U20-ภาษาสเปน-บาเซโลน่า

ซัมเมอร์ภาษาสเปนที่บาเซโลน่า

แคมป์ภาษาสเปน
 • แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน 14-17 ปี

 • ใหม่! เลือกทำกิจกรรมพิเศษได้ตามความสนใจสำหรับเยาวชน 18-21 ปี

 • เมืองเลื่องริมทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน

 • เปิดสอนทั้งหลักสูตรมาตราฐาน และเข้มข้น ทั้งแบบเรียนเป็นกลุ่มและเรียนเดี่ยว

 • มีที่พักให้เลือกหลายแบบ

The lively city by the sea

บาเซโลน่าเมืองหลวงทางวัฒนธรรมคาทาลานของประเทศสเปน ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตะวันออกเฉียงเหนือ ของ Costa Brava เป็นเมืองที่มีแสงแดด และอากาศอบอุ่นทั้งปี มีประชากรราว 2 ล้านคนอาศัยอยู่ ที่นี่จึงเป็นเมืองแห่งความเจริญทางวัฒนธรรมและการต้อนรับที่อบอุ่น ที่นี่เป็นแหล่งวัฒนธรรมคาทาลาน ความตื่นเต้นมีอยู่ทุกๆที่ ผู้มาเยือนต่างประทับใจในลักษณะนิสัยที่เป็นมิตร และสบายๆของคนที่นี่ รับรองได้ว่าที่นี่จะทำให้คุณประทับใจในรอยยิ้มของพวกเขา เมื่อไม่นานมานี้สื่อโฆษณาได้เข้ามามีบทบาทมากในบาเซโลน่า เเละที่นี่ได้เกืดบริษัทโฆษนามากมาย นอกจากนั้นก็มีช่างภาพฝีมือดี และศิลปินในทุกๆแขนงมารวมตัวกันอยู่เป็นจำนวนมาก

คุณจะได้พบกับการแสดงคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ บาร์เพลงแจส โรงภาพยนตร์เปิดใหม่ งานแสดงนิทรรศการ หอศิลป์ ร้านอาหาร และคลับ ในแนวล้ำสมัย ด้านสถาปัตยกรรมก็งดงามน่าตื่นตาตื่นใจ และน่าจะไปสัมผัสด้วยตัวเองเพื่อความรื่นรมย์ของจิตใจ ไม่ว่าชีวิตที่นี่จะวุ่นวายแค่ไหน ทางสถาบันก็ได้จัดบรรยากาศการเรียนที่เหมาะสม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เรียนต้องการ

หากคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และสนใจการเรียนภาษาในต่างประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หลักสูตร ภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป

 

ทำไมเลือกแคมป์ภาษาสเปนที่บาเซโลน่า?

เราได้ตัดสินใจเปิดสถาบันแห่งใหม่ในศูนย์กลางทางวัฒนธรรมของบาเซโลน่า อย่างไรก็ตามไม่ต้องกลัวว่าจะมีชีวิตที่วุ่นวายเมื่อมาอยู่ที่นี่  ทางสถาบันได้จัดการเรียนด้วยบรรยากาศที่สบายๆ นอกจากนั้นก็สะดวกในการไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ เช่น Ramblas ถนนช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของบาเซโลน่า นอกจากนั้น ทาปาสอาหารทานเล่น ที่เรียกว่า tapas bar หอศิลป์ ร้านค้า ร้านเสื้อผ้า ร้านเพลง ก็ไม่ต้องไปหาไกล เพราะอยู่ใกล้แค่หัวมุมถนนนี้เอง

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาสเปนที่บาเซโลน่า

สถาบันอยู่ในใจกลางเมือง และอยู่ใกล้กับโบสถ์ประจำเมืองบาเซโลน่า, Gothic Quarter รวมทั้งยังสามารถเดินไป Ramblas, ชายหาด, Platja de la Barceloneta โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที อาคารเรียนที่ทันสมัยของเราได้ติดตั้งอุปกรณ์การเรียนที่จำเป็นอย่างครบถ้วน อาจารย์ผู้สอนของเราก็เป็นอาจารย์เจ้าของภาษา และจำนวนนักเรียนจะไม่เกิน 15 คนต่อคลาส

แคมป์ภาษาสเปนที่บาเซโลน่า

หลักสูตรมาตรฐาน – Standard Course

 • 20 คาบเรียนต่อสัปดาห์

 • ประกอบด้วย: conversation, vocabulary, grammar, text-based work

หลักสูตรแบบเข้มข้น – Intensive Course

 • 30 คาบเรียนต่อสัปดาห์

 • เรียนเพิ่ม intensive cause อีก 2 คาบเรียน ตั้งแต่ 12.45 ถึง 14.30 น.

  (เวลาทำการของสถาบันอาจมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งขึ้นอยู่แต่ละศูนย์การเรียน

หลักสูตร

 
Lessons per Week*
Minimum Duration
Group Size
More Info
Standard Course
20
2 weeks
10
Intensive Course
30
1 week
10

คุณสามารถมั่นใจได้ว่า หลักสูตรของเราจะช่วยพัฒนาการพูด และการออกเสียงของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการอ่าน และคำศัพท์ต่าง ๆ เช่นกัน เนื้อหา และหัวข้อที่ใช่ประกอบการเรียนหลักสูตรมาตรฐานนั้นจะนำมาจากหนังสือพิมพ์และนิตยสารซึ่งเป็นหัวข้อที่เหมาะสมกับระดับการเรียนของนักเรียน ไม่เพียงแต่การเรียนในห้องสถาบันยังจัดงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับวัฒนธรรม ซึ่งไม่เพียงจะได้ฝึกฝนการเรียนภาษา แต่ยังได้สนุกไปกับประสบการณ์ใหม่ ๆเช่นกัน

นักเรียนของเราทุกคนจะต้องทำการทดสอบในคาบเรียนแรก เพื่อจัดระดับการเรียนให้เหมาะสมกับทักษะของผู้เรียนที่สุด โดยแต่ละระดับจะมีผู้เรียนระหว่าง 9-15 คน

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

สถาบันสปร๊าคคาเฟ่ได้เตรียมตัวเลือกห้องพัก 2 แบบสำหรับการเรียนที่เมืองบาเซโลน่า

 • Homestay – พักกับครอบครัวท้องถิ่น

 • School residence – หอพักนักเรียน

คุณสามารถเลือกพักกับครอบครัวท้องถิ่น (ห้องคู่) หรือพักกับห้องพักของสถาบัน(ห้องรวม) อาหารมื้อเช้า และมื้อเย็นจะเตรียมให้ ณ ที่พัก ส่วนมื้อกลางวันทางสถาบันจะเป็นผู้จัดให้ และมีพื้นที่สำหรับพักทานอาหารกลางวันเตรียมไว้ให้เช่นกัน

คุณจะได้พักร่วมกับนักเรียนจากชาติอื่นๆ ระหว่างที่เรียนภาษากับเราในบาเซโลน่า เป็นโอกาสดีที่จะได้ฝึกฝนภาษาสเปนนอกห้องเรียน เพื่อให้เรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว

การพักร่วมกันเป็นหนึ่งในคอนเซปต์ของสถาบัน ที่ส่งเสริมให้นักเรียนได้พบปะกับเพื่อนต่างชาติ และมีเวลาได้ท่องเที่ยว ทำกิจกรรมนอกห้องเรียนอย่างอิสระในบาเซโลน่า

Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info
โฮมสเตย์
ห้องคู่ 2-3 เตียง
3 มื้อ
แบบชาวสเปน
10-40 นาทีโดยรถโดยสาร
เรสซิเดนซ์
ห้องคู่2-3เตียง
3 มื้อ
ห้องน้ำรวม
อยู่ในโรงเรียน

ไม่เพียงแต่พัฒนาภาษาสเปนในการเรียนที่ประเทศสเปน แต่คุณจะได้ทำความรู้จักกับประเทศที่น่าสนใจนี้ สัมผัสอาการร้อนแบบอนดาลูเซี่ยน สัมผัสวัฒนธรรมคาทาลาน และธรรมชาติที่สวยงามละลานตาที่คาบสมุทรไอบีเรียน ที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนวันหยุดที่ได้รับความนิยมมาก มีหลายสิ่งหลายอย่างให้ทำ ไม่น่าเบื่อเลย ในช่วงการเรียนคุณจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมและอัธยาศัยไมตรีของชาวสเปน งานเทศการเฉลิมฉลองที่มีสีสรรค์ และอาหารท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์ คุณจะได้สัมผัสสิ่งเหล่านี้ในช่วงที่เรียนภาษาสเปนกับเราที่สป๊าคคาเฟ่

กิจกรรมนอกห้องเรียน

กิจกรรมหลาย ๆ กิจกรรมที่ทางสถาบันจัดขึ้น บ่อยครั้งที่จะจัดขึ้นที่ชายหาด และจัดทริปเดินทางเที่ยวขมเมืองบาเซโลน่าเช่นกัน และกิจกรรมที่เป็นที่นิยม ซึ่งทางสถาบันจะพาคุณ และเพื่อนเดินทางสู่ Figueres ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ดาลี่ และมีนักท่องเที่ยวหลายพันคนเดินทางมาเยี่ยมชมทุกปี   จากนั้นเดินทางไปตามท้องถนนสู่ Girona เพื่อชมภูเขาศักดิ์สิทธ์ Montserrat รวมทั้งสถานที่ที่มีชื่อเสียงอย่าง Monasterio de la Berge de Montserrat ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมโบราณของยุโรปตะวันตกช่วงศตวรรษที่ 10-12 หรือคุณอาจจะเดินเล่นในเมืองเลียบชายหาดที่สวยงามอย่าง Sitges ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อย 
ทางสถาบันยังมีทัวร์ชมเมืองยามค่ำคืน, รวมกันชมภาพยนต์ และกิจกรรมอีกมากมาย ซึ่งคุณจะไม่มีเวลารู้สึกเบื่อเลย เมื่ออยู่ที่บาเซโลน่า

 

หมายเหตุ: นักเรียนผู้ซึ่งเข้าร่วมค่ายเยาวชนตั้งแต่อายุ 18 ปี ถึง 21 ปี ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดเตรียมไว้ สำหรับผู้เข้าร่วมค่ายเยาวชนผู้ซึ่งมีอายุ 17 ปี หรือน้อยกว่า ครูดูแลกลุ่มแนะนำให้นักเรียนกลุ่มนี้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอ และปฏิบัติตามข้อกำหนดเวลาเข้าออกของสถาบันสอนภาษา

ตัวอย่างกิจกรรม

ตารางกิจกรรมนี้ คือตัวอย่างตารางกิจกรรม ตารางกิจกรรมมีความหลากหลาย ไม่เหมือนกันในแต่ละสัปดาห์

 MondayTuesdayWednesdayThursdayFridaySaturdaySunday
MorningTest/LessonsLessonsLessonsLessonsLessonsFull day trip to SitgesFree Sunday
AfternoonTour Barrio GóticoHalf day trip: Sagrada Familia y Parc GüellFree AfternoonPaseo de GráciaFree AfternoonFull day trip to SitgesFree Sunday
EveningFiesta BienvenidaFree EveningFree EveningFlamenco ShowFree EveningFree EveningFree Evening

 

 

* อยากเพิ่มกิจกรรมสนุกๆกับโปรแกรม Intensive Leisure Program เพียง 50ยูโร ต่อสัปดาห์

ราคาและค่าบริการ

                       ราคาที่ไม่แพงของเราเพื่อให้เด็กวัยรุ่นและผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาว ได้มีโอกาสร่วมในการเรียนรู้ภาษาสเปนในต่างประเทศและการเยี่ยมชมหนึ่งในเมืองที่นิยมมากที่สุดของสเปน!
การเรียนภาษาสเปนในต่างประเทศโปรแกรมให้เรียนภาษาพื้นเมืองสอนความคิดสร้างสรรค์และความสนุกสนานในโรงเรียนที่ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง ทั้งหมดนี้ เราบริการที่พัก พร้อมอาหาร
3 มื้อ กิจกรรมสันทนาการหลังจากจบชั้นเรียนในแต่ละวัน เพื่อจัดในนักเรียนได้รับประสบการณ์อย่างเต็มรูปแบบเมือเรียนที่บาร์เซโลนา ค่าใช้จ่ายในแพคเกจราคาประหยัดของเรา รวมถึงการให้บริการที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนที่มีความสะดวกสบาย ผ่อนคลาย และมีความสนุกสนานในบาร์เซโลนาเช่นเดียวกับการพัฒนาภาษาสเปนของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง

จะไม่มีการเรียนการสอนในวันที่ระบุไว้ดังนี้ 19.04.2019 (Viernes Santo), 22.04.2019 (Lunes de Pascua), 01.05.2019 (Fiesta del Trabajo), 10.06.2019 (La Rioja Day), 24.06.2019 (Saint John’s Day), 15.08.2019 (Asuncion de la Virgen), 11.09.2019 (Diada Nacional de Catalunya), 24.09.2019 (La Mercè), 01.11.2019 (Todos los Santos), 06.12.2019 (Día de la Constitución), 23.12.2019 – 27.12.2019 (Christmas Holidays), 01.01.2020 (Año Nuevo), 06.01.2020 (Epifania)

หมายเหตุ: บริการรถรับส่งที่สนามบินได้รวมอยู่ในค่าใช้จ่ายคอร์สแล้ว โปรดจองเที่ยวบินขาไปและกลับที่สนามบิน Barcelona (BCN) ระหว่าง 9.00 น. ถึง 19.00 น.

รถเที่ยวที่ 1 ออกเวลา 13.00 น. สำหรับเครื่องที่ลงภายในเวลาเที่ยงตรง

รถเที่ยวที่ 2 ออกเวลา 16.00 น. สำหรับเครื่องที่ลงภายในเวลา 15.00 น.

รถเที่ยวที่ 3 ออกเวลา 20.00 น. สำหรับเครื่องที่ลงภายในเวลา 19.00 น.

หมายเหตุ ทางเราให้บริการรถรับส่งผู้เยาว์ที่เดินทางตามลำพังเมื่อทางสายการบินขอมาเท่านั้น จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 150 ยูโร ต่อเที่ยว

 

              บาเซโลน่าเป็นหนึ่งในเมืองที่มีมนต์สเน่ห์ที่สุดของประเทศสเปน เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความสนุกและมีสีสัน เเละอากาศที่ดีเเละแสงอาทิตย์ของหน้าร้อนที่สวยงามอยู่เสมิ เมืองบาเซโลน่าเป็นเมืองในฝันของวัยรุ่นทั่วโลก เพราะมีชายหาดอันสวยงาม วัฒนธรรมที่น่าสนใจ รวมทั้งกิจกรรมให้ทำมากมายที่เมืองนี้ อาทิเช่น ชมพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ, ช้อปปิ้ง, หรือเที่ยวยามราตรีหรือแพลนเดินทางสู่ Plaza Catalunya พร้อม ๆ กับเพื่อนใหม่ของคุณ นั่งจิบเครื่องดื่มที่ café con leche หรือเดินเที่ยวย่าน Ramblas แล้วเลยไปส่วนของท่าเรือ ซึ่งตลอด 2 ข้างทางคุณจะพบเห็นศิลปินบนท้องถนน, นักแสดงข้างถนน, นักดนตรี จากที่ต่าง ๆ ทั่วมุมโลก ตื่นใจไปกับความหลากหลายทางวัฒนธรรมของผู้คนในเมือง โดยเฉพาะย่าน Barrio Gotico ที่มีชื่อเสียงไม่เหมือนกับที่ใดบนโลก สถาปนิกที่มีชื่อเสียงอย่าง Gaudi เป็นผู้ออกแบบเมืองบาเซโลน่า นับตั้งแต่ Parc Guell ที่สะท้อนถึงอนาคต จนถึงโบสถ์ Sagrada Familia ระหว่างเที่ยวชมเมืองคุณจะเห็นผลงานของสถาปนิกคนนี้อยู่ตลอดทาง
               ไม่เพียงแต่อาคารบ้านเรือนของเมือง แต่ชายหาด, แสงแดด, สีสันยามค่ำคืน และวัฒนธรรมก็เป็นสิ่งที่ทำให้เมืองบาเซโลน่าเป็นสถานที่ ๆ เหมาะที่สุดสำหรับการเรียนภาษา ที่คุณจะประทับใจ

จุดเด่นของบาเซโลน่า

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★☆☆     ธรรมชาติและสันทนาการ
★★★★☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

สถานที่ตั้งสถาบัน

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย