U20-ถาษาอังกฤษ-เซนต์จูเลี่ยน

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่เซนต์จูเลี่ยน

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลง เควจเจสพลัส เซนต์จูเลี่ยน ของเราตั้งอยู่ในที่ที่มีอากาศดี อาคารเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์ สร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษ เป็นอาคารหินสวยงามสไตล์กรีก ทางเดินรูปโค้งสไตล์โรมันที่คุณจะต้องประทับใจเมื่อได้เห็น  สถาบันตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบบนอ่าวเซนต์จูเลี่ยนสถาบันมีห้องเรียนติดแอร์เกือบทั้งหมด มีอพาทเม้นท์ ห้องอาหาร และสวนกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ และสนามวอลเล่ย์บอลชายหาด มอลต้าเป็นประเทศที่มีแดดออกตลอดทั้งปีเหมาะกับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง และท่องเที่ยว ทั้งหมดนี้ล้วนทำให้ สปร๊าคคาเฟ่ เซนต์จูเลี่ยน เป็นที่ที่เหมาะกับการเรียน และการพักผ่อนในคราวเดียวกัน

หากคิดเรียนภาษาอังกฤษและ ต้องการความสนุกสนานในอากาศแบบทะเลเมดิเตอเรเนี่ยน ลองดูที่ทางตอนใต้ของยุโรปสิ เกาะมอลต้าตั้งอยู่ระหว่างเกาะซิซิลีของอิตาลี และชายฝั่งแอฟริกาเหนือ ที่นี่มีแสงแดดส่องตลอดทั้งปีเหมือนแอฟริกาเหนือ มอลต้ามีวัฒนธรรมที่หลากหลาย และประวัติศาสตร์อันยาวนาน ชาวมอลตีสมีบุคลิคลักษณะเหมือนชาวเมดิเตอร์เรเนี่ยน พวกเขาผสมผสานทั้งความเป็นอิตาลี สเปน และอังกฤษเข้าด้วยกัน พวกเขาขับรถทางซ้ายเหมือนที่อังกฤษ มีการนอนหลับพักผ่อนในช่วงบ่ายเหมือนที่อิตาลี และสเปน ถึงอย่างไรก็ตามคนมอลตีสเปิดใจกว้างเเละสนใจในวัฒนธรรมของชนชาติอื่น

หากคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และสนใจการเรียนภาษาในต่างประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หลักสูตร ภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป

ทำไมเลือกแคมป์ภาษาอังกฤษ ที่เซนต์จูเลี่ยน?

หากคุณได้เห็นสถาบันของเรา คุณจะไม่สงสัยเลยว่าทำไมสถาบันของเราจึงตื่นตาตื่นใจ และตราตรึงอยู่ในความทรงจำของนักเรียนอยู่เสมอ ด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบที่น่าสนใจ ซึ่งตัวอาคารได้รับแรงบัลดาลใจมาจากกรีซ และโรมัน สถาบันของเราตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบที่สุดของเมืองเซนต์จูเลี่ยน แต่ก็ยังเป็นที่พักอาศัยขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยหนึ่งในสระน้ำที่ใหญ่ที่สุดบน เกาะ, บาร์, ร้านอาหาร, สวน, อพาทเม้นท์, ห้องเรียน และพื้นที่สำหรับเล่นวอลเล่ย์บอลชายหาด หรืออาบแดด รวมทั้งมีสนามเทนนิสให้เช่าเปิดบริการเช่นกัน ห่างออกไปไม่เกิน 10 นาที ก็จะพบกับย่านการค้าของเมืองเซนต์จูเลี่ยน ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร, บาร์ และร้านค้าทั้งเล็กและใหญ่ รวมทั้งดิสโก้ และคลับต่าง ๆ มากมาย

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่เซนต์จูเลี่ยน

เรามีความภูมิใจในสถาบันของเรา เพราะสถาบันของเราประกอบไปด้วยห้องเรียนขนาดใหญ่ และอพาทเม้นท์ที่ออกแบบมาอย่างพิเศษ รวมทั้งสระน้ำขนาดใหญ่, สนามวอลเล่ย์บอลชายหาด, บาร์, ดิสโก้เธค, ร้านอาหาร และสวนร่มไม้ที่กว้างใหญ่  หลักสูตรของเรายังเป็นหลักสูตรที่มีคุณภาพ และอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณภาพเช่นกัน เรารับประกันว่าคุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษในคุณภาพแบบชั้นหนึ่ง รวมทั้งได้รับประสบการณ์, พักผ่อน และผ่อนคลายไปกับประเทศมอลต้า, บรรยากาศต่าง ๆ รวมทั้งได้รู้จักเพื่อนใหม่ ๆ จากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งทุกอย่างเป็นไปได้เสมอที่เกาะมอลต้า

แคมป์ภาษาอังกฤษที่เซนต์จูเลี่ยน

หลักสูตรมาตรฐาน -Standard Course

  • 20 คาบเรียนต่อสัปดาห์

  • ประกอบด้วย: conversation, vocabulary, grammar, text-based work

หลักสูตรแบบเข้มข้น – Intensive Course

  • 30 คาบเรียนต่อสัปดาห์
  • เรียนเพิ่ม intensive cause อีก 2 คาบเรียน ตั้งแต่ 12.45 ถึง 14.30 น.

(เวลาทำการของสถาบันอาจมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งขึ้นอยู่แต่ละศูนย์การเรียน)

ใบประกาศนียบัตร : นักเรียนทุกคนจะได้รับใบประกาศนียบัตรหลังจากจบหลักสูตร

หลักสูตร

 
Lessons per Week*
Minimum Duration
Group Size
More Info
Standard Course
20
2 weeks
15
Intensive Course
30
1 week
15

อัพเกรดกิจกรรมเพิ่ม (Intensive Leisure Pack) เพียงแค่ 60 EUR เท่านั้น

คุณสามารถมั่นใจได้ว่า หลักสูตรของเราจะช่วยพัฒนาการพูด และการออกเสียงของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการอ่าน และคำศัพท์ต่าง ๆ เช่นกัน เนื้อหา และหัวข้อที่ใช้ประกอบการเรียนหลักสูตรมาตรฐานนั้นจะนำมาจากหนังสือพิมพ์และนิตยสารซึ่งเป็นหัวข้อที่เหมาะสมกับระดับการเรียนของนักเรียน ไม่เพียงแต่การเรียนในห้องสถาบันยังจัดงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับวัฒนธรรม ซึ่งไม่เพียงจะได้ฝึกฝนการเรียนภาษา แต่ยังได้สนุกไปกับประสบการณ์ใหม่ ๆ เช่นกัน นักเรียนของเราทุกคนจะต้องทำการทดสอบในคาบเรียนแรก เพื่อจัดระดับการเรียนให้เหมาะสมกับทักษะของผู้เรียนที่สุด โดยแต่ละระดับจะมีผู้เรียนระหว่าง 9-15 คน

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

ตัวเลือกห้องพักของเรามี 2 แบบ ได้แก่

  • Club Village – ห้องพักแบบคลับวิลเลจ (2 หรือ 3 เตียง และแบบแชร์ 4-7 เตียง)

  • Homestay – ห้องพักกับครอบครัวท้องถิ่น (3 เตียง)

ห้องพักกับครอบครัวท้องถิ่นนั้น คุณสามารถเลือกในสิ่งที่คุณต้องการได้เอง ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหาร, ห้องพัก ซึ่งเราสามารถที่จะจัดให้ได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากการเรียนภาษาที่คุณจะได้เริ่มเมื่อมาถึงแล้ว ณ ตัวเลือกที่พักแบบนี้ คุณยังจะได้เรียนรู้วัฒนธรรม, การต้อนรับดูแล และขนบธรรมเนียมของผู้คนท้องถิ่นเช่นกัน

Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info
คลับวิลเลจ
Multibed room
Full Board
โทรศัพท์ แชร์ห้องครัว ห้องน้ำ เครื่องซักผ้า
อยู่ในโรงเรียน
โฮมสเตย์
 Double room/Triple room
Full Board
ทุกอย่างแบบชาวมอลตีส
15 นาทีจากการเดินหรือรถโดยสาร

*นักเรียนที่พักที่โฮมสเตย์ จะได้ทานอาหารกลางวันแบบอาหารร้อนที่โรงเรียน

แต่หากคุณเลือกห้องพักแบบคลับวิลเลจ หรือห้องพักของสถาบัน คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศแบบนานาชาติอย่างแท้จริง, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และอุปกรณ์กีฬาต่าง ๆ มากมาย คุณจะพักอยู่ร่วมกับนักเรียนคนอื่น ๆ จากทั่วทุกมุมโลก ตัวเลือกที่พัก 2 แบบนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

ห้องพักกับครอบครัวท้องถิ่น สามารถเดินทางมายังสถาบันได้โดยการเดิน หรือรถบัสโดยใช้เวลาเพียงประมาณ 15 นาที

ส่วนตัวเลือกแบบห้องพักของสถาบัน และ ที่พักแบบคลับวิลเลจนั้นได้รับความนิยม เพราะอยู่ใกล้กับสถาบัน โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 2 นาที

กิจกรรมนอกห้องเรียน

 
กิจกรรม
  • กิจกรรมครึ่งวัน 2 ครั้ง และ เต็มวัน 1 ครั้ง สำหรับท่านที่ลงเรียน 2 สัปดาห์

  • กิจกรรมครึ่งวัน 3 ครั้ง และ เต็มวัน 2 ครั้ง สำหรับท่านที่ลงเรียน 3 สัปดาห์

คุณอยากเรียนภาษา พร้อมกับกิจกรรมสุดแสนพิเศษในวันหยุดหรือไม่?

คำถามข้างบน เป็นสาเหตุที่ทำให้เราจัดตั้งทีมงานสำหรับดูแลเรื่องกิจกรรมโดยเฉพาะ โดยจะจัดกิจกรรมต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ, วอลเล่ย์บอลชายหาด, ชั้นเรียนริมสระน้ำ และกิจกรรมชายหาดต่าง ๆ อีกมากมาย อาทิเช่น การเล่นเซิร์ฟ, เรือคานู และอื่น ๆ ที่คุณจะชื่นชอบอย่างแน่นอน

ทางสถาบันยังมีทริปเดินทางไปเมืองต่าง ๆ อย่างเมืองหลวงวาเลตต้า, Mdina รวมทั้งเกาะข้าง ๆ อย่าง Comino หรือจะค้นหาท้องทะเลสีเทอค๊อยที่ Blue Grotto รวมทั้งกิจกรรมปิ้งบาบีคิวในตอนเย็น, Comedy night, ปาร์ตี้บนเรือ, คาราโอเกะ และอื่น ๆ อีกมากมาย

หมายเหตุ: นักเรียนผู้ซึ่งเข้าร่วมค่ายเยาวชนตั้งแต่อายุ 18 ปี ถึง 21 ปี ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดเตรียมไว้ สำหรับผู้เข้าร่วมค่ายเยาวชนผู้ซึ่งมีอายุ 17 ปี หรือน้อยกว่า ครูดูแลกลุ่มแนะนำให้นักเรียนกลุ่มนี้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอ และปฏิบัติตามข้อกำหนดเวลาเข้าออกของสถาบันสอนภาษา

ตัวอย่างตารางกิจกรรม

ตารางกิจกรรมนี้ คือตัวอย่างตารางกิจกรรม ตารางกิจกรรมมีความหลากหลาย ไม่เหมือนกันในแต่ละสัปดาห์

 MondayTuesdayWednesdayThursdayFridaySaturdaySunday
MorningTest/LessonsLessonsLessonsLessonsLessonsFull day trip Heart of Malta TourFree Sunday
AfternoonOrientation TourMalta Experience*National Aquarium*Golden Bay*Treasure huntFull day trip Heart of Malta TourFree Sunday
EveningWelcome PartyFootball&Karaoke nightFree eveningInstagram competitionMovie night*Pool Games

Free Evening

* อัพเกรดกิจกรรมเพิ่ม (Intensive Leisure Pack) เพียงแค่ 60 EUR ต่อสัปดาห์เท่านั้น

โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่มอลต้า-กิจกรรมนอกห้องเรียน
โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่มอลต้า-กิจกรรมนอกห้องเรียน
โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่มอลต้า-กิจกรรมนอกห้องเรียน
 
 

* อยากเพิ่มกิจกรรมสนุกๆกับโปรแกรม Intensive Leisure Program เพียง 50ยูโร ต่อสัปดาห์

ราคาเเละค่าบริการ

ซัมเมอร์ปิดเทอมกับการเรียนภาษาอังกฤษที่มอลต้าสำหรับเยาวชนโดยเฉพาะ อิงลิชแคมป์ภาษานี้จะพาน้องๆไปรู้จักกับเพื่อนต่างชาติในวัยเดียวกัน และได้ท่องเที่ยวที่ต่างๆอย่างสนุกสนานไปด้วยกัน หลักสูตรการเรียนรู้ของเรา ได้จัดโปรแกรมไว้บริการอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นทักษะการใช้ภาษา ความคิดสร้างสรรค์ และการทำงานร่วมกัน นักเรียนจะได้ศึกษาแกรมม่า โครงสร้าง และคำศัพท์ ในบรรยากาศการเรียนที่ผ่อนคลาย เป็นกันเอง อาจารย์ผู้สอนจะช่วยแนะนำนักเรียนตลอดการเรียนการสอน นอกจากนี้ นักเรียนสามารถเลือกที่พักที่ต้องการได้เอง โดยเรามีบริการอาหารทุกมื้อให้

นอกจากการเรียนภาษาแล้ว เรายังได้จัดเตรียมกิจกรรม และทัศนศึกษาให้ แคมป์ภาษานี้เป็นโอกาสดีที่น้องๆ จะได้เรียนรู้การดูแลตัวเองเมื่ออยู่ในต่างแดน ต่างวัฒนธรรม โดยมีทีมงานของเรา คอยช่วยให้การดูแลตลอดเวลา ได้เวลาสนุกกันแล้วหละ!

นักเรียนสามารถสมัครออนไลน์เลยค่ะ

จะไม่มีการเรียนการสอนในวันที่ระบุไว้ดังนี้ 19.03.2019 (St. Josef), 19.04.2019 (Il-Ġimgħa l-Kbira (Good Friday)), 01.05.2019 (Labour Day), 07.06.2019 (Sette Giugno), 15.08.2019 (Santa Marija (Assumption)), 13.12.2019 (Tag der Republik Malta), 23.12.2019 – 03.01.2020 (Christmas Holidays)

บริการรับ-ส่ง:
มีรถรับ-ส่งระหว่างโรงเรียน และสนามบิน Malta International Airport (MLA) รับได้ตลอดเวลาในวันอาทิตย์ และส่งกลับในวันเสาร์

หมายเหตุ ทางเราให้บริการรถรับส่งผู้เยาว์ที่เดินทางตามลำพัง ถ้าทางสายการบินอนุญาตและร้องขอ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 150 ยูโร ต่อเที่ยว

มอลต้าเป็นเกาะที่สวยงาม ที่ผสมผสานบรรยากาศแบบเมดิเตอเรเนี่ยน เข้ากับการเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างลงตัว และยังเป็นจุดกำเนิดสถานที่สำคัญ, อาคารทางประวัติศาสตร์อีกมากมาย รวมทั้งยังมีหาดทรายที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน เมืองเซนต์จูเลี่ยนที่ประเทศมอลต้า เป็นเมืองที่เหมาะแก่การพักผ่อนรวมทั้งเหมาะแก่การเรียนภาษาอังกฤษในภายใต้แสงอาทิตย์ และชายหาดขาวพร้อม ๆ ไปกับนักเรียนคนอื่น ๆ จากทั่วทุกมุมโลก โรงเรียนสอนภาษาที่มอลต้าของเรา ตั้งอยู่ที่คลับวิลเลจ ที่มีสภาพแวดล้อมเหมาะสมกับการเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ ที่นี่ไม่ได้มีเพียงแค่สิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมาย แต่ยังรวมถึงการจัดเตรียมอุปกรณ์ที่ครบครันในห้องเรียนด้วย อพาร์ทเม้นท์ของเราก็มีการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม มีร้านอาหาร บาร์ที่ๆ นักเรียนสามารถมาร่วมสนุกหรือปาร์ตี้กันได้ วอลเลย์บอลชายหาด สวนและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สามารถว่า่ยน้ำหรือเที่ยวชายหาดไปพร้อมกับการฝึกฝนภาษาอังกฤษ บทเรียนภาษาอังกฤษที่มอลต้า จัดเป็นกลุ่มเล็กๆ สูงสุดกลุ่มละ 15 คนต่อห้องเรียน อุปกรณ์การเรียนสถาบันจัดเตรียมไว้ให้ตลอดหลักสูตร เจ้าหน้าที่ที่มอลต้าจะจัดการเตรียมกิจกรรมให้นักเรียนได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น ปาร์ตี้บนเรือ ดูหนังกลางคืน หรือทัวร์ที่มอลต้า สถาบันสปร๊าคคาเฟ่จะทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษ พร้อมกับได้รับความประทับใจกลับไป มาร่วมเรียนภาษาอังกฤษไปพร้อม ๆ กับสถาบันของเราวันนี้

จุดเด่นของมอลตา

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★☆     ชอปปิ้ง
★★★★☆     ธรรมชาติและสันทนาการ
★★★★★     ชายหาด
★★★★☆     วัฒนธรรม
★★★★☆     การเดินทาง

สถานที่ตั้งสถาบัน

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย