U20-ภาษาอังกฤษ-โทรอนโท

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่โทรอนโต
แคมป์ภาษาอังกฤษ
 • หลักสูตร Standard Course และ Intensive courses

 • แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน 14-21 ปี

 • มอบประกาศนียบัตรรับรองผลการเรียน

The gateway to Canada
ด้วยประชากรกว่า 5 ล้านคน โทรอนโตจึงเป็นเมืองที่มีประชากรจากหลากหลายเชื้อชาติมาอยู่รวมกันมากที่สุดในโลก 40% ของประชากรเป็นคนต่างชาติที่เข้ามาอาศัยอยู่

โทรอนโตเป็นเมืองที่สะอาดที่สุด และปลอดภัยที่สุดในอเมริกาเหนือ ความเป็นมิตรของผู้คนที่นี่เป็นที่รู้กันดีทั่วโลก โตรอนโตมี 4 ฤดูแต่ละฤดูมีสภาพอากาศที่แตกต่างกันมาก และเป็นเมืองที่มีวัฒนธรรมหลากหลาย มีมหาวิทยาลัย และวิทยาลัยหลายแห่ง รวมทั้งมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดาด้วย

การผสมผสานกันระหว่างชนหลายเชื้อชาติทำให้โทรอนโตมีชีวิตกลางคืนที่มีสีสัน และร้านอาหารให้เลือกหลายชาติ 

นักเรียนมีโอกาสมากมายที่จะได้ศึกษาชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนต่างวัฒนธรรมที่นี่ เช่น การเดินเที่ยวชมเมือง เยี่ยมพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ ดูภาพยนตร์ ชมสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อ เช่น ตึก CN Tower, Ontario Place, Harbourfront และ Casa Loma หรือในฤดูร้อนก็ไปนั่งเรือแคนูเที่ยวชมสวน Algonquin หรือนั่งรถไปเที่ยวที่น้ำตกไนแองการ่า เล่นสกีที่บลูเมาเทนส์ หรือไปเที่ยวเมืองออตตาว่าในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ โทรอนโตจัดเทศกาลภาพยนตร์กว่า 30 งานต่อปี และจัดงานด้านศิลปวัฒนธรรมนานาชาติอีกหลายงาน  ดังนั้นนักเรียนจึงมีกิจกรรมมากมายให้เลือกทำนอกเวลาเรียน

หากคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และสนใจการเรียนภาษาในต่างประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หลักสูตร  ภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป 

 
ทำไมเลือกแคมป์ภาษาอังกฤษที่โทรอนโต?

แคมป์ภาษาที่โตรอนโตจะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากครั้งหนึ่ง คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษจากคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเมืองแห่งนี้ ในช่วงเวลาว่าง ยังสามารถหลบหนีความวุ่นวายของตัวเมือง ออกไปหาธรรมชาติ จิบกาแฟ ริมทะเลสาบได้ ถึงแม้ว่าเดินทางอีกเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงแหล่งช้อปปิ้ง และ ไชน่า ทาวน์ แล้ว

การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เป็นประสบการณ์ที่มีค่า และมีประโยชน์ต่ออนาคต การที่ได้มีโอกาสเดินทางแม้เพียงสักครั้งในชีวิตให้ทั้งความรู้ ประสบการณ์และเพื่อนใหม่ในคราวเดียวกัน สัมผัสประสบการณ์นี้ได้เมื่อมาเรียนที่สป๊าคคาเฟ่โทรอนโต

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่โทรอนโต

ประเทศแคนาดาเปรียบได้ดั่งเมืองศูนย์กลางของโลก และมีภาษาที่หลากหลาย ซึ่งเมืองโทรอนโตก็เป็นเช่นนั้น เช่นกัน เมืองโทรอนโตเป็นเมืองที่มีวิถีชีวิตแบบอเมริกา, วัฒนธรรมแบบชาวอังกฤษ ซึ่งต้องยอมรับว่าเมืองโทรอนโตมีการผสมผสานวัฒนธรรมจากหลาย ๆ เชื้อชาติ นับแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

แคมป์ภาษาอังกฤษที่โทรอนโต

หลักสูตรมาตรฐาน – Standard Course

 • 20 คาบเรียนต่อสัปดาห์

 • ประกอบด้วย: conversation, vocabulary, grammar, text-based work

หลักสูตรแบบเข้มข้น – Intensive Course

 • 30 คาบเรียนต่อสัปดาห์

 • เรียนเพิ่ม intensive cause อีก 2 คาบเรียน ตั้งแต่ 12.45 ถึง 14.30 น.

  (เวลาทำการของสถาบันอาจมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งขึ้นอยู่แต่ละศูนย์การเรียน)

ใบประกาศนียบัตร : นักเรียนทุกคนจะได้รับใบประกาศนียบัตรหลังจากจบหลักสูตร

 
หลักสูตร
 
Lessons per Week*
Minimum Duration
Group Size
More Info
Standard Course
20
2 weeks
10
Intensive Course
30
1 week
10

อัพเกรดกิจกรรมเพิ่ม (Intensive Leisure Pack) เพียงแค่ 130 CAD เท่านั้น

คุณสามารถมั่นใจได้ว่า หลักสูตรของเราจะช่วยพัฒนาการพูด และการออกเสียงของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการอ่าน และคำศัพท์ต่าง ๆ เช่นกัน เนื้อหา และหัวข้อที่ใช้ประกอบการเรียนหลักสูตรมาตรฐานนั้นจะนำมาจากหนังสือพิมพ์และนิตยสารซึ่งเป็นหัวข้อที่เหมาะสมกับระดับการเรียนของนักเรียน ไม่เพียงแต่การเรียนในห้องสถาบันยังจัดงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับวัฒนธรรม ซึ่งไม่เพียงจะได้ฝึกฝนการเรียนภาษา แต่ยังได้สนุกไปกับประสบการณ์ใหม่ ๆ เช่นกัน นักเรียนของเราทุกคนจะต้องทำการทดสอบในคาบเรียนแรก เพื่อจัดระดับการเรียนให้เหมาะสมกับทักษะของผู้เรียนที่สุด โดยแต่ละระดับจะมีผู้เรียนระหว่าง 9-15 คน

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

ที่พัก
 • School residence หรือ Homestay

 • รวมอาหาร 3 มื้อ

 • อาหารกลางวันเป็นข้าวกล่อง

หลักสูตรของเราเสนอแพ็กเกจรวมที่พัก
 • ห้องพักของโรงเรียน – School residence (อายุขั้นต่ำ 14 ปี)

 • พักกับครอบครัวท้องงถิ่น – Homestay

นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังจัดกิจกรรมยามว่างไว้หลายรูปแบบ หาโอกาสไปเที่ยวชมเมืองต่างๆ สถานที่สำคัญก็มีให้ดูมากมาย คุณก็จะได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษไปในเวลาเดียวกัน เพลิดเพลินไปกับค่ายภาษาอังกฤษของคุณในประเทศแคนาดาและพบกับประสบการณ์ที่ น่าจดจำกับเพื่อนใหม่ของคุณ

ณ ที่พักของสถาบัน และ โฮมสเตย์ นักเรียนจะได้พักห้องเดี่ยวพร้อมอาหาร 3 มื้อ โดยมื้อเช้า และมื้อเย็นจะเตรียมไว้ให้ที่ที่พัก ส่วนมื้อกลางวันจะเป็นแบบแพ็คไปทานข้างนอก

 

ที่พัก-สปร๊าคคาเฟ่โตรอนโต
ที่พัก-สปร๊าคคาเฟ่โตรอนโต
ที่พัก-สปร๊าคคาเฟ่โตรอนโต
 
Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info
เรสซิเดนซ์
ห้องคู่
3 มื้อ
ครัว ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ เครื่องซักผ้า เลาจ์
20 นาที รถโดยสาร
โฮมสเตย์
ห้องเดี่ยว
3 มื้อ
แบบชาวโตรอนโต
30-45 นาที รถโดยสาร

ที่แคมป์ภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชนในประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นอีกประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ คุณจะได้รวมวันหยุด กับกิจกรรมการเรียนภาษาที่น่าจดจำเข้าไว้ด้วยกัน โทรอนโต คือเมืองใหญ่ที่สุดของแคนาดา มีชีวิตชีวาในแบบของอเมริกันและอังกฤษผสมกัน และเป็นหนึ่งในเมืองที่ปลอดภัยที่สุดและสะอาดที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือ

* Residence สำหรับวันที่ 23 มิถุนายน จนถึง 24 สิงหาคมเท่านั้น

กิจกรรมนอกห้องเรียน

เมืองโทรอนโต ตอบสนองคุณได้ทุก ๆ รูปแบบ หากคุณรักธรรมชาติ การไปเที่ยวทะเลสาบ Ontario และสวนสัตว์ คงจะเป็นคำตอบที่ดีให้คุณ หากคุณสนใจในศิลปะ และวัฒนธรรม ที่นี่ก็มีพิพิธภัณฑ์มากมาย หลายประเภทและสำหรับผู้ที่รักการช้อปปิ้ง กับแหล่งช้อปปิ้ง PATH ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ด้านล่างที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทริปเดินทางสั้น ๆ สู่เกาะโทรอนโตก็น่าสนใจเช่นกัน ซึ่งคุณจะได้พบสิ่งที่น่าสนใจมากมาย, ชายหาดสวย ฯลฯ ซึ่งสามารถเดินทางโดยเรือเฟอรี่ ซึ่งใช้เวลาเพียง 10 นาทีทางสถาบันยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ให้ทำร่วมกับนักเรียนคนอื่น ๆ อาทิ ทริปเที่ยวในประเทศแคนาดา, สวนสัตว์โทรอนโต้ หรือ อาคาร CN

หมายเหตุ: นักเรียนผู้ซึ่งเข้าร่วมค่ายเยาวชนตั้งแต่อายุ 18 ปี ถึง 21 ปี ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดเตรียมไว้ สำหรับผู้เข้าร่วมค่ายเยาวชนผู้ซึ่งมีอายุ 17 ปี หรือน้อยกว่า ครูดูแลกลุ่มแนะนำให้นักเรียนกลุ่มนี้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอ และปฏิบัติตามข้อกำหนดเวลาเข้าออกของสถาบันสอนภาษา

ตัวอย่างกิจกรรม

ตารางกิจกรรมนี้ คือตัวอย่างตารางกิจกรรม ตารางกิจกรรมมีความหลากหลาย ไม่เหมือนกันในแต่ละสัปดาห์

 MondayTuesdayWednesdayThursdayFridaySaturdaySunday
Morning9.00-12.30 Lessons9.00-12.30 Lessons9.00-12.30 Lessons9.00-12.30 Lessons9.00-12.30 LessonsFull day trip to Niagara FallsFree Sunday
Lunch break12.30-1pm12.30-1pm12.30-1pm12.30-1pm12.30-1pm  
AfternoonWelcome tourRipley’s Aquarium*Canadian National TowerToronto Island*Beach Day*Full day trip to Niagara FallsFree Sunday
Snack time4-5pm4-5pm4-5pm4-5pm4-5pm  
EveningWelcome partyMovie nightFree eveningHarbourfrontHawaiian partyor Wonderland trip*Free evening

 * อัพเกรดกิจกรรมเพิ่ม (Intensive Leisure Pack) เพียงแค่ 130 USD ต่อสัปดาห์เท่านั้น

ราคาเเละค่าบริการ

สัมผัสความงามที่เป็นมิตรและวัฒนธรรมของประเทศแคนาดาในขณะที่การพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของน้องไปพร้อมๆกัน อาจดูเหมือนดีเกินไปที่จะเป็นจริง แต่กับการศึกษาค่าใช้จ่ายที่สูญเสียไปในการเรียนที่ต่างประเทศของโปรแกรมสำหรับเด็กและเยาวชนนั้นมีความเป็นไปได้สำหรับทุกคน!

นอกเหนือจากการสอนที่มีคุณภาพสูงของเรา การเรียนภาษาอังกฤษที่สอนในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงและตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในย่านเมืองเก่าโทรอนโต กับราคาที่ยอดเยี่ยมรวมถึงตัวเลือกที่พักเต็มพร้อมอาหาร 3 มื้อและรวมถึงโปรแกรมสันทนาการที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้นักเรียนเวลาร่วมกับเพื่อนต่างชาติเพื่อเรียนรู้ภาษาอังกฤษนอกเวลาเรียน เราให้บริการอย่างครบถ้วน เมื่อเลือกช่วงเวลาและที่พักที่ต้องการได้แล้ว ก็สามารถสมัครออนไลน์ได้เลยค่ะ

จะไม่มีการเรียนการสอนในวันที่ระบุไว้ดังนี้ 19.04.2019 (Good Friday), 20.05.2019 (Victoria Day), 01.07.2019 (Canada Day), 05.08.2019 (Civic Holiday), 02.09.2019 (Labour Day), 14.10.2019 (Thanksgiving), 22.12.2019 – 28.12.2019 (Christmas Holidays), 01.01.2020 (New Year’s Day), 17.02.2020 (Family Day)

บริการรับ-ส่ง:
มีรถรับ-ส่งระหว่างโรงเรียนและ Toronto Pearson International Airport (YYZ) รับเข้าที่พักในวันอาทิตย์ และส่งกลับในวันเสาร์เวลา 09:00 – 19:00 หากต้องการรถรับส่งในเวลาอื่น กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ไว้ล่วงหน้า

หมายเหตุ ทางเราให้บริการรถรับส่งผู้เยาว์ที่เดินทางตามลำพัง ถ้าทางสายการบินอนุญาตและร้องขอ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 150 ดอลล่าร์แคนาดา ต่อเที่ยว

สถาบันของเราตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมืองโทรอนโตในเขต Cabbagetown ซึ่งเป็นย่านที่ผสมผสานสไตล์แบบวิคตอเรียน, ร้านค้าแฟชั่นมากมาย, ผับบาร์ ฯลฯ ย่าน Cabbagetown เป็นย่านที่เงียบสงบภายในเมืองที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ซึ่งจากตรงนี้คุณสามารถไปที่ต่าง ๆ ภายในเมืองได้โดยการเดิน หรือนั่งรถสาธารณะ ศูนย์การเรียนภาษาอังกฤษของเราที่เมืองโทรอนโตได้ เตรียมกิจกรรมมากมายให้คุณในเวลาว่าง อาทิเช่น ทริปล่องแม่น้ำโดยเรือแคนู, สกีบนทางลาดของแคนาดา หรือกีฬาทางน้ำอื่น ประเทศแคนาดาเปรียบได้ดั่งเมืองศูนย์กลางของโลก และมีภาษาที่หลากหลาย ซึ่งเมืองโทรอนโตก็เป็นเช่นนั้นเช่นกัน เมืองโทรอนโตเป็นเมืองที่มีวิถีชีวิตแบบอเมริกา, วัฒนธรรมแบบชาวอังกฤษ ซึ่งต้องยอมรับว่าเมืองโทรอนโตมีการผสมผสานวัฒนธรรมจากหลาย ๆ เชื้อชาติ นับแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

เมืองโตรอนโตเปรียบได้กับศูนย์รวมของคนทั่วโลก โตรอนโตมีประชากร 5 ล้านคน ประกอบด้วยผู้คนกว่า 100 เชื้อชาติ ซึ่งทำให้เมืองโตรอนโตซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศแคนาดาได้รับ อิทธิพล, และเทรนต่าง ๆ จากเมืองลอนดอน หรือนิวยอร์คอยู่ตลอดเวลา แม้จะเป็นเมืองที่สำคัญทางเศรษฐกิจ แต่เมืองโตรอนโตก็ยังมีแม่น้ำ และภูเขา และยังเป็นเมืองที่ถือได้ว่าสะอาด และปลอดภัยที่สุดเมืองหนึ่งในอเมริกาเหนือ มนเสน่ห์ของเมืองทำหน้าที่ดึงดูดผู้คนจากทั่วโลก และจะทำให้คุณรู้สึกกลับเป็นเด็กอีกครั้งหนึ่ง

คุณต้องไม่พลาดที่จะเที่ยวน้ำตกไนแองการา หรือเยี่ยมชมอาคาร CN ซึ่งเป็นอาคารสูง 553 และถือได้ว่าเป็นอาคารที่สูงที่สุดในอเมริกาเหนือ หรือหากคุณรักการช้อปปิ้ง ถนนสายYonge ก็เป็นถนนสายช้อปปิ้งที่ยาวที่สุดในอเมริกาเหนือ เมืองยังเป็นสถานที่ตั้งของสวนสัตว์ที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ของโลกเช่นกัน ซึ่งคุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเมืองโทรอนโตจะช่วยเติมเต็มชีวิตคุณ ภายใต้การดูแลของสถาบัน และเพื่อนใหม่ที่จะช่วยให้คุณค้นพบอะไรใหม่ ๆ จากเมืองโทรอนโตเสมอ

จุดเด่นของโทรอนโต

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★★☆     ธรรมชาติและสันทนาการ
★★★★☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

สถานที่ตั้งสถาบัน

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย