U20-ภาษาอิตาลี-ฟลอเรนซ์

คอร์สเรียนภาษาอิตาลีที่ฟลอเรนซ์สำหรับเยาวชน

เรียนภาษาที่ฟลอเรนซ์สำหรับเด็ก
 • สำหรับเด็กเเละเยาวชนอายุ 14 ปีขึ้นไป

 • ศิลปะ เเละ วัฒนธรรม

สิ่งแรกที่นักเรียนจะได้รับจากการมาเรียนภาษาที่ฟลอเรนซ์ คือการเรียนที่แสนสนุกเเละท่องเที่ยวผจญภัยที่ตื่นเต้น ในฟลอนเรนซ์ อิตาลี! ลืมไปเลยกับการเรียนภาษาที่น่าเบื่อแบบเดิมๆการใช้เวลาจดจ่อในห้องเรียนเเละหนังสือเท่านั้้น พร้อมเดินทางไปกับเรากับประสบการณ์การเรียนแบบใหม่ที่จะทำให้คุณได้พัฒนาตัวเองเเละความทรงจำที่ไม่สามารถลืมเลือนได้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าฟลอเรนซ์เป็นเมืองที่ร่ำรวยอันดับต้นๆของโลกเเละวัฒนธรรมที่สวยงาม, เมืองที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจเเละตื่นเต้น. เเละยังเป็นเมืองที่มีสวยอีกเมืองหนึ่งในประเทศอิตาลี, จะทำให้การมาเรียนภาษาของคุณนั้นดีเยี่ยมเเละ การเรียนที่น่าจดจำ

จากเมืองที่ได้ขึ้นชื่อเรื่องสถาปัตยกรรมเเละเรื่องเล่ามากมาย แรงบันดาลใจที่คุณสามารถหาได้ในฟลอเรนซ์ ประสบการณ์ที่แสนวิเศษในแบบอิตาลีในแหล่งกำเนิดยุค renaissance เเละบ้านเกิดของ ลีโอนาโด ดาวินชี่ ใต้ดวงตะวันแห่งทอสกานี่ ความทรงจำที่คุณจะไม่มีวันลืม เเละลิ้มลอง พิซซ่าแบบอิตาเลียนแท้ๆ หรือใช้เวลาในการชื่นชม งานศิลปะบนรูปปั้น เดวิด ผลงานของมิเคลันเจโล หรือกิจกรรมอีกมากมายที่รอให้คุณสัมผัสเเละคุณยังสามารถพักผ่อน เเละใช้เวลาดื่มด่ำกับความสวยงามในเมืองแห่งนี้ วัฒนธรรมศิลปะอันแสนวิเศสแบบอีตาเลี่ยนแท้,ร่วมเดินทางไปกับเราเเละหาประสบการณ์ใหม่ที่มีแต่มิตรภาพ เเละจะช่วยให้คุณพัฒนาในเรื่องภาษาควบคู่กับวัฒนธรรมที่ดีงามกับเราที่นี่

 
ทำไมถึงเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ฟลอเรนซ์?

ตื่นเต้นกับการเรียนภาษาต่างประเทศ,ครั้งหนึ่งกับประสบการณ์อันแสนสนุกที่จะทำให้ช่วงเวลาที่คุณเรียนกับเราที่นี่ไม่จำเจอีกต่อไป,โรงเรียนของเรามีครูผู้สอนที่มีประสบการณ์เเละมีความสามารถ ความคิดสร้างสรรค์ ความเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาต้นแบบ,ระหว่างที่คุณเรียนกับเราอยู่ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์ที่แสนวิเศษอิสระในการเรียนเเละการท่องเทียว ทิวทัศน์ที่สวยงาม ,เเล้วคุณรออะไรอยู่?   Let’s get together and talk in Firenze!

หลักสูตรเรียนภาษาที่ฟลอเรนซ์สำหรับเด็กเเละเยาวชน-รายละเอียดหลักสูตร

หลักสูตรเรียนภาษาอิตาลี
 • สำหรับนักเรียนที่อายุ 14 ขึ้นไป

 • จัดห้องเรียนเป็นแบบกลุ่มขนาดเล็ก

 • กิจกรรมพิเศษในช่วงบ่าย

จากผลงานชิ้นเอกรูปปั้นของเดวิด,วัฒนธรรมเเละเรื่องราวอันน่าสนใจ ที่รวบรวมศิลปะทุกแขนงไว้ในเมือง ฟลอเรนซ์ ,กับ ความงดงามของเมืองฟลอเรนซ์ คุณสามารถสัมผัสได้ถึงอากาศที่โล่งสบายรู้สึกเหมือนได้กลับไปยุคเรเนซอง เเละทิวเขา Tuscan อันสวยงามจนคุณมิอาจลืมเลือนได้

โรงเรียนของเราที่ฟลอเรนซ์เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจเหมาะอย่างยิ่งแก่การมาเรียนภาษา ซึ่งที่นี่จะช่วยให้คุณได้เรียนรู้ไปอย่างรวดเร็ว การผจนภัยอันแสนสนุกที่รอคุณอยู่ทั่วทุกมุมในเมืองนี้ ค้นหาสิ่งเหล่านี้ด้วยตัวคุณเองจากวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของอิตาลี เเละรุ้จักเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลก

 
คอร์สเรียนภาษาอิตาลี สำหรับเด็กเเละเยาวชนที่ฟลอเรนซ์
 
Lessons per Week
Minimum Duration
Group Size
More Info
Standard Course
20
1 week
<15
เรียนภาษาอิตาลีสำหรับเยาวชน-โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ฟลอเรนซ์
เรียนภาษาอิตาลีสำหรับเยาวชน-โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ฟลอเรนซ์
เรียนภาษาอิตาลีสำหรับเยาวชน-โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ฟลอเรนซ์
 

 สปร๊าคคาเฟ-แลงเควจเจส พลัส ฟลอเรนซ์ ตั้งอยู่ในย่านที่มีความสะดวกสะบายสะอาดเหมาะแก่การมาเรียนภาษาอิตาลี.การแนะนำเเละช่วยเหลือจากครูผู้สอนที่มีประสบการณ์,แน่นอนเลยว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่น่าจดจำในขณะที่คุณเรียนกับเราอยู่ที่นี้

หลักสูตรการเรียนของเราที่นี่จะช่วยให้คุณมั่นใจเเละมีวิธีคิดที่สร้างสรรค์ในการสอนเเละเข้าใจง่าย ไม่อายที่จะพูดภาษาอิตาลีทั้งในห้องเรียนเเละนอกห้องเรียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยวิธีการเล่น เกมส์ การอ่าน การเขียน เเละกิจกรรมที่จะช่วยส่งให้คุณพัฒนาการเรียนภาษาของคุณให้ดีขึ้นไป ในทุกๆบทเรียน

เเละในเมืองแห่งศิลปะแห่งนี้,วัฒนธรรม, เรื่องราวต่างๆที่คุณสามารถค้นพบได้โดยตัวคุณเองในขณะที่คุณมาเรียนภาษากับเราที่นี่ ช่วงเวลาแห่งการผจญภัยสุดวิเศษ.อิตาลีเป็นจุดหมายในการเดินทางที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก

ที่พักเเละสิ่งอำนวยความสะดวกที่ฟลอเรนซ์สำหรับเยาวชน

 การเดินมาอิตาลีถือว่าเป็นประสบการณ์อันแสนวิเศษ!โรงเรียนของเราที่ฟลอเรนซ์มีความมั่นใจว่าจะทำให้คุณเกิดความประทับใจเเละเเรงบันดาลใจ ให้คุณสนุกกับชีวิตได้อย่างเต็มที่ในที่พักที่แสนสบาย ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกได้ตามความสะดวก ที่ซึ่งจะทำให้คุณอยู่สบายเหมือนอยู่บ้าน

 

Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from School
More Info
Residence
 Double room,Triple room
Full Board
Bathroom, phone & TV
15 minutes’ walk
Host Family
 Double room
Full Board
An Italian home, typical of the area
Less than 30 minutes by public transport

*หมายเหตุ นักเรียนจะต้องชำระภาษีผู้มาเยือน 2.50€ ต่อวันเเละจะต้องจ่ายเมื่อมาถึงที่พักภาษีนี้จะเรียกเก็บไม่เกิน 17.50€ (เทียบเท่าราคาที่พัก1สัปดาห์) เเละไม่รวมอัตราค่าที่พัก

เรียนภาษาอิตาลีสำหรับเยาวชน-ที่พัก
เรียนภาษาอิตาลีสำหรับเยาวชน-โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ฟลอเรนซ์
 

ด้วยเสน่ห์ของเมืองฟลอเรนซ์ที่อยู่รอบตัวคุณ,การเรียนภาษาอิตาลีจะทำให้คุณได้สัมผัสวัฒนธรรมที่ดีงามเเละสนุกกับหลากหลายกิจกรรม พบกับเพื่อนใหม่จากทั่วโลก,ฟลอเรนซ์เมืองแห่งความร่ำรวยด้านวัฒนธรรม, เรื่องราว เเละความทันสมัย เเละ บรรยากาศ

 • โฮมสเตย์ที่ ฟลอเรนซ์ – ครอบครัวอิตาเลี่ยนของเรามีความพร้อมที่จะแบ่งปันที่พักให้กับนักเรียน, วัฒนธรรมที่สวยงามเเละการเรียนภาษาที่จะช่วยให้คุณซึมซับไปพร้อมกันเเละความงามอย่างเป็นธรรมชาติ.การเรียนภาษาอิตาลีพร้อมกับซึมซับวัฒนธรรมจะช่วยให้คุณซึมซับภาษาได้อย่างง่ายดาย
 • โรงเรียนของเราที่ฟลอเรนซ์ – ที่พักอาศัยที่โรงเรียนของเรามีความคิดที่จะให้นักเรียนได้เรียนอย่างอิสระในขณะที่เรียนภาษาต่างประเทศ ในขณะที่เรียนที่นี่ นักเรียนสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่โรงเรียนจัดไว้ให้เเละยังได้ทำความรู้จักกับนักเรียนจากประเทศต่างๆ ที่จะช่วยพัฒนาทางภาษาของคุณได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยการเรียนรู้จากสิ่งรอบๆตัวเเละวัฒนธรรมที่สวยงาม

คอร์สเรียนภาษาที่ฟลอเรนซ์สำหรับเยาวชน-กิจกรรม

เรียนภาษาอิตาลีที่ฟลอเรนซ์เราขอรับรองว่าการมาเรียนที่นี่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่แสนสนุก กับ กิจกรรมอันแสนสนุกจากทางโรงเรียนที่จัดไว้เพื่อคุณ , สนุกกับการมาเรียนที่นี่กับเราที่แน่นอนว่าคุณจะไม่มีวันลืม ใช้ชีวิตที่คุ้มค่ากับเมืองที่มีแต่สีสรรค์ มีเรื่องราวให้คุณค้นหา ดื่มด่ำไปกับบ้านเมืองที่เต็มไปด้วยประเพณีเเละวัฒนธรรมที่งดงามเเละเยี่ยมชมงานศิลปะและรูปปั้นอันชื่อดัง เเละโรงละคร ดนตรีแบบชาวอิตาเลี่ยน เดินเล่นไปตามถนน ในย่านชื่อดัง Piazza Della Signoria ที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจ

การผจนภัย เมือง Tuscanys มีกิจกรรมที่หลากหลายที่รอคุณอยู่ คุณสามารถพักผ่อนได้ในทุกช่วงเวลาตามที่คุณปราถนา เเละจะได้รับการดูเเลที่ดีจากพนักงานของเราที่คอยอยู่ใกล้ชิด รับรองได้ว่าที่นี่จะเป็นสถานที่ ที่ปลอดภัยเเละให้ความสะดวกสบายเหมาะสำหรับเด็กเเละเยาวชนที่ต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกเเละความปลอดภัยในขณะที่เรียน จากการท่องเทียวเเละกิจกรรมที่สนุกสนาน,คุณจะได้มีโอกาศมากมายในฝึกใช้ภาษาอิตาเลียนได้จากกิจกรรมต่างๆ เเละการฝึกสื่อสารเพื่อชาวต่างชาติ มาเรียนกับเราวันนี้ จะทำให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล  กิจกรรมต่างๆเเละสถานที่ในเมืองฟลอเรนซ์ที่นักเรียนจะได้ร่วมกิจกรรมเเละเยี่ยมชม สามารถชมได้จากภาพตัวอย่างด้านล่าง

โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ฟลอเรนซ์-กิจกรรมที่ฟลอเรนซ์
โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ฟลอเรนซ์-กิจกรรมที่ฟลอเรนซ์
โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ฟลอเรนซ์-กิจกรรมที่ฟลอเรนซ์
 
 

* อยากเพิ่มกิจกรรมสนุกๆกับโปรแกรม Intensive Leisure Program เพียง 50ยูโร ต่อสัปดาห์

ราคาและค่าบริการ

 โรงเรียนของเราที่ฟลอเรนซ์เปิดโอกาศให้คุณได้ใช้ภาษาอิตาลีกับเจ้าของภาษา เเละสัมผัสกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ใน เมืองที่เป็นต้นกำเนิดภาษาอิตาลี ,กับครูผู้สอนที่มีประสบการณ์เเละจะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่แแสนสนุกอย่างไม่มีวันลืมเลือน ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สวยงามปล่อยใจ เเละ ผ่อนคลายไปกับวัฒนธรรมอิตาลี เเละสนุกกับประสบการณ์สุดวิเศษ แรงบันดาลใจที่เป็นอิสระ ที่คุณหาได้จากที่นี่ 

จะไม่มีการเรียนการสอนในวันที่ระบุไว้ดังนี้ 19.04.2019 (Good Friday), 20.05.2019 (Victoria Day), 01.07.2019 (Canada Day), 05.08.2019 (Civic Holiday), 02.09.2019 (Labour Day), 14.10.2019 (Thanksgiving), 22.12.2019 – 28.12.2019 (Christmas Holidays), 01.01.2020 (New Year’s Day), 17.02.2020 (Family Day)

บริการรับ-ส่ง:
มีรถรับ-ส่งระหว่างโรงเรียนและ Toronto Pearson International Airport (YYZ) รับเข้าที่พักในวันอาทิตย์ และส่งกลับในวันเสาร์เวลา 09:00 – 19:00 หากต้องการรถรับส่งในเวลาอื่น กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ไว้ล่วงหน้า

หมายเหตุ ทางเราให้บริการรถรับส่งผู้เยาว์ที่เดินทางตามลำพัง ถ้าทางสายการบินอนุญาตและร้องขอ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 150 ดอลล่าร์แคนาดา ต่อเที่ยว

 สถานที่ที่เป็นมากว่าการเรียนภาษาอิตาลีแบบเดิมๆ โรงเรียนของเราตั้งอยู่ใจกลางเมือง ,เเละมีสถานที่ท่องเทียวอันโด่งดังระดับโลก ฟลอเรนซืไม่ได้โด่งดังเฉพาะเรื่องสถาปัตยกรรมเเละตึกราวบ้านช่องที่สวยงาม,แต่ยังมีเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่น่าประทับใจ เช่นเรื่องราวของ the Piazza della Repubblica,คุณจะได้ประสบการณ์อันแสนวิเศษที่น่าจดใจเเละประสบการณ์การเรียนที่คุณจะไม่มีวันลืม ที่เมืองแห่งนี้

   สิ่งอำนวยความสะดวก:

 • การต้อนรับอันอบอุ่นจากพนักงานต้อนรับของที่นี่

 • ห้องเรียนอันทันสมัย

 • สถานที่พักผ่อนในขณะที่เรียน

 • พื้นที่ในการเชื่อมต่อ อินเทอร์เนต

โรงเรียนของเราตั้งอยู่ใจกลางเมือง เเละสถานที่สำคัญที่มีกลิ่นอายความเป็นอิตาลี อีกทั้งยังร่ำรวยทางด้านวัฒนธรรม คุณสามารถค้นหาความเป็นตัวเองเเละวัฒนธรรมที่ดีงาม การเรียนที่นี่จะทำให้คุณมีความสุขเเละประสบการณ์จากการเดินทางมาเรียนกับเราที่ ฟลอเรนซ์แห่งนี้.อีกทั้งครูผู้สอนที่มีประสบการณ์มีความเชี่ยวชาญด้านการสอน ห้องเรียนที่ทันสมัยเเละให้ความสะดวกสะบาย ครูผู้สอนที่คอยให้คำปรึกษา ทำความรู้จักกันเพื่อนชาวต่างชาติเเละยังจะสามารถฝึกภาษาขณะที่อยู่นอกห้องเรียน จึงหมาะสมอย่างยิ่งแก่เด็กเเละเยาวชนหรือผู้ที่สนใจอยากจะมาเรียนภาษาเป้นอย่างยิ่ง

 

สปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจส พลัส ฟลอเรนซ์ เป็นตัวเลือกแรกที่ดีที่สุดในกาเริ่มต้นเรียนภาษาพร้อมกับวัฒนธรรมในต่างประเทศ.เมื่อคุณเดินทางไปเยี่ยมชม Uffizi gallery สำหรับผู้มาเยือนฟลอเรนซ์ที่นีมีสิ่งน่าสนใจไม่น้อยคุณจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมของคนอิตาลี แม้แต่การเดินทางบนท้องถนนก็สามารถสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ของวัฒนธรรมชาวอิตาเลี่ยน เเละซึมซับการการพูดภาษาอิตาลีได้อย่างธรรมชาติ โรงเรียนของเราเหมาะสมอย่างยิ่งกับการเดินทางมาเรียนภาษา เเละยังสามารถท่องเที่ยวหาประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่เหมือนที่ใด,ที่นี่จะให้ทั้งความสะดวกสะบายเเละความเป็นมิตรจากครูผู้สอน สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆ ในเมืองสุดวิเศษแห่งนี้  พวกเราขอรับรองว่าการเลือกมาเรียนที่นี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

จุดเด่นของฟลอเรนซ์

★★★★★     อาหาร & เครื่องดื่ม
★★★★★     ช็อบปิ้ง
★★★★☆     ธรรมชาติ & สันธนาการ
☆☆☆☆☆     กิจกรรม & ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★☆ ☆    การขนส่ง

สถานที่ตั้งสถาบัน

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย