U20-ภาษาอังกฤษ-มอลทีออน

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่มอนทรีออล

The second largest city in Canada

มอนทรีออลเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของแคนาดา และเป็นเมืองที่ใช้ 2 ภาษาที่ใหญ่ที่สุดของโลก ที่นี่มีบรรยากาสที่มีชีวิตชีวา และเป็นเมืองที่สวยงาม มอนทรีออลเป็นเกาะอยู่ในแม่น้ำ St. Lawrence ซึ่งเป็นแม่น้ำขนาดใหญ่ ผู้คนที่มอนทรีออลพูดคล่องทั้ง 2 ภาษา คือภาษาอังกฤษและฝรั่งเศส ที่นี่มีชุมชนแบ่งตามเชื่อชาติอยู่ 80 ชุมชน มี 4 มหาวิทยาลัย ทำให้เห็นถึงวิถีชีวิตของมอนทรีออล เมืองสร้างอยู่ล้อมรอบภูเขา และมีสวนมากมาย มีชุมชนที่น่าสนใจหลายแห่งเช่น ย่านตัวเมือง ย่านเมืองเก่า Mount Royal และ Island Parks  ที่นี่มีพิพิธภัณฑ์ ร้านขายของเก่า ร้านเสื้อผ้าบูติค ร้านอาหารชั้นเยี่ยม ย่านช้อปปิ้งขนาดใหญ่ และเมืองใต้ดิน the Underground City นักเรียนสามารถเลือกทานอาหารได้หลากหลาย เช่น เนื้อสัตว์รมควัน และอาหารเด่นประจำท้องถิ่น อย่าง poutine

เมืองนี้มีวัฒนธรรม เหมือนชาวยุโรป รวมทั้งสถาปัตยกรรม และงานเทศกาลนานาชาติ มอนทรีออลเป็นที่รู้จักว่าเป็นเมืองแห่งเทศกาล เนื่องจากจัดงานจำนวนมากในแต่ละปี ที่โด่งดังคือ งานเพลงแจส International Jazz Festival งานแสดงดอกไม้ไฟนานาชาติ งาน Canadian GrandPrix ซึ่งเป็นงานแข่งรถฟอมูล่า 1 แห่งเดียวในแคนาดา งานเทศกาลเหล่านี้ดึงดูดคนนับล้านคนจากทั่วโลก จะเห็นได้ว่าเมืองนี้อุทิศตัวในการเป็นศูนย์กลางศิลปะ ความงาม และความสนุกสนาน มอนทรีออลจึงเป็นเมืองเหมาะสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ หรือภาษาฝรั่งเศส หรือจะเลือกเรียนทั้ง 2 ภาษาในเวลาเดียวกันก็ได้ หากคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และสนใจการเรียนภาษาในต่างประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หลักสูตร  ภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป 

ทำไมเลือกแคมป์ภาษาอังกฤษที่มอนทรีออล?

แคมป์ภาษาที่มอนทรีออลจะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากครั้งหนึ่ง คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษจากคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเมืองแห่งนี้ ในช่วงเวลาว่าง ยังสามารถหลบหนีความวุ่นวายของตัวเมือง ออกไปหาธรรมชาติ หรือนั่งรถม้าชมเมืองไปตามถนนหินแบบเก่า ถึงแม้ว่าเดินทางอีกเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงแหล่งช้อปปิ้ง และ ไชน่า ทาวน์ ได้แล้ว

การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เป็นประสบการณ์ที่มีค่า และมีประโยชน์ต่ออนาคต การที่ได้มีโอกาสเดินทางแม้เพียงซักครั้งในชีวิตให้ทั้งความรู้ ประสบการณ์และเพื่อนใหม่ในคราวเดียวกัน สัมผัสประสบการณ์นี้ได้เมื่อมาเรียนที่สป๊าคคาเฟ่มอลทรีออล

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่มอนทรีออล
แคมป์ภาษาอังกฤษที่มอนทรีออล
 • หลักสูตร Standard course และ Intensive courses

 • แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน 14-21 ปี

 • มอบประกาศนียบัตรรับรองผลการเรียน

แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน มี 2 หลักสูตร คือ หลักสูตรมาตรฐาน – Standard Course  และ หลักสูตรแบบเข้มข้น – Intensive Course ให้เลือก เยาวชนที่ร่วมโครงการจะได้เรียนรู้ภาษา ในบรรยากาศสบายๆเป็นกันเอง ซึ่งเราเชื่อว่าจะทำให้เด็กๆ ผ่อนคลาย และ เปิดรับความรู้ใหม่ๆ ได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเลือกเรียนกลักสูตรใด นักเรียนจะมีเวลาว่าง มากพอสำหรับพูดคุยเล่นเพื่อทำความรู้จักกับเพื่อนต่างาติ ได้ท่องเที่ยว และทำกิจกรรมร่วมกัน อยู่เสมอ

นักเรียนจะได้ใช้ชีวิตตลอดทั้งวัน ด้วยการสื่อสารภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะการฟัง และ พูดกับเพื่อนและครูต่างชาติ พัฒนาการทางภาษาจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จนนักเรียนเองยังแปลกใจ

 
แคมป์ภาษาอังกฤษที่มอนทรีออล

หลักสูตรมาตรฐาน – Standard Course

 • 20 คาบเรียนต่อสัปดาห์

 • ประกอบด้วย: conversation, vocabulary, grammar, text-based work

หลักสูตรแบบเข้มข้น – Intensive Course

 • 30 คาบเรียนต่อสัปดาห์

 • เรียนเพิ่ม intensive cause อีก 2 คาบเรียน ตั้งแต่ 12.45 ถึง 14.30 น.

  (เวลาทำการของสถาบันอาจมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งขึ้นอยู่แต่ละศูนย์การเรียน)

ใบประกาศนียบัตร : นักเรียนทุกคนจะได้รับใบประกาศนียบัตรหลังจากจบหลักสูตร

 
หลักสูตร
 
Lessons per Week*
Minimum Duration
Group Size
More Info
Standard Course
20
2 weeks
10
Intensive Course
30
1 week
10
Combination Course (English + french)
20 standard+10 Groups
1 week
10

คุณสามารถมั่นใจได้ว่า หลักสูตรของเราจะช่วยพัฒนาการพูด และการออกเสียงของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการอ่าน และคำศัพท์ต่าง ๆ เช่นกัน เนื้อหา และหัวข้อที่ใช่ประกอบการเรียนหลักสูตรมาตรฐานนั้นจะนำมาจากหนังสือพิมพ์และ นิตยสารซึ่งเป็นหัวข้อที่เหมาะสมกับระดับการเรียนของนักเรียน ไม่เพียงแต่การเรียนในห้องสถาบันยังจัดงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับวัฒนธรรม ซึ่งไม่เพียงจะได้ฝึกฝนการเรียนภาษา แต่ยังได้สนุกไปกับประสบการณ์ใหม่ ๆ เช่นกัน นักเรียนของเราทุกคนจะต้องทำการทดสอบในคาบเรียนแรก เพื่อจัดระดับการเรียนให้เหมาะสมกับทักษะของผู้เรียนที่สุด โดยแต่ละระดับจะมีผู้เรียนระหว่าง 9-15 คน

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

หลักสูตรของเราเสนอแพคเกจรวมที่พัก
 • ห้องพักของโรงเรียน – School residence (อายุขั้นต่ำ 14 ปี)

 • พักกับครอบครัวท้องงถิ่น – Homestay

นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังจัดกิจกรรมยามว่างไว้หลายรูปแบบ หาโอกาสไปเที่ยวชมเมืองต่างๆ สถานที่สำคัญก็มีให้ดูมากมาย คุณก็จะได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษไปในเวลาเดียวกัน เพลิดเพลินไปกับค่ายภาษาอังกฤษของคุณในประเทศแคนาดาและพบกับประสบการณ์ที่ น่าจดจำกับเพื่อนใหม่ของคุณ

ณ ที่พักของสถาบัน และ โฮมสเตย์ นักเรียนจะได้พักห้องเดี่ยวพร้อมอาหาร 3 มื้อ โดยมื้อเช้า และมื้อเย็นจะเตรียมไว้ให้ที่ที่พัก ส่วนมื้อกลางวันจะเป็นแบบแพ็คไปทานข้างนอก

 

ที่พัก-สปร๊าคคาเฟ่โตรอนโต
ที่พัก-สปร๊าคคาเฟ่โตรอนโต
ที่พัก-สปร๊าคคาเฟ่โตรอนโต
 
Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info
เรสซิเดนซ์
ห้องคู่
3 มื้อ
ครัว ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ เครื่องซักผ้า เลาจ์
20 นาที รถโดยสาร
โฮมสเตย์
ห้องเดี่ยว
3 มื้อ
แบบชาวโตรอนโต
30-45 นาที รถโดยสาร

ที่แคมป์ภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชนในประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นอีกประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ คุณจะได้รวมวันหยุด กับกิจกรรมการเรียนภาษาที่น่าจดจำเข้าไว้ด้วยกัน โทรอนโต คือเมืองใหญ่ที่สุดของแคนาดา มีชีวิตชีวาในแบบของอเมริกันและอังกฤษผสมกัน และเป็นหนึ่งในเมืองที่ปลอดภัยที่สุดและสะอาดที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือ

* Residence สำหรับวันที่ 23 มิถุนายน จนถึง 24 สิงหาคมเท่านั้น

กิจกรรมนอกห้องเรียน

ทีเมืองมอนทรีออล เรามีกิจกรรมหลากหลายรูปแบบรอคุณอยู่ สนใจเรื่องราวทางวัฒนธรรมไหม? ที่นี่มีพิพิธภัณฑ์ ร้านขายของเก่า และ แกลลอรี่ภาพศิลปะ ตั้งอยู่ในตัวเมือง ถ้าชอบอาหารและการช้อปปิ้ง ก็มีร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งให้เลือกเดินได้ทั่วเมือง และกิจกรรมสนุกๆ เช่นปาร์ตี้ของนักเรียนนานาชาติ จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

ช่วงวันหยุด เราได้จัดทีมงานพานักเรียนออกทัศนศึกษา เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์อันยอดเยี่ยมของเมืองนี้ ไม่ว่าจะเป็น ที่ Island Parks, Mount Royal หรือ Old Montreal

มีกิจกรรม และเทศกาลจัดกันตลอดปีที่มอนทรีออล นักท่องเที่ยวกว่าล้านคนเดินทางมามอนทรีออลโดยเฉพาะช่วงหน้าร้อน เพื่อชม การแสดงดนตรี-
แจ๊สนานาชาติ และการแข่งรถฟอมูล่าวัน ก็เป็นกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นของเมือง อีกหนึ่งงานที่เริ่มต้นจากเทศกาลท้องถิ่น จนมาเป็นงานที่โด่งดังทั่วโลกคือ Just for Laughs Comedy Festival ทุก ๆ งานเป็นโอกาสที่จะได้พบปะเพื่อนใหม่ และได้ใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารกัน

หมายเหตุ: นักเรียนผู้ซึ่งเข้าร่วมค่ายเยาวชนตั้งแต่อายุ 18 ปี ถึง 21 ปี ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดเตรียมไว้ สำหรับผู้เข้าร่วมค่ายเยาวชนผู้ซึ่งมีอายุ 17 ปี หรือน้อยกว่า ครูดูแลกลุ่มแนะนำให้นักเรียนกลุ่มนี้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอ และปฏิบัติตามข้อกำหนดเวลาเข้าออกของสถาบันสอนภาษา

ตัวอย่างกิจกรรม

ตารางกิจกรรมนี้ คือตัวอย่างตารางกิจกรรม ตารางกิจกรรมมีความหลากหลาย ไม่เหมือนกันในแต่ละสัปดาห์

 
Monday
Tuesday
Wednesday
Thursday
Friday
Saturday
Sunday
Morning
9.00-12.30 Lessons
9.00-12.30 Lessons
9.00-12.30 Lessons
9.00-12.30 Lessons
9.00-12.30 Lessons
Full day trip to Mount Real
Free Sunday
Lunch break
12.30-1pm
12.30-1pm
12.30-1pm
12.30-1pm
12.30-1pm
 
 
Afternoon
Orientation Tour
Downtown walking tour
Canoeing*
Visit Grevin Museum
Sports in the park
Full day trip to Mount Real
Free Sunday
Snack time
4-5pm
4-5pm
4-5pm
4-5pm
4-5pm
 
 
Evening
Welcome party
Jazz Festival*
Free evening
Mont-Royal Picnic*
BBQ party
Free evening
Free evening

* อัพเกรดกิจกรรมเพิ่ม (Intensive Leisure Pack) เพียงแค่ 130 CAD ต่อสัปดาห์เท่านั้น

ราคาเเละค่าบริการ

สัมผัสความงามที่เป็นมิตรและวัฒนธรรมของประเทศแคนาดาในขณะที่การพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของน้องไปพร้อมๆกัน อาจดูเหมือนดีเกินไปที่จะเป็นจริง แต่กับการศึกษาค่าใช้จ่ายที่สูญเสียไปในการเรียนที่ต่างประเทศของโปรแกรมสำหรับเด็กและเยาวชนนั้นมีความเป็นไปได้สำหรับทุกคน!

นอกเหนือจากการสอนที่มีคุณภาพสูงของเรา การเรียนภาษาอังกฤษที่สอนในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงและตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในย่านเมืองเก่าโตรอนโต กับราคาที่ยอดเยี่ยมรวมถึงตัวเลือกที่พักเต็มพร้อมอาหาร 3 มื้อและรวมถึงโปรแกรมสันทนาการที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้นักเรียนเวลาร่วมกับเพื่อนต่างชาติเพื่อเรียนรู้ภาษาอังกฤษนอกเวลาเรียน เราให้บริการอย่างครบถ้วน เมื่อเลือกช่วงเวลาและที่พักที่ต้องการได้แล้ว ก็สามารถสมัครออนไลน์ได้เลยค่ะ

จะไม่มีการเรียนการสอนในวันที่ระบุไว้ดังนี้ 19.04.2019 (Good Friday), 20.05.2019 (Victoria Day), 01.07.2019 (Canada Day), 05.08.2019 (Civic Holiday), 02.09.2019 (Labour Day), 14.10.2019 (Thanksgiving), 22.12.2019 – 28.12.2019 (Christmas Holidays), 01.01.2020 (New Year’s Day), 17.02.2020 (Family Day)

บริการรับ-ส่ง:
มีรถรับ-ส่งระหว่างโรงเรียนและ Toronto Pearson International Airport (YYZ) รับเข้าที่พักในวันอาทิตย์ และส่งกลับในวันเสาร์เวลา 09:00 – 19:00 หากต้องการรถรับส่งในเวลาอื่น กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ไว้ล่วงหน้า

หมายเหตุ ทางเราให้บริการรถรับส่งผู้เยาว์ที่เดินทางตามลำพัง ถ้าทางสายการบินอนุญาตและร้องขอ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 150 ดอลล่าร์แคนาดา ต่อเที่ยว

โรงเรียนตั้งอยู่ใน อาคารทันสมัยใจกลางเมือง หัวมุมถนน Sherbrooke กับถนน Crescent แถวถนน Sherbrooke นี้เรียกว่า “The Golden Mile” ซึ่งเป็นย่านที่มีอาคารเก่าแก่ และที่อยู่อาศัยราคาแพง  จีออส มอนทรีออล อยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์ Montreal Museum of Fine Arts โรงแรม Ritz Carlton และห้างสรรพสินค้าชื่อดัง Holt Renfrew  ถนน Crescent เป็นหนึ่งในถนนที่นักท่องเที่ยวนิยมเป็นอย่างมาก ที่นี่เต็มไปด้วย บาร์ ร้านอาหาร คาเฟ่ และแกลลอรี่ศิลปะ ถนนนี้จะปิดเมื่อมีงานเทศกาลต่างๆ เช่น งาน Formula 1

สถาบันมี 13 ห้องเรียน คอมพิวเตอร์ พร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สาย ห้องนั่งเล่น ครัว และอุปกรณ์การเรียนต่างๆ สามารถเข้าออกอาคารเรียนได้ตลอดเวลา โรงเรียนสามารถรับนักเรียนได้ 250 คน

อาจารย์ผู้สอนถือได้ว่าเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำ ให้นักศึกษาประสบความสำเร็จ เราจึงมีการคัดสรรอาจารย์ผู้สอนอย่างละเอียด ซึ่งจะต้องมีทั้งวุฒิการศึกษา, คุณสมบัติ, ประสบการณ์ รวมทั้งเข้าใจ และสามารถกระตุ้นนักเรียนได้เป็นอย่างดี ซึ่งอาจารย์ผู้สอนของเรามีวิธีการสอนที่มีคุณภาพ, ได้ผล และมีความหลากหลาย ซึ่งนักเรียนจะสนุกไปกับการเรียนภาษา และกิจกรรมต่าง ๆ ที่มี

จุดเด่นของมอนทรีออล

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★★☆     ธรรมชาติและสันทนาการ
☆☆☆☆☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

สถานที่ตั้งสถาบัน

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย