ภาษาอิตาลีนักเรียนและบุคคลทั่วไป – คาลาเบรีย

 

คอร์สภาษาอิตาเลียนที่คาลาเบรียสำหรับผู้ใหญ่

 

 • สถานที่เรียนในอุดมคติที่คาลาเบรีย

 • กิจกรรมทางน้ำที่หลากหลาย

 • หน้าผาที่สง่างามและน้ำใส

 • เช็คที่ว่างคอร์สได้ออนไลน์

ในจุดใต้สุดของประเทศอิตาลีตั้งอย่บนสวรงสวรรค์แห่งคาลาเบรีย ดินแดนที่โอบล้อมไปด้วยทะเลสีคราม ผาอันสูงชัน และสถาปัตยกรรมอันส่างงามจนทำให้คุณต้องลืมหายใจ ซึ่งมันจะเป็นส่วนหนึ่งที่เติมเต็มให้กับคุณได้อย่างแน่นอน มากไปกว่านั้นดินแดนแห่งนี้ที่เต็มไปด้วยความงาม อิ่มไปด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม เป็นสถานที่ในอุดมคติสำหรับการเรียนภาษาอย่างแท้ทรู

เมืองที่น่าอัศจรรย์อย่างคาลาเบรีย หนึ่งในเมืองแห่งอัญมณีซึ่งได้ชื่อเสียงว่าเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวในไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ซึ่งในสถานที่ๆนี้ จะให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรมอย่างใกล้ชิดและประวัติศาสตร์อันสวยงามพร้อมกับสังคมอันเป็นมิตร

 
คอร์สภาษาอิตาเลียนของเราที่คาลาเบรีย

โรงเรียน Sprachcaffe ที่คาลาเบรียมีคอร์สภาษาอิตาเลียนให้เลือกมากมายให้นักเรียนได้เลือก ไม่ว่าจะฝึกภาษาเพิ่มเติมหรือเรียนแค่พื้นฐานเราก็มีคอร์สให้ได้เลือกเรียน ด้วยทำเลที่ดี การสอนที่มีประสิทธิภาพ และครูภาษาอิตาเลียนทีชำนาญ คอร์สภาษอิตาเลียนจะไม่เป็นเพียงแค่พื้นฐานทำหรับคุณในอนาคตแต่จะยังเป็นประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืมอีกด้วย

นักเรียนสามารถเลือกความเข้นข้น ระยะเวลา และที่พักระว่างเรียนภาาาอิตาเลียนได้ตามที่นักเรียนต้องการ พร้อมสนุกไปกับการเรียนภาษาอิตาเลียน นักเรียนทุกคนจะรู้สึกทึ่งด้วยกิจกรรมและสิ่งให้ทำในคาลาเบรีย

 

 

ภายในโรงเรียนที่คาลาเบรีย

ตึกโรงเรียนของเราเป็นแบบวิลลายุคใหม่ ตั้งอยู่ในใจกลางสวนที่ประดับไปด้วยต้นส้ม ยี่โถ และ โอลีฟ ซึ่งโรงเรียนของเราก็จะประกอบไปด้วย:

 • แผนกต้อนรับ (รีเซปชั่น)

 • ห้องเรียนขนาดใหญ่และเป็นกันเอง

 • คลาสเรียนกลางแจ้ง

 • คอมมอนรูมพร้อมกับทีวี และ เครื่องเสียง

 • สวนพร้อมกับกองไฟยามค่ำ

 • อินเตอร์เน็ต ไวไฟสำหรับนักเรียนทุกคน

ชายหาดสามารถเดินทางด้วยเท้า 15 นาที

ด้วย คอร์สเรียน ที่หลากหลายในสถาบันของเราที่ คาลาเบรีย จำนวนนักเรียนของเราจะไม่เกิน 10 คนเพื่อให้มั่นใจได้ว่านักเรียนทุกคนจะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง

italian school calabria students relax
italian school calabria students doing italian cookery course
italian school calabria relaxing on the terrace
 
ตำแหน่งของสถาบนที่คาลาเบรีย

โรงเรียนของเราตั้งห่างจากโทรเปียใต้ไป 3 กิโลเมตร ในหมู่บ้านเล็กๆที่ชื่อว่า Santa Domeica di Racadi. ซึ่งหมู่บ้านนี่รายล้อมไปด้วยต้นส้ม ยี่โถ และ โอลีฟมากมาย ซึ่งคอร์สเรียนก็จะมีการสอนใต้ร่มไม้ และเป็นบรรยากาศที่เหมาะสมที่สุดในการเรียนภาษา

ชายหาดแซนดี้ห่างจากตัวโรงเรียนไปเพียงแค่ 800 เมตรและสามารถเดินทางไปได้ด้วยเท้า และชายหาดอื่นๆรอบๆตัวโรงเรียนก็สามารถว่ายน้ำได้ ซึ่งก็จะแนะนำให้นักเรียนเดินทริปเล็กๆไปยังหมู่บ้าน Santa Demenica หรือตัวเมืองโทรเปียที่ห่างไป 3 กิโลเมตร

รายละเอียดหลักสูตร

 
 • พาร์ทไทม์, มาตรฐาน, เข้มข้ และ ตัวต่อตัว

 • รวมค่าสอบวัดระดับและใบรับรองหลังเรียนจบ

 • ครูเจ้าของภาษาที่ได้รับการรับรอง

 • ที่พักแบบอพาร์ทเมนและสตูดิโอ

หากคุณอยากเรียนภาษาอิตาเลียนในอิตาลี แต่ไม่ต้องการไปเมืองใหญ่ๆ หลักสูตรภาษาอิตาเลียนของเราใน Calabria อาจเหมาะสำหรับคุณ สัมผัสกับชายฝั่งทะเลอันดามันที่แท้จริงของประเทศอิตาลี พร้อมกับบทเรียนกลางแจ้งที่ล้อมรอบด้วยต้นมะกอกและหาดทรายที่สามารถเดินไปได้ ซึ่งคุณสามารถเติมพลังงานระหว่างบทเรียนได้อีกครั้ง ในเวลาว่างของคุณชมโบสถ์และบ้านแบบดั้งเดิมของหมู่บ้านในท้องถิ่นหรือใช้เวลาในอากาศบริสุทธิ์และแสงแดดที่สวยงาม Capo Vaticano บนชายฝั่ง Tyrrhenian สถานที่ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่ผ่อนคลายของโรงเรียนสอนภาษาในเมือง Calabria มั่นใจได้ว่าจะช่วยให้จิตใจของคุณมีสมาธิและพร้อมที่จะดื่มด่ำกับภาษาอิตาเลียนที่ยอดเยี่ยม

ด้วยบทเรียนส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นใต้ต้นไม้ต้นยี่โถ และต้นมะกอกในสวนของโรงเรียน หลักสูตรภาษาในเมืองกาลาเบรียได้รับการออกแบบให้ปราศจากความเครียดและมีความผ่อนคลาย ครูชาวพื้นเมืองที่มีประสบการณ์และมีคุณสมบัติเหมาะสม จะทุ่มเทให้กับการช่วยนักเรียนทั้งในและนอกห้องเรียนด้วยเคล็ดลับและคำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น รวมทั้งคำแนะนำภาษาที่เป็นประโยชน์เพื่อช่วยให้คุณสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพในระหว่างเรียน

 
italian courses calabria class outdoors

italian courses calabria class outdoors

italian courses calabria class outdoors
 
 
 
 

 

 

 

 

เรามีหลักสูตรภาษาอิตาเลี่ยนต่อไปนี้ใน Calabria:
 
Lessons Per Week*
Minimum Duration
Group size
More Info
Standard Course
20
2 weeks
10
Intensive Course
30
1 week
10
Part-time Course**
10
2 weeks
10
One-to-One Course
10, 20 or 30
1 week
1
Family Course: Adults+Children (8-15 years)
20
1 week
Max 10

Study Club จะเป็นโปรแกรมใหม่ที่ทางสถาบันเพิ่มเติมให้นักเรียนในปี 2019 โดยจะเป็นระยะเวลา 2 บทเรียน หรือ 1.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ฟรี ซึ่ง รวมอยู่ในทุกหลักสูตรที่นักเรียนเลือกเรียน นักเรียนสามารถใช้เวลาตรงส่วนนี้ พูดคุยกับครูผู้สอนให้ช่วยสอน ให้คำแนะนำในส่วนของการบ้าน และอื่นๆ รวมทั้ง Resume ในการสมัครงาน ซึ่งครูของทางเราจะช่วยนักเรียนในการ รีวิว และแนะนำการเขียนทางด้านภาษา ไวยกรณ์ และอื่นๆ

* 1 บทเรียน = 45 นที

** ไม่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น

The minimum age of participation in this course is 18 years old. For 16-17 year olds interested in this course we will examine the possibility of participation upon request.

 

คอร์สโยคะ

ขณะนี้เรามีห้องเรียนโยคะและพิลาเทสเพื่อการผ่อนคลายในระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวและเรียนภาษา

Coure
Lessons Per Week
Minimum Duration
Part-time Course
9
1 week

ขณะที่คุณได้ดื่มด่ำกับความงามของคาลาเบรีย คุณสามารถเข้าร่วมการฝึกโยคะกับพิลาเทส เพื่อเพิ่มพูนการผจญภัยในต่างประเทศของคุณได้ ด้วยทะเลและอากาศบริสุทธิ์รอบ ๆ ตัวคุณจะฝึกร่างกายและจิตใจของคุณอย่างเหมาะสม

ที่พักในคาลาเบรีย

 • ที่พักหลายตัวเลือก

 • ติดต่อกลับเจ้าของภาษาและนักเรียนคนอื่น

 • อพาร์ทเม้น หรือ สตูดิโอ

สนุกไปกับคอร์สภาษาอิตาเลียนระดับเวิลคลาสและพักผ่อนกับที่พักอันแสนสบายกับเราที่สรวงสวรรค์แห่งอิตาลี ที่ Sprachcaffe เรารู้ว่าที่พักนั้นเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่นักเรียนเลือกในการไปเรียนภาษาและท่องเที่ยว เรารู้ว่านักเรียนทุกคนต่างมีความต้องการที่แตกต่างกัน และนี่เป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงมีบริการที่พักหลากหลายแบบให้นักเรียนของเราได้เลือกใช้บริการ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคอร์สเรียนภาษาของนักเรียนทุกคนจะเป็นคอร์สทีไม่มีวันลืม

ไม่ว่าจะเป็นที่พักแบบไหนที่นักเรียนเลือก มั่นใจได้เลยว่านักเรียนจะได้พบกับความสะดวกสบายพร้อมกับได้ออกสำรวจเมืองที่สวยงามอย่างคาลาเบรีย ซึมซับวัฒนธรรมอิตาเลียนและเผชิญกับสิ่งท้าทายใหม่ๆในการใช้ภาษา นักเรียนของเราจะผ่อนคลายไปกับที่พักอันสะดวกสบายและสนุกไปกับการสังสรรค์กับเพื่อนๆที่เป็นกันเอง

Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from School
More Info
Standard Apartment
Single roomor Double room
Self-catering
แชร์ครัวและห้องน้ำ, ระเบียงและที่นั่ง, แต่งครบ (ทีวีและเครื่องซักผ้ามีบริการที่โรงเรียน)
เดิน 10-15 นาที
Comfort Apartment
Single roomor Double room*
Self-catering
แชร์ครัวและห้องน้ำ, ระเบียงและที่นั่ง, แต่งครบ (ทีวีและเครื่องซักผ้ามีบริการที่โรงเรียน)
เดิน 5-10 นาที
Studio
Single roomor Double room*
Self-catering
ห้องส่วนตัว มีห้องน้ำ ครัว ระเบียง (ทีวีและเครื่องซักผ้ามีบริการที่โรงเรียน)
เดิน 5-10 นาที
Hotel**
Single roomor Double room
Self-catering
เดิน 5-10 นาที

the Studio สำหรับจองคู่เท่านั้น

**The Hotel พร้อมอาหารเช้าสำหรับจองเดี่ยวและคู่

เรามีให้บริการที่พักเหล่านี้ที่คาลาเบรีย

 • Standard Apartment – standard apartments ของเราตกแต่งด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายเพื่อให้พร้อมแก่การเรียนและกิจกรรม

 • Comfort Apartment – comfort apartments ของเราเหมาะสำหรับให้นักเรียนพบปะทำกิจกรรมด้วยกัน

 • Studio Apartments – studio apartments ของเราเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการเรียนคอร์สภาษาอิตาเลียนที่คาลาเบรีย

 

ราคาและค่าบริการ

ราคานี้รวม:
 • คอร์สเรียนภาษาตามที่จอง

 • ทดสอบภาษา

 • ที่พักตามที่จอง

 • หนังสือเรียน

 • ใบประกาศนียบัตร

บทเรียนภาษาอิตาลีบนชายฝั่ง Calabrian แพคเกจราคาที่สามารถแข่งขันได้รวมหลักสูตรภาษาอิตาลีที่คุณต้องการที่พักและระยะเวลาการเข้าพัก ใช้ตารางด้านล่างเพื่อตรวจสอบราคาค่าคอร์สเรียน

โปรดทราบว่าขึ้นอยู่กับวันที่เริ่มต้นของหลักสูตรอาจมีการคิดค่าบริการตามฤดูกาล

คลิกที่แท็บ ‘จองออนไลน์’ ด้านบนเพื่อใช้แบบฟอร์มจองห้องพักที่ง่าย!

ทำไมถึงเลือกเรียนภาษาอิตาเลียนที่คาลาเบรีย?

คาลาเบรียเป็นทำเลที่ครบครันไปด้วยทุกอย่าง ไม่ว่าจะตั้งแต่วิวทิวทัศน์ที่สวยงามไปจนถึงประวัติศาสตร์อันน่าทึ่งและวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยสิ่งจะเหล่านี้จะหล่อหล่อมให้นักเรียนได้พบกับประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมที่คาลาเบรีย เมืองในอุดมคติสำหรับการเรียนภาษาอิตาเลียน ออกสำรวจโลกใหม่ ตอบรับทุกประสบการณ์และวัฒนธรรมที่เข้ามาเพื่อซึมซับประสบการณ์เรียนภาษาให้ได้มากที่สุด

สถานที่ท่องเที่ยวใน Calabria

โทรเปีย – ท่าเรือที่ทันสมัยและบ้านพักตากอากาศบนหน้าผาที่ขรุขระ รวมทั้งชายหาดที่สวยงามและทิวทัศน์ริมทะเล Tropea เป็นสถานที่ที่น่าจดจำในเมือง Calabria สำรวจร้านค้าของที่ระลึกหรือพักผ่อนในความงามของเมืองได้ที่นี่

Stromboli – ภูเขาไฟแห่งนี้เป็นภูเขาไฟที่มียังมีการประทุมากที่สุดในโลกและมีการปะทุตั้งแต่ปีพ. ศ. 2475 เพลิดเพลินไปกับการเดินไปยังยอดเขาซึ่งมองเห็นภูเขาไฟที่เต็มไปด้วยความรื่นรมย์

Vibo Valentia – เมือง Vibo Valentia เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวที่สำคัญและยังเป็นที่ตั้งของปราสาทนอร์แมนที่บูรณะโดย Frederick II

เทือกเขาศิลา – สำรวจความมหัศจรรย์ ของที่ราบสูงภูเขาและบริเวณประวัติศาสตร์อันเก่าแก่อย่างแท้จริงในเมืองคาลาเบรีย

ชายหาด – Cape Vaticano มีชื่อเสียงในด้านชายหาดอันตระการตาเชิญชวนน้ำทะเลใส ๆ หน้าผาที่ขรุขระและทิวทัศน์อันตระการตา เพลิดเพลินไปกับหาดทรายสีขาวในขณะที่คลื่นสีฟ้าใสขึ้นไปบนชายฝั่ง
จุดเด่นของคาลาเบรีย

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★☆    ชอปปิ้ง
★★★★★      ธรรมชาติและสันทนาการ
★★★★★     ชายหาด
★★★★☆     วัฒนธรรม
★★★★☆     การเดินทาง

Calabria ตั้งอยู่ทางใต้สุดของคาบสมุทรอิตาลีติดกับ Tyrrhenian Sea และ Ionian Sea และ Basilicata. Calabria

มีภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน 2 ภูมิอากาศ ซึ่งทำให้มีผลต่อบริเวณชายฝั่งทะเลในขณะที่พื้นที่ในประเทศมีภูมิอากาศแบบคอนติเนนตัล อุณหภูมิตามฤดูกาลของชายฝั่งในช่วงฤดูร้อนมีค่าเฉลี่ย 30 องศาเซลเซียส แต่สามารถลดลงได้ถึง 12 องศาเซลเซียส ในพื้นที่ที่แห้งแล้งมีฤดูฝนที่แห้งแล้งและมีพายุฝนฟ้าคะนองเป็นครั้งคราว

Calabria มีประวัติอันยาวนาน ที่สามารถมีไปสัมผัสได้ทั่วทั้งภูมิภาค บริเวณนี้มีที่ตั้งของซากปรักหักพังโบราณมากมายที่บอกเล่าเรื่องราวของตัวมันเอง สำรวจวิหารและโบสถ์หลายแห่งหรือชมประติมากรรมที่เป็นสีบรอนซ์ ที่เต็นท์แกลเลอรี่ศิลปะและ castellos จะทำให้ผู้เข้าชมทุกคนหลงใหลอย่างที่พวกเขาพบว่าตัวเองถูกฝังอยู่ในวัฒนธรรมที่หลากหลายของ Calabria

 

ภูมิภาคทั้งหมดของ Calabria มีแนวชายฝั่งที่สวยงามและเป็นพื้นที่ที่เป็นภูเขาซึ่งจะช่วยให้มั่นใจว่าผู้เข้าชมทุกคนจะได้พบกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น น้ำทะเลใสเป็นสวรรค์สำหรับนักเล่นกระดานโต้คลื่นสำหรับผู้เริ่มต้น และผู้เชี่ยวชาญด้านการผจญภัยในทะเลมากขึ้นในขณะที่ภูมิประเทศมีโอกาสที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับการเดินป่าอันเงียบสงบหรือการเดินป่าที่ยาวนาน คาลาเบรียมีกิจกรรมทุกสิ่งทุกอย่างให้ได้ลองสัมมัส มาลองกิจกรรมของภูมิภาคในขณะที่เรียนภาษาอิตาลี

 • ดำน้ำลึก
 • สกีน้ำ
 • โต้คลื่น
 • ลมโต้คลื่น
 • ล่องเรือ
 • ทัศนศึกษา Catamaran
 • ปีนเขา
 
สถานที่ตั้งสถาบัน

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย