบวัดระดับ และ certificate แล้ว

 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา

 • หลักสูตรมีความยืดหยุ่นเหมาะกับนักเรียน

ในวันแรกของหลักสูตรนักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อน จากนั้นจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และไม่เปิดเรียนในช่วงวันหยุดราชการ เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนแต่ละคนจะได้รับใบรับรอง ระบุจำนวนบทเรียน และระดับภาษาที่เรียน

 
Lessons per Week*
Minimum Duration
Group Size
More Info
Standard Course
20
2 weeks
10
Intensive Course
30
1 week
10
One to One Course
10, 20 or 30
1 week
1
**CILS Exam Preparation Course
20
8 weeks
12
***University Pathways
20
9 weeks
14
 

Study Club จะเป็นโปรแกรมใหม่ที่ทางสถาบันเพิ่มเติมให้นักเรียนในปี 2019 โดยจะเป็นระยะเวลา 2 บทเรียน หรือ 1.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ฟรี ซึ่ง รวมอยู่ในทุกหลักสูตรที่นักเรียนเลือกเรียน นักเรียนสามารถใช้เวลาตรงส่วนนี้ พูดคุยกับครูผู้สอนให้ช่วยสอน ให้คำแนะนำในส่วนของการบ้าน และอื่นๆ รวมทั้ง Resume ในการสมัครงาน ซึ่งครูของทางเราจะช่วยนักเรียนในการ รีวิว และแนะนำการเขียนทางด้านภาษา ไวยกรณ์ และอื่นๆ

*1 บทเรียน = 45 นาที

**ยังไม่รวมค่าสอบ

***Placement Fee +€240

อายุขั้นต่ำ: 18 ปี; อายุ 16-17 ปี จำเป็นต้องมีใบอนุญาติจากผู้ปกครอง

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ฟลอเรนซ์

 

เมื่อคุณสมัครเรียนภาษาอิตาลีที่ฟลอเรนซ์ กับสถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส จะมีที่พักให้เลือกหลายประเภท ซึ่งเราจัดไว้ให้เหมาะสมกับการมาเรียนภาษาที่ต่างประเทศ และให้สนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่ ในที่พักที่แสนสบาย ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกได้ตามความสะดวก ที่ซึ่งจะทำให้คุณอยู่สบายเหมือนอยู่บ้าน

นอกจากการเรียนภาษาในห้องเรียนแล้ว ยังได้ฝึกฝนภาษาใหม่นี้ในชีวิตประจำวันกับคนอื่นๆที่ได้พบเจออีกด้วย

ที่พักทุกๆประเภทของเรา เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ใช้เวลาทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้านที่เป็นคนท้องถิ่น หรือเพื่อนนักเรียนชาวต่างชาติที่พักอยู่ร่วมกัน

เลือกที่พักแบบที่คุณต้องการได้จากประเภทที่พักด้านล่างนี้:

Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info
อพาร์ทเมนท์มาตรฐาน
Single & Double
Self-catering
Shared kitchen & bathroom, sometimes TV & washing machine
5-15 mins walk or 10-20 mins by public transport
อพาร์ทเมนท์พิเศษ
Single & Double
Self-catering
Bigger room, shared (fully equipped) kitchen & bathroom, sometimes TV & washing machine
5-15 mins walk or 10-20 mins by public transport
โฮมสเตย์
Single & Double
HB
Typical of destination
5-15 mins walk or 10-20 mins by public transport

**หมายเหตุ ที่พักทุกประเภทที่ฟลอเรนซ์มีบริการทำความสะอาดสัปดาห์ละ 1 ครั้ง
 นักเรียนที่จองที่พักสามารถเข้าที่พักได้วันอาทิตย์และออกวันเสาร์สุดท้าย

*** นักเรียนจะต้องชำระภาษีผู้มาเยือน 2.50€ ต่อวันเเละจะต้องจ่ายเมื่อมาถึงที่พักภาษีนี้จะเรียกเก็บไม่เกิน 17.50€ (เทียบเท่าราคาที่พัก1สัปดาห์) เเละไม่รวมอัตราค่าที่พัก

ราคาและค่าบริการ

ราคานี้รวม:
 • ที่พัก หลักสูตรและบริการรวมอยู่ในค่าใช้จ่ายที่คุณจ่ายได้

 • เรียนภาษาอิตาลี่ในเมืองที่มีความสำคัญในทาแห่งประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรม

ราคาที่เป็นที่ยอมรับของนักเรียนผู้ที่มาเรียนภาษาอิตาลี่ที่เมืองฟรอเรนซ์ เรามีตัวเลือกที่หลากหลายทั้งที่พักและหลักสูตรการสอนที่มีประสิทธิภาพ ในเมืองที่มีความสำคัญในทางประวัติศาสตร์ ศิลปกรรม สถาปัตยกรรม ศาสนา วัฒนธรรม และอุตสาหกรรม ของประเทศอิตาลี

ค่าเรียนภาษาอิตาลีที่ฟรอเรนซ์และที่พักนั้นกำหนดได้โดยนักเรียเอง ไม่ว่าจะลงระยะเวลาเท่าใดก็ตามในราคาที่แสนถูกและคุ้มค่ามากที่สุด

หมายเหตุ เมืองนี้อาจมีการเก็บค่าที่พักเพิ่มในแต่ละเดือน ซึ่งอาจไม่เท่ากันเนื่องจาก Season จึงเช็คราคาค่าบริการตามฤดูกาล

*1 บทเรียน = 45 นาที

ทำไมเลือกเรียนภาษาอิตาลีที่ฟลอเรนซ์?

สปร๊าคคาเฟ่ – แลงเควจเจส พลัส ฟลอเรนซ์ ตั้งอยู่ในย่านที่สะอาดและสวยงามของฟลอเรนซ์ สามารถเดินถึงสถานีรถไฟใหญ่ Piazza Santa Maria Novella เพียง 5 นาที  สถาบันตั้งอยู่ในจุดที่มีทิวเขา Tuscan อยู่เบื้องหลัง สามารถเดินถึงวิหาร และใจกลางเมืองได้

เมืองฟลอเรนซ์ตั้งอยู่ห่างออกไป 120 กิโลเมตรจากชายฝั่งตะวันตกของอิตาลี และห่าง 200 กิโลเมตรจากทิศตะวันตกเฉียงเหนือของกรุงโรม เมืองฟลอเรนซ์นั้นเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ และสถาปัตยกรรมที่พลาดไม่ได้ หากคุณมายุโรป

เมืองฟลอเรนซ์จะสะกดคุณด้วยความหลากหลายของวัฒนธรรมต่าง ๆ ท้องถนนที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมชาวอิตาลี ที่ๆ คำว่าฟลอเรนซ์มีความหมายว่าดอกไม้ในภาษาอิตาลี ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของยุคเรเนซองส์ ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ, ปราสาท, แกลอรี่, บาร์, ร้านอาหาร รวมทั้งคลับ และดิสโก้ ทุกสถานที่ ๆ คุณไป คุณจะได้่พบกับความทันสมัย และความสวยงามตลอดเวลา

การได้มาเรียน ณ สถานที่ ๆ เป็นแรงบัลดาลใจเช่นนี้ สิ่งที่ได้รับคงเป็นภาษาใหม่ ๆ และวัฒนธรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบเก่า, ทันสมัย, โบราณ แต่ไม่ว่าอย่างไร เมืองฟลอเรนซ์จะให้คุณได้สัมผัสสิ่งที่ไม่เหมือนเมืองอื่น ๆ แน่นอน

เมืองฟลอเรนซ์เป็นศูนย์กลางของผู้นำแฟชั่น, นักออกแบบเฟอร์นิเจอร์, ช่างฝีมือ, ศิลปิน, สถาปนิก, และนักออกแบบเสื้อผ้า บุคคลเหล่านี้เดินทางมาที่นี่เพื่อพูดคุยกับพ่อค้าจากทั่วโลก พร้อม ๆ ไปกับการแนะนำวัฒนธรรมต่าง ๆ หรือแฟชั่นที่ได้รับอิทธิพลจากอดีต

แนะนำการเดินทาง การขอวีซ่า และข้อมูลอื่นๆ ทั่วไป

จุดเด่นของฟลอเรนซ์

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★★☆     ธรรมชาติและสันทนาการ
☆☆☆☆☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★☆☆     การเดินทาง

เมืองฟลอเรนซ์ตั้งอยู่ห่างจากชายฝั่งด้านตะวันตกของอิตาลีไป 120 กิโลเมตร และ อยู่ห่างไป 200 กิโลเมตรจากโรม มีสภาพอาหาศแบบเมดิเตอเรเนียน มีฤดูร้อนที่ร้อนจัด และฤดูหนาวที่หนาวเย็น

เมืองฟลอเรนซ์เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยศิลปะ, วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์, และยังเป็นหนึ่งในเมืองที่มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายเมืองหนึ่งของอิตาลี เราขอแนะนำ Home of Dante, Machiavelli, Michelangelo และ Medici สถานที่น่าสนใจทางด้านศิลปะมีดังต่อไปนี้

 • Palazzo Strozzi : โบสถ์ที่สร้างโดย ฺBrunelleschi
 • Galleria dell’ Ospedale degli Innocenti : สร้างโดย Brunelleschi เช่นกัน
 • Ognissanti church’s frescos : โบสถ์ที่สร้างโดย Ghirlandaio และ Sandro Botticelli
 • Museo Nazionale ที่ ๆ รวบรวมผลงานของ Michelangelo เช่น Bacco, Bruto, Donatello’s, David

มีแหล่งช้อปปิ้งใหญ่ ๆ มากมายที่เมืองฟลอเรนซ์ หากคุณต้องการเสื้อผ้าสตรี, เครื่องหนังในราคาที่ย่อมเยา เราขอแนะนำให้คุณแวะที่ถนน San Lorenzo (เปิดทุกวัน) และ Cascine (เฉพาะเช้าวันอังคาร) ซื้อรองเท้าที่ Via Nazionale และ Borgo San Lorenzo หรือร้านแบรนเนมต่าง ๆ มากมายที่ Via Vigna Vecchia, Via Brunelleschi และ Via Tornabuoni ซึ่งที่นี่คุณจะได้พบแบรนด์ดัง ๆ ต่าง ๆ เช่น versace, Ferre, Max Mara, Armani, Krizia ฯลฯ

และขอแนะนำให้ซื้อของฝากสวย ๆ ที่ Mercato del Porcellino ที่ ๆ มีกระดาษ Florentine, straw wares และปฎิทินสวยงามต่างๆ

 
สถานที่ตั้งสถาบัน

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย