35+ – ฟลอเรนซ์

Florence – Culture and History Galore

 

ยินดีต้อนรับสู่เมือง Florence เมืองหลวงของ Tuscany ตั้งอยู่บนแม่น้ำ  Arno ล้อมรอบด้วยภูเขามีบรรยากาศที่โรแมนติกเป็นเมืองแห่งศิลปะวัฒนธรรม และแฟชั่นที่ผู้คนส่วนใหญ่รู้จักกันเมืองที่มีความมั่งคั่งและสถานที่ท่องเที่ยวร้านค้าช้อปปิ้ง สถานบันเทิงในยามราตรีและแนะนอนจะช่วยให้คุณได้พัฒนาในการเรียนภาษาอย่างรวดเร็ว

 

 

เรียนภาษาอิตาลี-โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ฟลอเรนซ์

โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ฟลอเรนซ์

โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ฟลอเรนซ์

โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ฟลอเรนซ์

 
กิจกรรม

เมืองฟลอเรนซ์จะสะกดคุณด้วยวัฒนธรรมความศูนย์กลางของสถาปัตยกรรมอันแสนพิเศษ เมืองแฟชั่น คำว่าฟลอเรนซ์มีความหมายว่าดอกไม้ในภาษาอิตาลี ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของยุคเรเนซองส์ทีมหาวิหารอันยิ่งใหญ่ของ Santa Maria del Fiore การท่องเที่ยวชมสถาปัตยกรรมในยุคกลางและการแสดงโอเปร่าในโบสถ์ซานตาโมนาโกและการแสดงศิลปะอันงดงาม ซึ่งเป็นสมบัติอันล้ำค่าของประวัติศาสตร์โลก Veniamo al dunque, a presto e benvenuto a Firenze!  ดังนั้นเราจึงมาที่ฟลอเรนซ์เร็ว ๆ นี้และยินดีต้อนรับ!

หลักสูตรของเรา

โรงเรียนที่ฟลอเรนซ์ตั้งอยู่ในอาคารใหญ่โตสร้างในช่วงศตวรรษที่ 19 หันหน้าเข้าหาจตุรัส Piazza della Repubblica ซึ่งถือเป็นศูนย์กลางแห่งประวัติศาสตร์ของเมืองฟลอเรนซ์ เดินจากโรงเรียนออกไปนิดเดียวจะพบกับโบสถ์ Duomo ที่โรงเรียนมีห้องเรียนทั้งหมด 16 ห้องขนาดใหญ่พร้อมติดเครื่องปรับอากาศ มีเครื่องฉายโปรเจกเตอร์ และอินเตอร์เนต มีห้องโถงกว้างขวางให้นักเรียนมานั่งเล่นอ่านหนังสือ ผ่อนคลายและพบปะเพื่อนใหม่ช่วงพักเบรก ที่พักแบบเรสซิเด้นซ์ก็ตั้งอยู่ในบริเวณโรงเรียนด้วย

หลักสูตรนี้เรียนรู้ได้20บทเรียนต่อสัปดาห์เป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะทำให้คุณได้ปรับปรุงไวยากรณ์และคำศัพท์ของคุณ ในช่วงบ่ายและเย็นสำหรับ (Culture program) โปรแกรมวัฒนธรรมของเรา ครูของเราจะตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคลและใช้วิธีการสอนในแบบฉบับอีดูเคชั่นสตูดิโอ

หลักสูตรภาษาอิตาลีที่ฟลอเรนซ์
 
Lessons per Week*
Minimum Duration
Group Size
More Info
Part-time Course
10
1 week
12
Standard Course
20
1 week
12

* *1 บทเรียน = 45 นาที. อุปกรณ์การเรียนเเละหนังสือเรียนมีบริการให้เช่า

ที่พักเเละสิ่งอำนวยความสะดวก

ในฟลอเรนซ์เรามีโรงแรมระดับ 3 ดาว ซึ่ง คุณภาพสูงมากกว่ามาตรฐานของ ได้รับการตรวจสอบเป็นประจำเเละมีอาหารเช้าคอยให้บริการตลอดจนสวนสาธารณะที่เงียบสงบไว้ให้คุณพักผ่อน เเละพูดคุยกับเพื่อนต่างชาติ เเละที่พักของเราตั้งอยู่ใจกลางเมืองฟลอเรนซ์ไม่ไกลจากโรงเรียน

โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองฟลอเรนซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เหมาะสำหรับการสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดและเดินทางไปยังโรงเรียนในเวลาไม่ถึง 15 นาทีโดยการเดิน ที่นี่อาคารนี้เป็นที่พักของลูกหลานของ Margrave Malaspina มีห้องพักปรับอากาศมีทีวีโทรศัพท์ทุกห้อง มินิบาร์ตู้นิรภัยและห้องน้ำในตัว ห้องนอนตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ Toscan แบบคลาสสิกซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายในห้องอาหารเช้าแสนหรูหรา ท่านสามารถเพลิดเพลินกับบุฟเฟต์อาหารเช้าที่มีรสหวานและเผ็ดในแบบฉบับของหวานแบบ ฟลอเรนซ์

 

 
Your Accommodation at a Glance
Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info

โรงแรม

 
 
เตียงเดี่ยว หรือ เตียงคู่
อาหารเช้า
ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวเครื่องปรับอากาศทีวีโทรศัพท์มินิบาร์ตู้นิรภัย
เดิน 15นาที
 
 
 

Day 1

 • ในวันอาทิตย์เมื่อมาถึงสนามบิน Peretola จากนั้นคุณสามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟ Santa Maria del Fiore ในเมืองฟลอเรนซ์ได้และไม่ไกลจากโรงแรมของคุณ

Day 2

 • หลักสูตรภาษาของคุณจะเริ่มในช่วงเช้า โดยจะมีการทดสอบเเละวัดระดับภาษาในกลุ่มเล็ก ๆ หลังจากนั้นจะเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนหย่อนใจจิบแชมเปญและออกเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเย็น

Day 3

 • เยี่ยมชม il Duomo di Firenze ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งของอิตาลี และเดินไปตามขั้นบันได 463 ขั้นไปจนถึงด้านบนของโดม เเละชมวิวเมืองฟลอเรนซ์

Day 4

 • ในวันพุธคุณจะได้รับชมการแสดงโอเปร่า ที่โบสถ์ Santa Monaca

Day 5

 • Tuscany มีชื่อเสียงด้านอาหารที่อร่อยเสริฟพร้อมกับเครื่องดื่ม ในแบบไสตลือิตาลี

Day 6

 • เยี่ยมชมสถานที่สำคัญ Piazza della Signoria เราจะแสดงสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดของเมืองและบอกเล่าเรื่องราวประวัติ Piazza della Signoria, Palazzo Veccio, Ponte Veccio

Day 7

 • เดินทางไปยัง Tuscany! เราจะไปที่ San Gimignano ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็ก ๆ และรู้จักกันในชื่อ Manhattan of the Middle Ages เนื่องจากมีหอคอยมากมาย!

Day 8

 • วันอาทิตย์เป็นจุดเด่นที่สำคัญในการเดินทางของคุณ คือการเยี่ยมชม: Uffizi หอศิลป์อุฟฟิ ซึ่งเป็นแหล่งรวมศิลปะ ผลงานชั้นครูจำนวนมากและสำคัญของโลก

Day 9

 • เมื่อคิดถึงชาวทัสกันมักจะมีไวน์สักแก้วอยู่ในมือ ในช่วงกลางของพื้นที่ที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของโลกด้านการเพาะปลูกฟลอเรนซ์มีาไวน์ที่ดีที่สุดในโลก หลังจากชิมไวน์ระดับมืออาชีพแล้วคุณจะรู้สึกเหมือนนักเลงที่แท้จริง

Day 10

 • หลังจากวันหยุดสุดสัปดาห์ที่น่าตื่นเต้น ถึงเวลาผ่อนเพลิดเพลินไปกับเมืองและเดินเล่นผ่านตรอกซอกซอยในเมืองเเละถ่ายรูปเก็บไว้

Day 11

 • ในวันพุธเราจะนำคุณไปยัง Accademia di Belle Arti เป็นหนึ่งในโรงเรียนศิลปะที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก อย่างไรก็ตามเป็นที่รู้จักส่วนใหญ่สำหรับผลงานชิ้นเอกของ Michelangelo: David – ต้นฉบับโดยวิธี!

Day 12

 • เราจะไม่พาคุณไปที่ร้านพิชซ่าร์เก่า ๆ แต่จะไปเรียนรู้วิธีทำแป้งสาลีและซอสปรุงรสเป็นอาหารอันโอชะเพื่อให้คุณขุดเข้าไป

Day 13

 • ฟลอเรนซ์เมืองหลวงแห่งแฟชั่น ?คุณจะพบกับนักออกแบบที่มีความคิดสร้างสรรค์งานฝีมือแบบดั้งเดิมหรือคอลเล็กชันใหม่ ๆ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เข้าถึงแคทวอล์คในเมืองมิลานได้มีการเรียกร้องสิทธิครั้งแรกในเมืองฟลอเรนซ์ ไปที่สตูดิโอและดูช่างฝีมือที่ทำงาน

Day 14

 • เดินทางกลับบ้าน!

*ทางสถาบันขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Prices & Information for your 50plus Language Trip to Florence

 

จำนวนผู้เข้าอบรมและระดับภาษา:

 • ในหลักสูตรนี้เราจัดให้นักเรียนกลุ่มละ10คนเดินทางเเละทำกิจกรรมด้วยกัน

 • ห้องเรียนจะมีนักเรียนไม่เกิน12 คน ขึ้นอยู่กับระดับภาษาของคุณ ยังสามารถเรียนภาษาไปด้วยในขณะที่เดินทางไปด้วย

 • สำหรับโปรแกรม Culture Program (เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรม) เเละระดับภาษาอยู่ในระดับ  A2 และ C1

 • หากไม่เป็นไปตามที่ผู้เรียนคาดหวังไว้ผู้เข้าร่วมโครงการจะลงทะเบียนเพื่อลงทะเบียนโปรแกรม Education Studio จะเสนอค่าเล่าเรียนส่วนตัวหรือโปรแกรมสั้นๆ

ราคาต่อรอง:

ข้อเสนอด้านราคาประกอบด้วยหลักสูตรภาษา 2 สัปดาห์ซึ่งใช้เวลา 20 x 45 นาทีต่อสัปดาห์ ที่พักแบบเดี่ยวในโรงแรมที่อธิบายพร้อมอาหารเช้าเที่ยวบินไปและกลับจากกรุงเบอร์ลิน แฟรงค์เฟิร์ต มิวนิคและโปรแกรมวัฒนธรรมตามที่อธิบายไว้ โรงแรมและโปรแแกรมเเละที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับวันเริ่มเรียนของนักเรียนเอง การคิดค่าบริการเพิ่มหรือสนามบินเพิ่มเติมคุณสามารถเลือกจากแคตาล็อก และ / จองรถรับส่งสนามบิน

 

 

 •  สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง
 • ครูผู้สอนเจ้าของภาษา
 • หลักสูตรที่น่าสนใจมากมาย
 • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ติดต่อสอบถาม

We also recommend

Uniquely Varied
Gothic Grandeur on the Thames
Lust for Life

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย