35+ – มอลต้า

Malta – Uniquely varied

 

เมืองมอลต้าตั้งอยู่ใจกลางทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่นี่มีแสงแดดสาดส่องตลอดทั้งปี มีชายหาดและน้ำทะเลและบ้านเมืองที่มีความเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ชาวมอลตีสที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาทางการ และมีความเป็นมิตรด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายนี้ จะช่วยให้การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศนั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ! กิจกรรมกลางแจ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวมากมายและนี่จึงทำให้ สถาบันอีดูเคชั่น สตูดิโอ เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการเรียน และพักผ่อนที่ดีที่สุด

 ……
 
 ……
 
 ……
 
Activity program

รับรองว่าคุณจะต้องหลงรักกิจกรรมที่นี่ เเละเมื่อคุณได้เห็นความสวยงามของทะเลของมอลต้าเเละวิถีชีวิตชาวประมงว่าพวกเขาทำงานกันอย่างไร  นี่เป็นโอกาศที่คุณจะได้รับประสบการณ์ กลับไปจากที่นี่ไม่เหมือนที่ใดในโลก  ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ การชิมไวน์อันเลิศรส สภาพอากาศวัฒนธรรมและไหวพริบเมดิเตอร์เรเนียนจะทำให้ประสบการณ์ที่น่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อและผ่อนคลายเเละไฮไลท์ของทริปนี้คือการเดินทางคือการไปเยี่ยมชม วัด Hagar Qim – ที่เปรียบเสมือนกับ Stonehenge ในประเทศอังกฤษนั่นเอง

Our Language School in Malta

สถาบันของเราตั้งอยู่ในเมือง Pembroke ใกล้กับเมือง St. Julian’s อันงดงาม อาคารหลายหลังในบริเวณรวมทั้งสถาบันซับซ้อนมาจากยุคอาณานิคมและมีสไตล์ แบบอังกฤษ หมู่บ้านชาวประมงในอดีตของ St. Julian’s ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสถาบัน และเป็นที่รู้จักสำหรับหมู่บ้านชาวประมงที่สวยงาม เรือประมงขนาดเล็กที่มีสีสัน อย่าง Paceville ร้านอาหารและย่านสถานบันเทิงยามค่ำคืนของเมืองดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งชาวบ้านเนื่องจากมีร้านอาหารบาร์ผับและคลับประมาณ 350

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในสถาบัน:

 • ห้องเรียนที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ

 • ห้องเรียนทั้งหมดตั้งอยู่ภายในวิทยาเขตมีเครื่องปรับอากาศ

 • ห้องสมุดและห้องเรียนทั่วไปสำหรับการเรียน

 • การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่แผนกต้อนรับส่วนหน้า

 • ห้องนั่งเล่นพร้อมโทรทัศน์ดีวีดีและช่องสัญญาณดาวเทียม

 • ห้องเล่นเกมส์พร้อมโต๊ะพูล ฯลฯ

นอกจากห้องเรียนและอพาร์ตเมนต์แล้วคุณยังจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่นบาร์ร้านอาหารและแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้สวนโดยรอบยังสร้างบรรยากาศที่น่ารื่นรมย์และเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนและเรียนรู้

ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมกีฬาก่อนหรือหลังเลิกเรียนจะได้พบกับสระว่ายน้ำ และสนามวอลเลย์บอลชายหาดในวิทยาเขต นอกจากนี้มีหลักสูตรสำหรับผู้เริ่มต้นและการดำน้ำสำหรับผู้ที่อยู่ในระดับที่สูงขึ้น

 …..
หลักสูตรภาษาของเรา

หลักสูตร Culture Program เเละเรียนคำศัพท์ภาษาอังกฤษในช่วงเช้า นักเรียนจะได้เรียน 20 บทเรียนต่อสัปดาห์! สิ่งพิเศษเกี่ยวกับสถาบันอีดูเคชั่น สตูดิโอที่มอลต้าคือห้องเรียนของเรามีบรรยากาศที่น่าเรียนสว่างไสว มีเครื่องปรับอากาศเเละสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องอาหาร บาร์และสระน้ำ ขนาด 20 เมตรภายในวิทยาเขตอีกด้วย

 

Courses Offered in Malta
 
Lessons per Week*
Minimum Duration
Group Size
More Info
Standard Course
20
1 week
10
Standard Course- English for your job
20
1 week
6

* 1 บทเรียน = 45 นาที. อุปกรณ์การเรียนเเละหนังสือเรียนมีบริการให้เช่าในราคาไม่แพง

ที่พักเเละสิ่งอำนวยความสะดวก

Your Accommodation in Malta

ที่พัก : คุณสามารถเข้าพักในสถาบันได้เลย ที่พักในวิทยาเขตของเราเป็นห้องแบบสตูดิโอ คุณสามารถเดินจากที่พักคุณไปยังห้องอาหารโดยผ่านสระว่ายน้ำเเละห้องเรียนได้อย่างง่ายดาย  หรือคุณสามารถเลือกที่พักแบบโรงแรมตั้งอยู่ใจกลาง St. Julian’s เดินเพียง 15 นาที จากสถาบันซึ่งมีความสะดวกสะบายมีล็อบบี้และสปาแล้ว มีระเบียงบนดาดฟ้าพร้อมสระว่ายน้ำจิบเครื่องดื่มค็อกเทลและผ่อนคลายได้

โรงแรมระดับ 4 ดาว ใน  St. Julian’s อยู่ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 4 นาที เเละอยู่ห่างจากสถาบัน เพียง 15 นาที ห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบนตู้เย็นขนาดเล็ก และโต๊ะทำงานที่เหมาะกับการทำงานรวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีและห้องน้ำในตัว มีสปาและลานหลังคาพร้อมสระน้ำ ในห้องอาหารเช้าที่สว่างไสวท่านสามารถเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์สไตล์อเมริกันที่อุดมสมบูรณ์ได้ในตอนเช้า

ห้องพักประเภทสตูดิโอของสถาบันอีดูเคชั่น สตูดิโอ

ตั้งอยู่ในสถาบันอีดูเคชั่น สตูดิโอ มีสระว่ายน้ำในตัวคุณสามารถเลือกได้ระหว่างห้องพักแบบเดี่ยวหรือห้องพักแบบคู่ – ห้องคู่จะถูกจองไว้สำหรับผู้ที่เดินทางมาด้วยกัน ห้องนั่งเล่น / ห้องนอนขนาดใหญ่สตูดิโอแต่ละห้องมีมุมครัวแยกเป็นสัดส่วนและห้องน้ำ บางห้องมีระเบียงหรือเฉลียงของตัวเองรวมอาหารเช้า

 
Your Accommodation at a Glance
Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info
โรงแรม
เตียงเดี่ยว หรือ เตียงคู่
อาหารเช้า
โทรทัศน์จอแบน,โต๊ะเล็กกระทัดรัด,ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย
เดิน 15นาทีโดยเท้า
สตูดิโอ
เตียงเดี่ยว หรือ เตียงคู่
อาหารเช้า
ห้องครัวขนาดเล็ก, ห้องน้ำในตัว บางห้องมีระเบียง
อยู่ในตัวโรงเรียน

Day 1

After arriving at the airport you’ll be picked up by our transfer service and brought to your accommodation. How about a first dip in the pool?

Day 2

Your language course begins on Monday. Afterwards you will be greeted with champagne on the beach and learn how to get to the city center of St. Julian’s quickly thanks to a guided tour.

Day 3

You’ll learn all about the island’s unique culture and history in the ultra-modern hall of the 5D cinema in Valletta. You’ll experience history in the truest sense of the word. Then we’ll come back to the present and give you a guided tour through the capital.

Day 4

On Wednesday you’ll get to actively experience how versatile Maltese art is. We invite you to an evening of folklore, dinner and dance.

Day 5

We’ll visit the new Museum of Contemporary Art. Although at first sight it might seem a bit old-fashioned, you will be fascinated by the many different art styles.

Day 6

After so much culture, we’ll continue to the Hypogeum of Ħal-Saflieni. There we’ll explore the ancient tombs and learn about the mystical past of the island.

Day 7

It’s Saturday – time for the sun, sand and sea. We’ll take you to the neighboring island of Gozo! After a few snapshots of the basilica and cathedral in Victoria, we’ll go to Ramla Beach – fine sandy beach as far as the eye can see!

Day 8

Now comes the real highlight: Hagar Qim. Stonehenge is yesterday’s news! Hagar Qim probably last week’s! Discover for yourself one of Europe’s oldest sights. And while we are there, we will take you on a boat trip to the Blue Grotto. Algae dye the water here various colors such as turquoise, red, green and blue. A unique natural spectacle.

Day 9

Did you know that Malta is well-known internationally for its wine? The largest manufacturer of the island opens its cellar to show you the production process. Then there will be a wine tasting to round off the evening.

Day 10

In Saint Paul’s Bay, there has been a new place of interest for a few years that shouldn’t be missed. An underwater tunnel in the shark pool! Exotic tiger sharks are not the only animals you’ll see up close without getting wet.

Day 11

Still remember the film we watched in the cinema? We will show you a real piece of Maltese history and take you to the cathedral of Mosta. Its large dome is considered an architectural masterpiece.

Day 12

On the other side of the bay of Valletta you’ll find “The 3 Cities”. The heart of this port is Vittoriosa with its Military Museum.

Day 13

As a send-off, a barbecue on the beach is a must. Let us all end the active journey together with beer and steaks from the grill!

Day 14

We bid you farewell and expect you won’t be able to wait too long before visiting Malta again!

 

*ทางสถาบันขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ราคาและค่าบริการ

จำนวนผู้เรียนและระดับภาษา:

 • ในหลักสูตรนี้เราจัดให้นักเรียนกลุ่มละ10คนเดินทางเเละทำกิจกรรมด้วยกัน

 • ห้องเรียนจะมีนักเรียนไม่เกิน12 คน ขึ้นอยู่กับระดับภาษาของคุณ ยังสามารถเรียนภาษาไปด้วยในขณะที่เดินทางไปด้วย

 • สำหรับโปรแกรม Culture Program (เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรม) เเละระดับภาษาอยู่ในระดับ  A2 และ C1

 • หากไม่เป็นไปตามที่ผู้เรียนคาดหวังไว้ผู้เข้าร่วมโครงการจะลงทะเบียนเพื่อลงทะเบียนโปรแกรม Education Studio จะเสนอค่าเล่าเรียนส่วนตัวหรือโปรแกรมสั้นๆ

ราคาต่อรอง:

ข้อเสนอด้านราคาประกอบด้วยหลักสูตรภาษา 2 สัปดาห์ซึ่งใช้เวลา 20 x 45 นาทีต่อสัปดาห์ ที่พักแบบเดี่ยวในโรงแรมที่อธิบายพร้อมอาหารเช้าเที่ยวบินไปและกลับจากกรุงเบอร์ลิน แฟรงค์เฟิร์ต มิวนิคและโปรแกรมวัฒนธรรมตามที่อธิบายไว้ โรงแรมและโปรแแกรมเเละที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับวันเริ่มเรียนของนักเรียนเอง การคิดค่าบริการเพิ่มหรือสนามบินเพิ่มเติมคุณสามารถเลือกจากแคตาล็อก และ / จองรถรับส่งสนามบิน

 

 

 •  สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง
 • ครูผู้สอนเจ้าของภาษา
 • หลักสูตรที่น่าสนใจมากมาย
 • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 • ได้รับการรับรองจากสถาบัน:
 
ติดต่อสอบถาม

We also recommend

Pure Andalusia
Culture and History Galore

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย