U20-ถาษาอังกฤษ-ลอนดอน

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่ลอนดอน

ลอนดอนเมืองศูนย์กลางทางวัฒนธรรม และวิถีชีวิตแห่งยุโรป มาเรียนกับเราเพื่อรู้จักลอนดอนมากยิ่งขึ้น เป็นความจริงอย่างหนึ่งคือ คุณจะไม่รู้สึกเบื่อเลยในลอนดอน เพียงแค่เปิดดูในหนังสือ “Time Out” หรือ “daddy” หรือนิตยสารต่างๆ ก็จะเห็นว่ามีกิจกรรมนับพันอย่าง จัดขึ้นในลอนดอนทุกๆอาทิตย์  

หากจะไปดูละครช่วงค่ำ ลอนดอนเป็นแหล่งรวมของ ละครระดับโลก หรือจะไปชมพิพิธภัณฑ์ หรือทานอาหารในร้านหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นอาหารอินเดีย จีน แอฟริกาตะวันตก อินโดนีเซีย เม็กซิกัน ก็มีให้เลือกมากมาย ช่วงศตวรรษที่ผ่านมาลอนดอนได้ต้อนรับผู้คนจากหลายเชื้อชาติ เข้ามาอยู่ที่นี่ ลอนดอนทุกวันนี้ จึงมีสีสัน และความหลากหลายของเชื้อชาติ เหตุเนื่องมาจาก ประชากรหนึ่งในสามของโลก

ตลอดทั้งปี นักเรียนสามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรม นอกห้องเรียนต่างๆได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ของเราจัดขึ้น ในช่วงฤดูร้อน นักเรียนส่วนใหญ่ จะไปพักผ่อนในสวนสาธารณะในท้องถิ่น ที่มีดอกไม้สวยงาม และสระน้ำ ไปเล่นกีฬาในสวน ซึ่งจัดให้มีคอร์ทเทนนิส คริกเก็ต หรือจะเดินออกกำลัง และขี่จักรยาน ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

ทำไมเลือกแคมป์ภาษาอังกฤษที่ลอนดอน?

สปร๊าคคาเฟ่ลอนดอน ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1990  ได้รับการรับรองจากบริติชเคาซิล และเป็นศูนย์สอบเคมบริดจ์ สถาบันตั้งอยู่ในอิลลิ่ง ในย่านลอนดอนตะวันตก ซึ่งมีรถไฟใต้ดินและรถบัสมุ่งสู่ตัวเมืองลอนดอน และสนามบินนานาชาติฮีทโทร การเดินทางจึงสะดวกสบาย น่าอยู่และน่าเรียน ใกล้ๆกับสถาบันมีแหล่งช้อปปิ้ง ห้องสมุด สถานที่เล่นกีฬา โรงภาพยนตร์ โรงละคร ร้านอาหารนานาชาติมากมาย และผับสไตล์อังกฤษ สถาบันมีห้องเรียนกว้างขวาง มีห้องนั่งเล่น ห้องสมุด และสวนกลางแจ้งที่สวยงาม

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่ลอนดอน

คุณคงไม่แปลกใจหากจะพบว่าเมืองลอนดอนเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และบุคคลที่ประสบความสำเร็จมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่จะเป็นกระแสของดนตรีภายหน้า หรือแม้แต่ร้านแฟชั่นต่าง ๆ ที่ต่างนำเสื้อผ้าเทรนใหม่ ๆ มาจัดแสดงอยู่เสมอ

ย่านใจกลางเมืองลอนดอนเป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ คุณจะได้พบ ได้เห็น และได้ยินภาษาต่าง ๆ มากมาย และผู้คนหลากหลายเชื้อชาติจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ชาวต่างชาติจำนวนมากเปรียบเมืองลอนดอนเสมือนบ้าน และรู้สึกดีที่ได้อยู่ที่เมืองนี้ เมืองลอนดอนมีนักท่องเที่ยวเดินทางมามากมายในแต่ละปี และมีผู้คนอีกมากมายที่หลงรักเมืองลอนดอน ไม่ว่าจะเป็นสีสันของเมือง, ชีวิตของผู้คน ฯลฯ อย่างเต็มเปา

หลักสูตร

 
Lessons per Week*
Minimum Duration
Group Size
More Info
Standard Course
20
2 weeks
10
Intensive Course
30
1 week
10

อัพเกรดกิจกรรมเพิ่ม (Intensive Leisure Pack) เพียงแค่ 55 GBP เท่านั้น

* 1 lesson = 45 minutes

คุณสามารถมั่นใจได้ว่า หลักสูตรของเราจะช่วยพัฒนาการพูด และการออกเสียงของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการอ่าน และคำศัพท์ต่าง ๆ เช่นกัน เนื้อหา และหัวข้อที่ใช่ประกอบการเรียนหลักสูตรมาตรฐานนั้นจะนำมาจากหนังสือพิมพ์และนิตยสารซึ่งเป็นหัวข้อที่เหมาะสมกับระดับการเรียนของนักเรียน ไม่เพียงแต่การเรียนในห้องสถาบันยังจัดงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับวัฒนธรรม ซึ่งไม่เพียงจะได้ฝึกฝนการเรียนภาษา แต่ยังได้สนุกไปกับประสบการณ์ใหม่ ๆเช่นกัน

นักเรียนของเราทุกคนจะต้องทำการทดสอบในคาบเรียนแรก เพื่อจัดระดับการเรียนให้เหมาะสมกับทักษะของผู้เรียนที่สุด

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

 
ที่พัก
  • พักแบบโฮมสเตย์

  • รวมอาหาร 3 มื้อ

  • อาหารกลางวันเป็นข้าวกล่อง

หลักสูตรของเราเสนอแพคเกจรวมที่พักของโรงเรียนในเรสซิเดนซ์

นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังจัดกิจกรรมยามว่างไว้หลายรูปแบบ หาโอกาสไปเที่ยวชมเมืองต่างๆ สถานที่สำคัญก็มีให้ดูมากมาย คุณก็จะได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษไปในเวลาเดียวกัน เพลิดเพลินไปกับค่ายภาษาอังกฤษของคุณในประเทศสหรัฐอเมริกาและพบกับประสบการณ์ที่ดีเเละน่าจดจำกับเพื่อนใหม่ของคุณ

ที่พักแบบเรสซิเดนซ์ คุณสามารถใช้ชีวตอย่างอิสระที่นี่  ห้องนอนที่นี่จะแชร์กัน 2 คนกับเพื่อนนักเรียนจากทั่วโลก ซึ่งคุณจะสามารถสร้างมมิตรภาพที่ดีและยาวนานกับเพื่อนที่นี่แน่นอน และสนุกอย่างมากมาย

Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info
โฮมสเตย์
ห้องเดี่ยว/คู่
3 มื้อ
แบบชาวลอสแองเจลิส
ภายใน 1 ชม. แต่ส่วนมากเดินถึงโรงเรียนได้

เมื่อเรียนภาษาอังกฤษที่ลอสแองเจลิส ซึ่งหมายถึงว่าคุณจะได้ใช้เวลาทั้งวันกับการเรียนอย่างสนุกสนาน และเที่ยวชมเมือง ใช้เวลาร่วมกับเพื่อนนักเรียนจากทั่วโลกและพบเจอเพื่อนใหม่ คุณสามารถเติมพลังได้ตลอดเวลาที่นี่ เรามีอาหารให้คุณทั้ง 3 มื้อ อาหารเช้าและเย็นทานที่ที่พัก ส่วนอาหารกลางวันแพ็คไปทานที่โรงเรียนกับเพื่อนร่วมชั้นเรียน

โดยปกติโรงเรียนจะอยู่ห่างออกไปจากที่พักแบบโฮมสเตย์ 30-45 นาที โดยรถโดยสารประจำทาง ส่วนที่พักแบบเรสซิเดนซ์อยู่ไม่ไกลจากโรงเรียน นักเรียนสามารถเดินมาเรียนได้ ทั้งนี้นักเรียนสามารถนั่งรถโดยสารเพื่อเข้าสู่ตัวเมืองและสนุกสนานกับการผจญภัยที่เมืองลอสแองเจลิส!

กิจกรรมนอกห้องเรียน

ทีมงานของเรารับประกันว่าคุณจะได้รับความทรงจำที่ไม่รู้ลืมเมื่อได้มาเรียนภาษากับเรา ณ ประเทศอังกฤษ คุณจะได้พบกับความมหัศจรรย์ของมหานครของโลก และสถานที่ที่เป็นสุดยอดของโลกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหอนาฬิกาBig Ben, the Houses of Parliament, the London Eye, พระราชวัง Buckingham และ Westminster Abbey

การมาเที่ยวที่เมืองลอนดอน ไม่ได้แปลว่าจะมีค่าใช้จ่ายสูงเสมอไป เพราะมีสถานที่น่าสนใจมากมายที่เปิดให้เข้าชมฟรีไม่ว่าจะเป็น National Gallery, โบสถ์ St.Paul, การเปลี่ยนกะของทหารที่พระราชวังบักกิ้งแฮม และอื่น ๆ อีกมากมาย 

ทัวร์ Harry Potter Studio: 90 GBP

และสำหรับผู้ที่รักการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ การช้อปปิ้งวันอาทิตย์จะไม่เป็นอุปสรรคของคุณอีกต่อไป เพราะมีร้านค้าหลายร้านที่เปิดบริการวันอาทิตย์เช่นกัน Camden เป็นอีกหนึ่งตลาดของเมืองที่เราแนะนำ และมี ร้านค้าที่นำสมัยมากมาย และทีมงานกิจกรรมยังมีทริปเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ เช่นกันไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัยชื่อดังของโลกอย่าง อ๊อกฟอร์ด,เคมบริจด์ หรือไบรตัน รวมทั้งเมืองแฟชั่นทางชายฝั่งของประเทศอังกฤษ

หมายเหตุ: นักเรียนผู้ซึ่งเข้าร่วมค่ายเยาวชนตั้งแต่อายุ 18 ปี ถึง 21 ปี ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดเตรียมไว้ สำหรับผู้เข้าร่วมค่ายเยาวชนผู้ซึ่งมีอายุ 17 ปี หรือน้อยกว่า ครูดูแลกลุ่มแนะนำให้นักเรียนกลุ่มนี้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอ และปฏิบัติตามข้อกำหนดเวลาเข้าออกของสถาบันสอนภาษา

* อัพเกรดกิจกรรมเพิ่ม (Intensive Leisure Pack) เพียงแค่ 95 GBP ต่อสัปดาห์เท่านั้น

 

ราคาเเละค่าบริการ

ฝันที่อยากจะเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ ที่นี่ไม่เป็ฯเพียงแค่ฝันแล้ว น้อง ๆ เยาวชชนสามารถเรียภาษาได้ในราคาที่แสนประหยัด เข้าร่วมแคมป์เรียนภาษากับเพื่อนจากต่างประเทศบางครั้งวิธีการใหม่และสภาพแวดล้อมนั้นช่วยกระตุ้นให้ให้น้อง ๆ เยาวชนได้ตื่นตัวที่จะเรียนรู้ในสถานการณ์ที่ดีกว่า

เข้าแคมป์เรีนยภาษาที่ต่างประเทศมีบริการทั้งที่พักและอาหาร 3 มื้อ รวมทั้งกิจกรรม และทัศนศึกษาให้ แคมป์ภาษานี้เป็นโอกาสดีที่น้อง ๆ จะได้เรียนรู้การดูแลตัวเองเมื่ออยู่ในต่างแดน ต่างวัฒนธรรม ทั้งหมดนี้เราเสนอราคาที่คุณสามารถมาเรียนได้แน่นอน

เมืองลอนดอนเมืองหลวงของอังกฤษที่ไม่ว่าจะทำอะไร ก็เป็นเมืองที่นำหน้าเมืองอื่น ๆ บนโลกอยู่เสมอ เมืองลอนดอนเป็นเมืองหลวงของโลกที่มีแม่น้ำเทมส์ไหลผ่าน สัมผัสเมืองลอนดอนที่เป็นต้นแบบของเมืองสมัยใหม่ด้วยตัวคุณเอง

เมืองลอนดอนเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และบุคคลที่ประสบความสำเร็จมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่จะเป็นกระแสของดนตรีภายหน้า หรือแม้แต่ร้านแฟชั่นต่าง ๆ ที่ต่างนำเสื้อผ้าเทรนใหม่ ๆ เเละเป็นเมืองที่มีอิทธิพลในด้านแฟชั่นอีกเมืองนึงของโลก

ย่านใจกลางเมืองลอนดอนเป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ คุณจะได้พบ ได้เห็น และได้ยินภาษาต่าง ๆ มากมาย และผู้คนหลากหลายเชื้อชาติจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ชาวต่างชาติจำนวนมากเปรียบเมืองลอนดอนเสมือนบ้าน และรู้สึกดีที่ได้อยู่ที่เมืองนี้ เมืองลอนดอนมีนักท่องเที่ยวเดินทางมามากมายในแต่ละปี และมีผู้คนอีกมากมายที่หลงรักเมืองลอนดอน ไม่ว่าจะเป็นสีสันของเมือง, ชีวิตของผู้คน ฯลฯ อย่างเต็มเปา

จุดเด่นของลอนดอน

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★☆☆     ธรรมชาติและสันทนาการ
☆☆☆☆☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

สถานที่ตั้งสถาบัน

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย