ภาษาเยอรมันนักเรียนและบุคคลทั่วไป – มิวนิค

เรียนภาษาเยอรมันที่มิวนิค

 

 • หนึ่งในสถานที่สมบูรณ์ทีสุดในเยอรมันเเลเต็มไปด้วยร้านอาหารชั้นนำ

 • มีระบบขนส่งที่ดีเเละเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า U-bahn ได้อย่างสะดวกสบาย

 • U-Bahn: U3 – U6 (Stop : Hohenzollernplatz)

 • Straßenbahn: 27 -28 (Stop : Kurfürstenplatz)

 • หลักสูตรแบบมารตฐาน,คอร์สเรียนแบบเดี่ยวและแบบกลุ่ม

 
คอร์สเรียนภาษาเยอรมันที่มิวนิค

นักเรียนจะได้รับแรงบันดาลใจจากการเรียนรู้ภาษาเยอรมันในเมืองที่เต็มไปด้วยจินตนาการ เเละหลากหลายหลักสูตรการเรียนการสอนที่ได้รับการเอาใจใส่ดูแลอย่างเต็มที่ เเละจะช่วยคุณพัฒนาเรื่องภาษา พร้อมประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นเเละยังได้สัมผัสบรรยากาศที่ผ่อนคลายในช่วงเวลาที่เรียนอยู่ที่นี่

เลือกหลักสูตรที่คุณต้องการ กับประสบการณ์ที่ครั้งนึงในชีวิตที่คุณจะได้รับจากการเรียนที่นี่

สถาบันของเรา

 • ย่านที่พักสะดวกสบายเเละทันสมัย

 • ห้องนั่งเล่นสำหรับนักเรียน

 • อุปกรณ์การเรียนการสอนพร้อมครบครัน

 • สถานที่ท่องเทียวไ่ม่ไกลจากที่พักสามารถเดินไปได้

 • ฟรี Wifi

มาเรียนภาษาเยอรมันที่มิวนิคกับโรงเรียนของเรา!เราจะช่วยให้คุณเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วเเละมีประสิทธิภาพ

โรงเรียนของเราที่มิวนิคเป็นตึกที่สวยงามสไตล์บาร็อคใหม่ ถูกสร้างตั้งแต่ปี1900 เเละได้รับการปรับปรุงให้เป็นอาคาร 4 ชั้นและมีห้องเรียนมากขึ้นเเละมีการเปิดอาคารใหม่อีกด้วยรวมเป็นเจ็ดห้องเรียนเเละมีสี่ชั้นซึ่งตั้งอยู่ย่านที่ชื่อที่ฟรานซ์โจเซฟ Straße 48 และสามที่Bauerstraße 2

พร้อมห้องเรียนที่กว้างขวางสิ่งแวดล้อมที่ดี โรงเรียนของเราจัดให้มีการเรียนการสอนในกลุ่มขนาดเล็กเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าการมาเรียนที่นี่จะทำให้เกิดประสิทธิภาพแก่นักเรียนทุกคน

 

โรงเรียนของเราที่มิวนิคเเละสิ่งอำนวยความสะดวก
 • ห้องเรียนเจ็ดห้อง

 • ตั้งอยู่ในตัวอาคารที่เชื่อมต่อกับที่พัก

 • ฟรี Wi-Fi

 • ห้องนั่งเล่นสำหรับนักเรียน

 
สถานที่ตั้งของสถาบัน

โรงเรียนของเราตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมืองอยู่ไม่ห่างจากรถไฟฟ้า Schwabing-West อยู่ในย่านร้านอาหารกว่า50ร้านนักเรียนสามารถเดินไปบาร์เเละโรงหนังได้ โรงเรียนตั้งอยู่หัวมุมถนน Elisabethplatz สถานที่นี้ตั้งชื่อตาม Sissi (ลิซาเบธแห่งออสเตรีย) ที่ได้แต่งงานกับจักรพรรดิฟรานซ์โจเซฟในปี 1854 ซึ่งที่นี่เคยเป็นตลาดที่โด่งดังมากว่าหนึ่งร้อยปี

 โรงเรียนตั้งอยู่ห่างจาก English Gartenเพียง15นาที เเละมีสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในโลกคุณสามารถเดินทางสะดวกทุกสถานีเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า

 • รถไฟฟ้า U-Bahn: U3 – U6 (Stop : Giselastraße)

 • รถไฟฟ้า Straßenbahn: 27 -28 (Stop : Elisabethplatz)

เรียนภาษาเยอรมันที่มิวนิค

 

เราขอนำเสนอคอร์สเรียนภาษาเยอรมันที่ มิวนิค

 
Lessons Per Week
Minimum Duration
Group size
More Info
Standard Course
20
1 week
12
Intensive Course
30
1 week
12
One-to-One Course
10, 20 or 30
1 week
1
Standard Course/University Pathways**
20
9 weeks
12
Elective Course
10
1 weeks
10
Please note:

Study Club จะเป็นโปรแกรมใหม่ที่ทางสถาบันเพิ่มเติมให้นักเรียนในปี 2019 โดยจะเป็นระยะเวลา 2 บทเรียน หรือ 1.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ฟรี ซึ่ง รวมอยู่ในทุกหลักสูตรที่นักเรียนเลือกเรียน นักเรียนสามารถใช้เวลาตรงส่วนนี้ พูดคุยกับครูผู้สอนให้ช่วยสอน ให้คำแนะนำในส่วนของการบ้าน และอื่นๆ รวมทั้ง Resume ในการสมัครงาน ซึ่งครูของทางเราจะช่วยนักเรียนในการ รีวิว และแนะนำการเขียนทางด้านภาษา ไวยกรณ์ และอื่นๆ

 • 1 บทเรียน = 45 นาที

 • **ค่าดำเนินการ ฟรี: +€240

 • คอร์สเรียนภาษาเยอรมัน รับนักเรียนตั้งแต่อายุ18ปีขึ้นไป,นักเรียนที่อายุต่ำกว่า 16ปี สามารถติดต่อได้ทางเจ้าหน้าที่เพื่อขอสิทธิพิเศษในการขอเข้าเรียน

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มิวนิค

 
 • ที่พักแบบโฮสแฟมิลี่

 • ที่พักรวมอาหารเช้า1มื้อ หรือรวมอาหาร2มื้อ

 • เปิดโอกาศให้คุยกับคนในท้องถิ่นเเละเพื่อนชาวต่างชาติ

 

ที่พักสำหรับคอร์สเรียนภาษาเยอรมัน
Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info
โฮมสเตย์
Single
HB & FB
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน
50 นาที รถโดยสารประจำทาง

ราคาและค่าบริการ

ราคารวม
 • จองคอร์สเรียน
 • แบบทดสอบวัดระดับภาษา
 • จองที่พัก
 • ประกาศนียบัตรหลักจากจบหลักสูตร

เรียนภาษาเยอรมันสถานที่ที่ดีสุดทางเศรษฐกิจในยุโรป.เเละคอร์สเรียนภาษาเยอรมันจากครูผู้สอนเจ้าของภาษา,เเละที่พักที่สะดวกสบายทางเราการันตีว่าที่นี่จะเป็นสถานที่ ที่จะทำให้คุณประทับใจแน่นอน

เลือกคอร์สเรียน,เเละที่พักเเละระยะเวลาในการเข้าพักเเละยังสามารถดูตารางข้างล่าง เพื่อดูราคาเเละค่าใช้จ่ายในคอร์สเรียนภาษาเยอรมันในตารางด้านล่างนี้.เราเชื่อว่าหลักสูตรภาษาเยอรมันที่เราเปิดสอนจะคุ้มค่าแก่เงินของคุณแน่นอน inclusive services.

                      ค่าบริการเเละค่าใช้จ่ายในแต่ฤดูกาลอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่คุณสมัครเข้าเรียน

ทำไมถึงเลือกเรียนภาษาเยอรมันที่มิวนิค?

มิวนิค,เมืองที่งามราวกับเทพนิยายของรัฐบาวาเรีย เป็นอีกเมืองที่สื่อถึงความเป็นเยอรมันอย่างแท้จริงทั้งในด้านวัฒนธรรมเเละประเพณี รับรองได้ว่าการได้มาเรียนภาษาที่มิวนิคของคุณจะได้รับแรงบันดาลใจเเละจดจำมิรู้ลืม

ด้วยสถาปัตยกรรมอันสวยงามตระการตา ถนนหลายสายที่ยาวสุดลูกหูลูกตา ลานเบียร์ริมถนนสุดลูกหูลูกตาและความสวยงามของต้นไม้ดอกไม้ที่มีทุกหนทุกแห่ง

มาเรียนภาษาเยอรมันกับเราเเละสัมผัสกับวัฒนธรรมแหล่งเศรษฐกิจยักใหญ่ของยุโรปด้วยตัวคุณเอง เราพร้อมที่จะพาคุณไปเรียนรู้เเละเปิดโลกทัศน์เติมเต็มความฝันของคุณที่นี่

กิจกรรม

สำหรับกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ที่จัดขึ้น รวมทั้งทริปเดินทางเต็มวัน และครึ่งวันสัปดาห์ละ 1 ครั้งเช่นกัน ซึ่งจะเป็นทริปเดินทางไปยังเมืองใกล้ ๆ เช่น ไมน์ส, วิสบาเด้น และไฮเดลเบิร์ก

รวมทั้งเยี่ยมชมสถานที่น่าสนใจต่าง ๆ ในเมือง อาทิเช่น “Haus der Kunst” ธนาคารกลางแห่งยุโรป, โรงละครโอเปร่าเก่า, งานสินค้าต่าง ๆ, อาคาร Main Tower, Zeil, ย่านช้อปปิ้งอย่างถนนเกอเธ่, Commerzbank Arena(สนามฟุตบอลโลก) และลู่แข่งม้า หรือแม้กระทั่ง culinary city tour

นอกจากจะได้เรียนรู้ และพัฒนาทักษะทางภาษาเยอรมัน ในประเทศเยอรมนีซึ่งเป็นประเทศเจ้าของภาษาแล้ว คุณยังได้ทำความรู้จักกับประเทศที่น่าทึ่งนี้ ลองนั่งสบายๆจิบไวน์ในบาร์ เดินเล่นริมแม่น้ำ ชื่นชมสถาปัตยกรรมเก่าแก่ที่สวยงาม ในเวลาว่างก็ยังมีกิจกรรมต่างๆให้เลือกทำตามความสนใจ ในช่วงที่เรียนกับเรา คุณก็จะได้เรียนรู้วิถีชีวิต วัฒนธรรม ความคิด และทัศนคติของชาวเยอรมัน

เที่ยวชมงานเทศกาลรื่นเริงต่างๆ และลองชิมอาหารท้องถิ่น เราหวังว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ประทับใจไม่รู้ลืม

จุดเด่นของมิวนิค

★★★★★    อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★★★     ธรรมชาติ
★★★★★     กีฬา
★★★★★    วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

ถนน Neuhauser และถนน Kaufinger กลางเมืองมิวนิค เป็นคู่ถนนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเยอรมัน เนื่องจากถนนทั้งสองแห่งนี้เชื่อมต่อ Marienplatz และ Stachus จนเป็นจุดบรรจบที่เรียกว่า Karlsplatz ทั้งนี้ Marienplatz และ Karlsplatz นั้นตั้งอยู่ห่างกันเพียงแค่ 750 เมตร และเป็นย่านช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก

  เมืองมิวนิค เป็นเมืองใหญ่อันดับ 3 ของเยอรมนี แม้จะไม่ใช่เมืองหลวงของประเทศดังเช่นกรุงเบอร์ลิน แต่ก็เป็นเมืองใหญ่ที่มีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเมืองหลวงของประเทศเลย ประชากรประมาณ 1.3 ล้านคน

เป็นจุดเริ่มต้นและจุดศูนย์กลางของการเดินทางต่อไปยังเมืองอื่น ๆ ในยุโรป เป็นเมืองที่ผู้คนพลุกพล่าน หลายเชื้อชาติ หลายภาษามาอาศัยทำมาหากินอยู่ที่นี่ ค่าครองชีพราคาค่อนข้างสูง ถึงจะเป็นเมืองที่มีความทันสมัย มีเทคโนโลยี่ใหม่ ๆ เข้ามาแทรกซึม

แต่ในอีกแง่มุมหนึ่ง ก็เป็นเมืองที่ยังคงมีมนต์เสน่ห์ของวัฒนธรรมประเพณีพื้นเมืองแบบบาวาเรียนซ่อนเร้นอยู่


 
 
 
สถานที่ตั้งสถาบัน

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย