U20-ภาษาจีน-ปักกิ่ง

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาจีนในปักกิ่ง

เรียนภาษาจีนในปักกิ่ง

หนีเฮ่า! ตอนนี้นักเรียนเยาวชนสามารถมาเรียนและท่องเที่ยวที่ประเทศจีนได้แล้ว มาเรียนรู้ภาษาจีน อาหาร วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ด้วยตัวคุณเอง คุณพร้อมหรือยังที่จะมีเวลาช่วงปิดเทอมที่ต่างจากเพื่อนคนอื่น ลิ้มลองอาหารแบบ Sizzling food stalls เที่ยวชมวัดที่สวยงาม วัยรุ่นที่สไตลืการแต่งตัวที่ผสมสผานความเป็นเอกลักษณ์และทันสมัยเข้าด้วยกัน ที่นี่มีทั้งการผสมผสานและอนุรักษ์มากที่สุดในเอเชีย ยินดีต้อนรับสู่เมืองหลวงของประเทศจีน เมืองที่เป็นศุนย์กลางทางการเมืองและวัฒนธรรม ประเทศจีนมีประชากรมากกว่า 13 ล้านคน

ปักกิ่งถูกยกสถานะเป็นเมืองสำคัญระดับโลกเป็นศูนย์กลางทางการปกครองการค้า การลงทุนที่สำคัญที่สุดของประเทศจีนในแต่ละปีมีชาวต่างชาติเดินทางเข้ามาติดต่อการค้าท่องเที่ยว ศึกษาเป็นจำนวนมากประชาชนชาวปักกิ่งมีสภาพความเป็นอยู่และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น รวมทั้งได้รับอิทธิพลทางวัฒนธรรมจากตะวันตกมากขึ้นด้วย เนื่องจากว่าปักกิ่งได้มีโอกาสเป็นเจ้าภาพกีฬาโอลิมปิคเกมส์ในปี 2008 ซึ่งทำให้ปักกิ่งได้เกิดการเปลี่ยนแปลงมากมาย: ในหลายสถานที่มีความสวยงาม ทั้งสวนสาธารณะและระบบการขนส่ง 

หากคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และสนใจการเรียนภาษาในต่างประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หลักสูตร ภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป

ทำไมเลือกแคมป์ภาษาจีนที่ปักกิ่ง?

โรงเรียนสอนภาษาจีนของเราที่ปักกิ่งสำหรับเยาวชน ซัมเมอร์แคมป์ที่ประเทศจีน ทำให้นักเรียนของเราได้ท่องเที่ยวและเรียนรู้ภาษาจีนไปพร้อมกันได้! เรียนภาษาจีนอย่างได้ประโยชน์ มีประสิทธิภาพ เรียนกับเจ้าของภาษาพร้อมทั้งท่องเที่ยวในเมืองที่่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของประเทศจีนร่วมกับเพื่อนนักเรียนที่มาจากต่างชาติทั่วโลก ทำกิจกรรมและสนุกสนานกับการทัศนศึกษาที่ปักกิ่ง การเรียนรู้ภาษาจีนในต่างประเทศคือการลงทุนที่คุ้มค่าในอนาคตของคุณ ทำให้คุณมีโอกาสมากขึ้นในการทำงงาน เรียนรู้หลักสูตรภาษาจีนในปักกิ่งและสร้างความทรงจำที่ดีกับการเรียนรู้

ซัมเมอร์แคมป์ที่ปักกิ่ง

ซัมเมอร์แคมป์ที่ปักกิ่ง
  • หลักสูตร Standard Course

  • จำนวนนักเรียนสูงสุด 15 คนต่อห้อง

  • มอบประกาศนียบัตรรับรองผลการเรียน

โรงเรียนสอนภาษาจีนสำหรับนักเรียนเยาวชนและบุคคลทั่วไปในสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เมืองหลวงของประเทศจีน เมื่อที่มีประวัติศาตร์ยาวนาน เรามีหลักสูตรการเรียนภาษาแบบมาตรฐาน เรียน 4 บทเรียน ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ คลาสเรียนเริ่มเรียนในตอนเช้าและจบคลาสในเวลาเที่ยง ซึ่งนักเรียนสามารถหากิจกรรมหรือท่องเที่ยวในเมืองปักกิ่ง ในระหว่างที่ท่องเที่ยวในปักกิ่งนักเรียนสามารถฝึกใช้ภาษาจีนได้ให้เหตุการณืจริง

ครูผู้สอนภาษาจีนของเราเป็นชาวจีนเจ้าของภาษา เราจัดสรรอุปกรณืการเรียนที่ทันสมัยตลอดหลักสูตร หลีกสูตรการเรียนการสอนเป็นแบบให้นักเรียนมีส่วนร่วมและสื่อสารกัน ซึ่งจะทำให้นักเรียนรู้สึกไม่เบื่อในการเรียน โดยครูผู้สอนจะให้นักเรียนเล่นเกมส์ บทบาทสมมุติ และมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน โดยเราจะมีการให้นักเรียนได้มีการสื่อสารตลอดเวลาเพื่อให้การเรียนนี้ไม่เป็นเพียงแค่การจำ แต่จะทำให้นักเรียนซึมซับภาษาจีนอย่างเป็นธรรมชาติ

หลักสูตร

 
Lessons per Week*
Minimum Duration
Group Size
More Info
Standard Course
20
2 weeks
10

ครูผู้สอนจะช่วยเหลือนักเรียนในการเรียนให้นักเรียนรู้สึกสนุกสนาน สะดวกสบาย พร้อมทั้งตอบคำถามที่นักเรียนมีข้อสงสัยได้ไม่ว่าจะเกี่ยวกับกากรเรียนหรือว่าการใช้ชีวิตประจำวัน

คุรจะได้ทำการทดสอบวัดระดับความรู้ทางภาษาก่อนเรียน เพื่อให้เราสามารถจัดห้องเรียนที่เหมาะสมกับคุณได้และครูผู้สอนจะสามารถดูแลคุณได้อย่างใกล้ชิดด้วย เมื่อจบกลัดสูตรคุณจะได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองการเรียนภาษาจีนที่ปักกิ่ง

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

เราได้จัดเตรียมที่พักแบบเรสซิเดนซ์ คุณจะรู้สึกสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านในขณะที่เรียนภาษาอยู่ที่ปักกิ่ง จากที่พักแบบเรสซิเดนซ์ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 10 นาที ถึงโรงเรียน สะดวกสบายและประหยัดเวลาในการเดินทางทั้งตอนเช้าและหลังเลิกเรียน ซึ่งทำให้คุณมีเวลาว่างมากขึ้น!

คุณจะได้พบเพื่อนรวมชั้นเรียนที่มาจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ห้องนอนจะมีทั้งหมด 4 เตียงพร้อมห้องน้ำในตัว คุณสามารถมีเพื่อนใหม่ได้ที่นี่!

Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info
เรสซิเดนซ์
2หรือ4เตียง
3 มื้อ
แชร์ห้องน้ำกับเพื่อนร่วมห้อง
10-15 นาที โดยการเดิน
โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ปักกิ่ง-ที่พัก
โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ปักกิ่ง-ที่พัก
โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ปักกิ่ง-ที่พัก
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
สิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของการมาเรียนคือการได้พบเพื่อนใหม่จากทั่วโลก เพื่อให้คุณสามารถฝึกฝนภาษาจีนได้กับเพื่อนของคุณเอง และทั้งคุณยังสามารถพบเจอผู้คนมากมายและได้ฝึกฝนภาษาจีนตลอดเวลานอกเหนือจากการเรียนในห้องเรียน ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกมั่นใจในการพูดภาษาจีนทุกวันๆ  อาหารเช้าและเย็นทานที่ที่พัก อาหารกลางวันทานที่โรงเรียน (มีเฉพาะอาหารร้อน) แล้วทำไมคุณถึงจะไม่รวมสนุกกับการเรียนภาษาจีนที่ปักกิ่งกับเราละ เรียนรู้ภาษาใหม่ๆ และรู้จักเพื่อนใหม่ไปพร้อมกันเลย!

กิจกรรมนอกห้องเรียน

หลังเลิกเรียนในแต่ละวัน คุณจะมีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมที่หลากหลายในช่วงบ่ายหรือช่วงเย็น ซึ่งเป็นอีกส่วนหนึ่งนอกเหนือจากการหลักสูตรเรียนภาษาจีน หรือที่พักของเมืองจุดหมายปลายทางของคุณ ในเวลาว่างคุณจะได้ร่วมกิจกรรมมากมายโดยจะทำให้คุณรู้สึกสนุกสนาน ผ่อนคลายหลังเลิกเรียนและเป็นอีกความทรงจำหนึ่งที่น่าประทับใจ

นอกจากกิจกรรมดูหนังแล้ว เรายังมีการทำแบบทดสอบหรือปาร์ตี้ในตอนกลางคืน ซึ่งเป็นเวลาที่เหมาะมากในการที่จะเรียนรู้เพื่อนจากนานาชาติ และคุณยังได้เรียนรู้ภาษาจีนนอกเหนือจากการเรียนในห้องเรียนอีกด้วย  ในระหว่างที่ใช้เวลาปิดภาคเรียนที่ปักกิ่ง เรายังมีโปรแกรมทัศนศึกษาเมืองปักกิ่ง เมืองที่สวยงามแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น กำแพงเมืองจีน หรือร้านอาหารที่แสนอร่อยในแบบฉบับของจีนอย่างแท้จริง! ทัศนศึกษาประกอบไปด้วย การเท่องเที่ยวในสถานที่น่าสนใจของเมืองจีน ศาสนา เช่น Temple of Heaven Ming Tombs หรือ the Biyun Temple

ตัวอย่างกิจกรรม

ตารางกิจกรรมนี้ คือตัวอย่างตารางกิจกรรม ตารางกิจกรรมมีความหลากหลาย ไม่เหมือนกันในแต่ละสัปดาห์

 MondayTuesdayWednesdayThursdayFridaySaturdaySunday
Morning9.00-12.30 Lessons9.00-12.30 Lessons9.00-12.30 Lessons9.00-12.30 Lessons9.00-12.30 LessonsFull day trip to Great WallFree Sunday
Lunch break12.30-1.30pm12.30-1.30pm12.30-1.30pm12.30-1.30pm12.30-1.30pm  
AfternoonWelcome tourForbidden CitySummer PalaceTaichi CourseShoppingFull day trip to Great WallFree Sunday
DinnerDinnerDinnerDinnerDinnerDinnerDinnerDinner
EveningWelcome partyFree eveningDVD nightFree eveningWalk through the cityFree eveningFree evening
เรียนภาษาจีน-โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ปักกิ่ง
เรียนภาษาจีน-โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ปักกิ่ง
เรียนภาษาจีน-โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ปักกิ่ง
 
 

 

 

 

 

 

* อยากเพิ่มกิจกรรมสนุกๆกับโปรแกรม Intensive Leisure Program เพียง 80 USD ต่อสัปดาห์

ราคาและค่าบริการ

เราขอเชิญชวนน้องๆเยาวชน เข้าร่วมกิจกรรมแคมป์ภาษาสำหรับเยาวชนโดยเฉพาะ แคมป์ภาษานี้จะพาน้องๆไปรู้จักกับเพื่อนต่างชาติในวัยเดียวกัน และได้ท่องเที่ยวที่ต่างๆอย่างสนุกสนานไปด้วยกัน

หลักสูตรการเรียนรู้ของเรา ได้จัดโปรแกรมไว้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นทักษะการใช้ภาษา ความคิดสร้างสรรค์ และการทำงานร่วมกัน นักเรียนจะได้ศึกษาแกรมม่า โครงสร้าง และคำศัพท์ ในบรรยากาศการเรียนที่ผ่อนคลาย เป็นกันเอง  อาจารย์ผู้สอนจะช่วยแนะนำนักเรียนตลอดการเรียนการสอน นอกจากนี้ นักเรียนสามารถเลือกที่พักที่ต้องการได้เอง โดยเรามีบริการอาหารทุกมื้อให้  นอกจากการเรียนภาษาแล้ว เรายังได้จัดเตรียมกิจกรรม และทัศนศึกษาให้ แคมป์ภาษานี้เป็นโอกาสดีที่น้องๆ จะได้เรียนรู้การดูแลตัวเองเมื่ออยู่ในต่างแดน ต่างวัฒนธรรม โดยมีทีมงานของเรา คอยช่วยให้การดูแลตลอดเวลา ได้เวลาสนุกกันแล้ว

จะไม่มีการเรียนการสอนในวันที่ระบุไว้ดังนี้ 19.04.2019 (Good Friday), 20.05.2019 (Victoria Day), 01.07.2019 (Canada Day), 05.08.2019 (Civic Holiday), 02.09.2019 (Labour Day), 14.10.2019 (Thanksgiving), 22.12.2019 – 28.12.2019 (Christmas Holidays), 01.01.2020 (New Year’s Day), 17.02.2020 (Family Day)

บริการรับ-ส่ง:
มีรถรับ-ส่งระหว่างโรงเรียนและ Toronto Pearson International Airport (YYZ) รับเข้าที่พักในวันอาทิตย์ และส่งกลับในวันเสาร์เวลา 09:00 – 19:00 หากต้องการรถรับส่งในเวลาอื่น กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ไว้ล่วงหน้า

หมายเหตุ ทางเราให้บริการรถรับส่งผู้เยาว์ที่เดินทางตามลำพัง ถ้าทางสายการบินอนุญาตและร้องขอ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 150 ดอลล่าร์แคนาดา ต่อเที่ยว

ซัมเมอร์แคมป์ที่ปักกิ่ง

โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ที่ปักกิ่ง ตั้งอยู่ใกล้พระราชวังต้องห้าม สถานที่ที่น่าประทับใจ ล้อมรอบด้วยต้นไม้ที่มีมนต์ขลังและสวนหย่อมที่สวยงาม โรงเรียนตั้งอยู่ในอาคารสีแดงที่มีเสน่ห์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเมืองต้องห้ามเป็นสถานที่ที่สงบและสวยงามที่สุดในกรุงปักกิ่ง ที่นี่เป็นหนึ่งในตัวอย่างของสถาปัตยกรรมที่ใหญ่และอนุรักษ์ไว้อย่างดีมีโครงสร้างที่สมบูรณ์ และสวยงามมาก สวนนี้จึงเป็นที่นิยมสำหรับการพักผ่อน ด้วยความเงียบสงบ โดยรอบของโรงเรียนสอนภาษาจีนของเรา ทำให้คุณได้รับประสบการร์พิเศษมากมาย

ในการท่องเที่ยวในสถานที่ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเมือง เช่น เทียนอันเหมิน สแควร์ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาทีจากโรงเรียนสอนภาษาจีนที่ปักกิ่งของเรา หรือชอปปิ้งที่ Wangfujing แหล่งช้อปปิ้ง ที่มีชื่อเสียงที่สุดในเมือง มีมากมายของ ร้านอาหาร และร้านกาแฟ

สำหรับนักเรียนที่ต้องการซื้อของบางอย่าง หรือแวะทานอาหารในระหว่างพักเที่ยง ชั้นเรียนภาษาจีนของเรามีจำนวนนนักเรียนสูงสุด 15 คนต่อชั้นเรียน เพื่อให้แน่ใจว่า นักเรียนแต่ละคนจะได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างเต็มที่ อุปกรณ์การเรียนเรามีให้ยืมเรียน ยามว่างเรามีกิจกรรมที่สนุกสนานสำหรับนักเรียนที่จะ เพลิดเพลิน ในระหว่างที่เรียนภาษาจีนที่ปักกิ่ง รวมทั้งทัวร์ปักกิ่ง เที่ยวกำแพงเมืองจีน และดูหนัง

จุดเด่นของปักกิ่ง

★★★★☆     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★☆     ชอปปิ้ง
★★★★☆     ธรรมชาติและการผ่อนคลาย 
☆☆☆☆☆     ชายหาด 
★★★★★     วัฒนธรรม 
★★★★★     การขนส่ง

สถานที่ตั้งสถาบัน

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย