U20-ภาษาอังกฤษ-นิวยอร์ค

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่นิวยอร์ค
The Big Apple!

             นิวยอร์คได้ชื่อว่า the Big Apple ที่นี่เป็นศูนย์กลางของความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ และศูนย์กลางการเงิน และธุรกิจของโลก นิวยอร์คเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในการผลิตภาพยนตร์ที่น่าสนใจในแง่มุมต่างๆ เเละกิจกรรมมากมายรอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการไปฟังเพลง ดูคอนเสริตท์ เล่นฟิตเนส และร้านอาหารที่เปิดบริการตลอด 24 ช.ม. 7 วันต่อสัปดาห์
ที่นี่คือศูนย์รวมแห่งแฟชั่น เครื่องประดับระดับไฮเอนท์ ฝีมือดีไซน์เนอร์ชื่อดังบนถนน Fifth Ave. ไปจนถึงเครื่องประดับหายากในย่าน Greenwich Village อาหารอร่อยในย่านไชน่าทาวน์ ไปจนถึงร้านสเต็กสุดหรูในย่าน Upper East ไปจนถึงคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ของนักร้องชื่อฃดัง ที่นี่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ

     

เมืองนี้มีผู้คนจากต่างวัฒนธรรม ต่างเชื้อชาติมาอยู่ร่วมกัน เกิดการผสมผสานของวัฒนธรรม ที่นี่จึงเหมาะสมสำหรับการเรียน และรู้จักเพื่อนใหม่ ฝึกฝนภาษาอังกฤษ และเรียนรู้วัฒนธรรมชาวอเมริกันเเละลิ้มลองอาหารท้องถิ่นที่ขึ้นชื่อ เช่น นิวยอร์คพิซซ่า ชีสเค้ก และขนมปังเบเก้อ เทพีเสรีภาพ จัตุรัสไทม์สแควร์ บรอดเวย์ เซ็นทรัลพาร์ค ทีมเบสบอลนิวยอร์คแยงกี พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ MOMA ย่านโซโห อีสวิลเลจ และถนน Fifth Ave. สิ่งเหล่านี้คือสถานที่ที่นักเรียนสามารถไปเยี่ยมชมในเวลาว่าง และหากอยากหลีกหนีจากเมืองใหญ่ นิวยอร์คก็มีชายหาด และสวนหลายแห่งที่สามารถไปพักผ่อนได้อีกด้วย

หากคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และสนใจการเรียนภาษาในต่างประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หลักสูตร  ภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป 

 
ทำไมเลือกแคมป์ภาษาอังกฤษที่นิวยอร์ค?

แคมป์ภาษาที่นิวยอร์คจะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากครั้งหนึ่ง คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษจากคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเมืองแห่งนี้ คุณสามารถหาทุกสิ่งที่ต้องการได้ที่นี่ เพลินเพลินกับการช้อปปิ้ง แวะไปเยี่ยมชมบรอดเวย์ หรือ แค่นั่งพักผ่อนกลางป่าคอนกรีต ความยิ่งใหญ่ของเมืองนี้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้มาเยือนอยู่เสมอ

การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เป็นประสบการณ์ที่มีค่า และมีประโยชน์ต่ออนาคต การที่ได้มีโอกาสเดินทางแม้เพียงซักครั้งในชีวิตให้ทั้งความรู้ ประสบการณ์และเพื่อนใหม่ในคราวเดียวกัน สัมผัสประสบการณ์นี้ได้เมื่อมาเรียนที่สป๊าคคาเฟ่นิวยอร์ค

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่นิวยอร์ค
แคมป์ภาษาอังกฤษที่นิวยอร์ค
 • หลักสูตร Standard English

 • แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน 14-21 ปี

 • มอบประกาศนียบัตรรับรองผลการเรียน

แคมป์ ภาษาสำหรับเยาวชน หลักสูตรมาตรฐาน – Standard Course เยาวชนที่ร่วมโครงการจะได้เรียนรู้ภาษา ในบรรยากาศสบายๆเป็นกันเอง ซึ่งเราเชื่อว่าจะทำให้เด็กๆ ผ่อนคลาย และ เปิดรับความรู้ใหม่ๆ ได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเลือกเรียนกลักสูตรใด นักเรียนจะมีเวลาว่าง มากพอสำหรับพูดคุยเล่นเพื่อทำความรู้จักกับเพื่อนต่างาติ ได้ท่องเที่ยว และทำกิจกรรมร่วมกัน อยู่เสมอ

นักเรียนจะได้ใช้ชีวิตตอลดทั้งวัน ด้วยการสื่อสารภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะการฟัง และ พูดกับเพื่อนและครูต่างชาติ พัฒนาการทางภาษาจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จนนักเรียนเองยังแปลกใจ

แคมป์ภาษาอังกฤษที่นิวยอร์ค

หลักสูตรมาตรฐาน – Standard Course

 • 20 คาบเรียนต่อสัปดาห์

 • ประกอบด้วย: conversation, vocabulary, grammar, text-based work

หลักสูตรมาตรฐาน – Standard Plus Course

 • 24 คาบเรียนต่อสัปดาห์

 • ประกอบด้วย: conversation, vocabulary, grammar, text-based work + 2 Work shop

ใบประกาศนียบัตร : นักเรียนทุกคนจะได้รับใบประกาศนียบัตรหลังจากจบหลักสูตร

หลักสูตร
 
Lessons per Week*
Minimum Duration
Group Size
More Info
Standard Course
20
2 weeks
15 max
Standard Plus Course
24
2 weeks
15 max

คุณ สามารถมั่นใจได้ว่า หลักสูตรของเราจะช่วยพัฒนาการพูด และการออกเสียงของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการอ่าน และคำศัพท์ต่าง ๆ เช่นกัน เนื้อหา และหัวข้อที่ใช่ประกอบการเรียนหลักสูตรมาตรฐานนั้นจะนำมาจากหนังสือพิมพ์และ นิตยสารซึ่งเป็นหัวข้อที่เหมาะสมกับระดับการเรียนของนักเรียน ไม่เพียงแต่การเรียนในห้องสถาบันยังจัดงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับวัฒนธรรม ซึ่งไม่เพียงจะได้ฝึกฝนการเรียนภาษา แต่ยังได้สนุกไปกับประสบการณ์ใหม่ ๆเช่นกัน
นักเรียนของเราทุกคนจะต้องทำการทดสอบในคาบเรียนแรก เพื่อจัดระดับการเรียนให้เหมาะสมกับทักษะของผู้เรียนที่สุด โดยแต่ละระดับจะมีผู้เรียนระหว่าง 9-15 คน        

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
 
ที่พัก
 • School residence หรือ Homestay

 • รวมอาหาร 3 มื้อ

 • อาหารกลางวันเป็นข้าวกล่อง

หลักสูตรของเราเสนอแพ็กเกจรวมที่พัก

 • ห้องพักของโรงเรียน – School residence

 • พักกับครอบครัวท้องงถิ่น – Homestay

นอก จากนี้ทางโรงเรียนยังจัดกิจกรรมยามว่างไว้หลายรูปแบบ หาโอกาสไปเที่ยวชมเมืองต่างๆ สถานที่สำคัญก็มีให้ดูมากมาย คุณก็จะได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษไปในเวลาเดียวกัน เพลิดเพลินไปกับค่ายภาษาอังกฤษของคุณในประเทศแคนาดาและพบกับประสบการณ์ที่ น่าจดจำกับเพื่อนใหม่ของคุณ

Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info
เรสซิเดนซ์
 Double room
Full Board
แชร์ห้องน้ำ
60 นาที โดยรถโดยสาร
โฮมสเตย์
 Double room
Full Board
แบบชาวนิวยอร์ค
60 นาที โดยรถโดยสาร

ที่พักของโรงเรียน และ โฮมสเตย์ นักเรียนจะได้พักห้องเดี่ยวพร้อมอาหาร 3 มื้อ โดยมื้อเช้า และมื้อเย็นจะเตรียมไว้ให้ที่ที่พัก ส่วนมื้อกลางวันจะเป็นแบบแพ๊คไปทานข้างนอก

ที่แคมป์ภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชนในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ คุณจะได้มีวันหยุดเเละการเรียนภาษาในเวลาเดียวกัน

 • ช่วง high season ตั้งแต่ 21 มิถุนายน ถึง 22 สิงหาคม จะมีค่า surcharge $25 ต่อสัปดาห์สำหรับที่พัก

 • ช่วง high season ตั้งแต่ 21 มิถุนายน ถึง 22 สิงหาคม จะมีที่พักให้เลือกพักเป็น Homestay double room เท่านั้น

 
กิจกรรมนอกห้องเรียน

พูดถึงนิวยอร์ค ต้องนึกถึงตึกเอมไพร สเตจ, ฉายา บิ๊ก แอปเปิ้ล และ มหานครที่ไม่เคยหลับไหล…ไม่ว่าจะเรียกว่าอะไร นิวยอร์คก็มีมนต์เสน่ห์ น่าค้นหา และ เหมาะกับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นมากมายที่นี่ ตลอด 24 ชั่วโมง ใน 7 วัน และกิจกรรมสนุกๆ เช่นปาร์ตี้ของนักเรียนนานาชาติ จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม  ช่วงวันหยุด เราได้จัดทีมงานพานักเรียนออกทัศนศึกษา เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์อันยอดเยี่ยมของเมืองนี้ ไม่ว่าจะเป็น ที่ Chinatown, Times Square หรือ Central Park
อันโด่งดัง

นิวยอร์ค เป็นเมืองของธุรกิจดนตรี สื่อสิงพิมพ์ โฆษณา การเงิน และ โทรทัศน์ เราจึงมักได้ร่วมงานแสดงดนตรีอยู่ตลอดทั้งปี และงานรื่นเริงอย่างอื่นอีกมาก ทุกๆงานเป็นโอกาสที่จะได้พบปะเพื่อนใหม่ และได้ใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารกัน

หมายเหตุ: นักเรียนผู้ซึ่งเข้าร่วมค่ายเยาวชนตั้งแต่อายุ 18 ปี ถึง 21 ปี ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดเตรียมไว้ สำหรับผู้เข้าร่วมค่ายเยาวชนผู้ซึ่งมีอายุ 17 ปี หรือน้อยกว่า ครูดูแลกลุ่มแนะนำให้นักเรียนกลุ่มนี้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอ และปฏิบัติตามข้อกำหนดเวลาเข้าออกของสถาบันสอนภาษา

ตัวอย่างกิจกรรม

ตารางกิจกรรมนี้ คือตัวอย่างตารางกิจกรรม ตารางกิจกรรมมีความหลากหลาย ไม่เหมือนกันในแต่ละสัปดาห์

 
Monday
Tuesday
Wednesday
Thursday
Friday
Saturday
Sunday
Morning
9.00-12.30 Lessons
9.00-12.30 Lessons
9.00-12.30 Lessons
9.00-12.30 Lessons
9.00-12.30 Lessons
 
Free Sunday
Lunch break
12.30-1pm
12.30-1pm
12.30-1pm
12.30-1pm
12.30-1pm
Full day excursion
 
Afternoon
Welcome tour
Sightseeing Tour
American Museum of Natural History
Half day trip to China Town
Free Afternoon
to Coney Island
Free Sunday
Snack time
4-5pm
4-5pm
4-5pm
4-5pm
4-5pm
or Bronx Zoo*
 
Evening
Welcome party
visit Statue Liberty*
Rockefeller Centre*
Hudson River*
Hawaiian party
or departure
Free evening

* อัพเกรดกิจกรรมเพิ่ม (Intensive Leisure Pack) เพียงแค่ 130 USD ต่อสัปดาห์เท่านั้น

 
ราคาเเละค่าบริการ
เราสามารถทำให้การเรียนภาษาอังกฤษสนุกมากขึ้นและน่าตื่นเต้นสำหรับเด็กและเยาวชน โดยให้น้องๆได้เข้าร่วมค่ายภาษาอังกฤษในมหานครนิวยอร์ก กับราคาที่โดนใจคุณที่มอบให้ทั้งที่พักและโปรแกรมนันทนาการ ความฝันของน้องๆ ที่อยากมีประสบการณ์ในเมืองมหานครนิวยอร์ก เมืองแห่งอิสระภาพสามารถเป็นจริงขึ้นมาได้ ไม่เพียงแค่นี้น้องๆ ยังได้เรียนภาษาและได้พักกับบ้านที่ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันด้วย คุณค่าในการเรียนนี้โดยเฉพาะความสามารถในการพูดภาษาอังกฤษได้เหมือนเจ้าของภาษา!

จะไม่มีการเรียนการสอนในวันที่ระบุไว้ดังนี้ 27.05.2019 (Memorial Day), 04.07.2019 (Independence Day), 02.09.2019 (Labour Day), 14.10.2019 (Columbus Day), 28.11.2019 (Thanksgiving), 29.11.2019 (Day after Thanksgiving), 01.01.2020 (New Year’s Day), 20.01.2020 (Martin Luther King Day), 17.02.2020 (Presidents’ Day)

บริการรับ-ส่ง:
มีรถรับ-ส่งระหว่างสถาบันและ John F. Kennedy Airport (JFK) หรือ La Guardia (LGA) เวลา 09:00 และ 21:00. หากต้องการรถรับส่งในเวลาอื่น กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ไว้ล่วงหน้า

หมายเหตุ ทางเราให้บริการรถรับส่งผู้เยาว์ที่เดินทางตามลำพัง ถ้าทางสายการบินอนุญาต จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 150 ดอลล่าร์สหรัฐ ต่อเที่ยว 

 

นครนิวยอร์ก เป็นศูนย์กลางในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจ การค้าการลงทุน การเงิน ศิลปะบันเทิง และยังเป็นศูนย์กลางแฟชั่นและเครื่องประดับสำคัญแห่งหนึ่งของโลก มีเกาะแมนฮัตตันอยู่ใจกลางมหานคร เป็นที่ตั้งของหน่วยงานสำคัญมากมาย เช่น องค์การสหประชาชาติ ตลาดหุ้นวอลสตรีท

นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ ได้แก่ เทพีสันติภาพ (Lady Liberty) พิพิธภัณฑ์ Metropolitan Museum, Central Park และ Times Square ศูนย์รวมโรงละคอนบรอดเวย์ และบริเวณ Fifth Avenue ซึ่งเป็นย่านช็อปปิ้งเสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่นที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยมีห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียง ได้แก่ Saks Fifth, Macy’s และ Bloomingdale สำหรับ Century 21 จะเป็นห้างที่มีราคาย่อมเยาและเป็นที่นิยมแพร่หลายในหมู่นักท่องเที่ยวทั่วไป

จุดเด่นของนิวยอร์ค

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★☆☆     ธรรมชาติและสันทนาการ
☆☆☆☆☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

สถานที่ตั้งสถาบัน

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย