U20-ภาษาเยอรมัน-แฟรงก์เฟิร์ต

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาเยอรมันที่แฟรงก์เฟิร์ต

Learn German in “Mainhattan”
แคมป์ภาษาเยอรมัน
 • แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน 12-21 ปี

 • สถาบันตั้งอยู่ใกล้ย่านธุรกิจ และติดกับแหล่งที่มีร้านอาหาร และผับ

แฟรงก์เฟิร์ตตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำไมล์ เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ และการเงินของยุโรป ปัจจุบันแฟรงก์เฟิร์ตเป็นศูนย์กลางทางการเงินของยุโรปที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากลอนดอน  แฟรงก์เฟิร์ตเป็นเมืองแห่งอาคารสูงระฟ้า จึงได้ฉายาว่า Mainhatten เมื่อดูอย่างใกล้ชิดก็จะเผยให้เห็นสเน่ห์ของเมืองใหญ่ ที่มีบ้านเรือนที่สวยงามเก่าแก่ที่ได้รับการบูรณะไว้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง

สัญลักษณ์อีกอย่างหนึ่งของที่นี่คือ Museum Mile ริมฝั่งแม่น้ำ เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์ของผู้คน มีค็อกเทลบาร์ สวนอาหาร ร้านอาหารเล็กๆตั้งอยู่มากมายที่เสิร์ฟอาหาร และเครื่องดื่มท้องถิ่นที่อร่อยน่าลิ้มลอง 

ย่านที่สถาบันตั้งอยู่เรียกว่า Sachsenhausen กล่าวได้ว่าเป็นย่านที่หรูหราที่สุดของเมือง ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 ส่วน นั่นคือ เมืองเก่าที่คุณสามารถไปเดินเล่นบนถนนกรวดแคบๆ ที่มีบ้านเรือนหลังคาหน้าจั่วหลังเล็กๆ ซึ่งคุณจะได้พบผับมากมาย อีกส่วนหนึ่งจะเป็นส่วนที่ทันสมัย มีผับ ร้านกาแฟที่มีสเนห์ และร้านเสื้อผ้าบูติคมากมาย
ท่องเที่ยวสัมผัสเยอรมนี ค้นพบและทำความรู้จักกับเยอรมนีมากขึ้น เจ้าหน้าที่ของเราที่แฟรงก์เฟิร์ต และดุสเซลดอฟ จัดนำเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ ไปยังกรุงเบอลิน เมืองหลวงของเยอรมนี และเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างมิวนิค (บาวาเรีย) อย่างสม่ำเสมอๆ 

หากคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และสนใจการเรียนภาษาในต่างประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หลักสูตร ภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป

 
ทำไมเลือกแคมป์ภาษาเยอรมันที่แฟรงก์เฟิร์ต?

สปร๊าคคาเฟ่ – แลงเควจเจส พลัส แฟรงก์เฟิร์ต สถาบันและสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ในย่านที่มีสไตล์ และบรรยากาศอบอุ่น มีแหล่งช้อปปิ้งที่ดี ร้านเสื้อผ้าบูติคหรูหรา คาเฟ่ และบาร์ ภายในสถาบันมีมุมกาแฟ และระเบียงที่นักเรียนสามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้ในเวลาว่าง

เมื่อข้ามสะพาน Eiserner Steg เพียงไม่กี่นาทีก็จะถึงใจกลางเมือง คุณจะได้เห็นจัตุรัส Romer เมื่อข้ามถนนก็จะถึง Paulskirche แหล่งกำเนิดของประชาธิปไตยในเยอรมัน ทั้งหมดนี้อยู่ท่ามกลางอาคารสูงระฟ้า และทีทำการธนาคารของแฟรงเฟริต หากแต่พิพิธภัณฑ์อยู่ห่างจากสถาบันด้วยการเดินเพียง 2 นาทีเท่านั้น มีแม่น้ำไมล์ ที่ผู้คนนิยมมานั่งเล่นพบปะพูดคุยกันในวันที่มีแสงแดด

ซัมมอร์แคมป์ภาษาเยอรมันที่แฟรงก์เฟิร์ต

แคมป์ภาษาเยอรมัน
 • หลักสูตร Standard Course และ Intensive Course

 • แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน 13-21 ปี

 • มอบประกาศนียบัตรรับรองผลการเรียน

สถาบันอยู่ในเขต Sachsenhausen ซึ่งเป็นย่านพักอาศัยเขตเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยบ้านเรือนแบบสมัยก่อน ซึ่งนักเรียนสามารถข้ามสะพานที่ทำจากเหล็ก Eiserner Steg เพื่อเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ ซึ่งห่างออกไปไม่มากนัก รวมทั้งสถานที่ต่าง ๆ ที่น่าสนใจ และสามารถเดินไปเยี่ยมชมได้อย่าง Römer(ย่านประวัติศาสตร์ที่อยู่หน้าสำนักงานผู้ว่าการ), Paulskirche, รวมทั้งเดินชมตึกระฟ้ามากมาย ในทิวทัศน์เมืองที่สวยงาม

 

แคมป์ภาษาเยอรมันที่แฟรงก์เฟิร์ต

หลักสูตรมาตรฐาน – Standard Course

 • 20 คาบเรียนต่อสัปดาห์

 • ประกอบด้วย: conversation, vocabulary, grammar, text-based work

หลักสูตรแบบเข้มข้น – Intensive Course

 • 30 คาบเรียนต่อสัปดาห์

 • เรียนเพิ่ม intensive cause อีก 2 คาบเรียน ตั้งแต่ 12.45 ถึง 14.30 น.

  (เวลาทำการของสถาบันอาจมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งขึ้นอยู่แต่ละศูนย์การเรียน

 

หลักสูตร

 
Lessons per Week*
Minimum Duration
Group Size
More Info
Standard Course
20
2 weeks
10
Intensive Course
30
1 week
10
โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่แฟรงก์เฟิร์ต-ห้องเรียน
โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่แฟรงก์เฟิร์ต-ห้องเรียน
โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่แฟรงก์เฟิร์ต-ห้องเรียน
 
 
 

คุณสามารถมั่นใจได้ว่า หลักสูตรของเราจะช่วยพัฒนาการพูด และการออกเสียงของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการอ่าน และคำศัพท์ต่าง ๆ เช่นกัน เนื้อหา และหัวข้อที่ใช่ประกอบการเรียนหลักสูตรมาตรฐานนั้นจะนำมาจากหนังสือพิมพ์และนิตยสารซึ่งเป็นหัวข้อที่เหมาะสมกับระดับการเรียนของนักเรียน ไม่เพียงแต่การเรียนในห้องสถาบันยังจัดงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับวัฒนธรรม ซึ่งไม่เพียงจะได้ฝึกฝนการเรียนภาษา แต่ยังได้สนุกไปกับประสบการณ์ใหม่ ๆเช่นกัน

นักเรียนของเราทุกคนจะต้องทำการทดสอบในคาบเรียนแรก เพื่อจัดระดับการเรียนให้เหมาะสมกับทักษะของผู้เรียนที่สุด โดยแต่ละระดับจะมีผู้เรียนระหว่าง 9-15 คน

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

 
 • Residence 2-4 คนต่อห้อง หรือ ห้องคู่ ใน homestay

 • รวมอาหาร 3 มื้อ

 • ฝึกฝนการใช้ภาษากับเพื่อนต่างชาติ

คุณสามารถเลือกที่พักได้ในแบบเรสซิเดนซ์ โรงแรมหรือโฮมสเตย์ เมื่อคุณเรียนภาษาเยอรมันที่แฟรงก์เฟิร์ตประเทศเยอรมันนี

ที่พักแบบเรสซิเดนซ์อยู่ห่างจากโรงเรียนโดยให้เวลาเดิน 10-15 นาที และคุณสามารถเดินเข้าสู่ตัวเมืองได้เช่นกัน ห้องพักแบ่งออกเป็น 2-4 เตียงนอน/ห้อง แชร์ห้องน้ำ การพักที่เรสซิเดนซ์ทำให้คุณสามารถรู้จักและสนิทสนมกับเพื่อนใหม่ได้เร็ว ที่นี่มีร้านอาหาร คาเฟ่ เลาจ์ ห้องเล่นเกมส์หร้อมอาหาร 3 มื้อ

ที่พักแบบโรงแรมเป็นที่ที่สะดวกมาก และใช้เวลาเดินทางไปถึงโรงเรียนเพียงไม่กี่นาที ห้องพักแบ่งออกเป็น 2 เตียงนอน/ห้อง คุณสามารถพักห้องคู่ได้เมื่อคุณจองที่พักกับเพื่อนที่เดินทางมาเรียนกับคุณ ที่โรงแรมจัดอาหารให้ 3 มื้อ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่พักแบบโฮมสเตย์ คุณสามารถเรียนรู้ประสบการณืใหม่ๆ เรียนรู้ประสบการณ์ใช้ชีวิตแบบชาวเยอรมันรวมทั้งการทำอาหาร โอกาสอันดีนี้คุณสามารถได้ฝึกฝนภาษาเยอรมันกับสมาชิกภายในบ้าน การพักกับคนเยอรมันทำให้คุณได้เรียนรู้อะไรที่มากกว่าในห้องเรียน และอาจทำให้คุณชอบแฟรงก์เฟิร์ตได้อย่างทันที

ที่พักแบบโฮมสเตย์อยู่ห้องจากโรงเรียนไม่เกิน 30 นาที โดยรถโดยสาร อาหาร 3 มื้อ อาหารเช้าและเย็นทานที่ที่พักส่วนอาหารกลางวันนักเรียนแพคมาทานที่เรสซิเดนซ์ใกล้ๆโรงเรียน ร่วมกับเพื่อนร่วมชั้นเรียน

 

Accommodation
Rooms
Board
Facilities
Distance from school
More Info
โฮมสเตย์
ห้องคู่/เดี่ยว
3 มื้อ
แบบชาวเยอรมัน
30 นาทีโดยรถโดยสาร
เรสซิเดนซ์
4 เตียง
3 มื้อ
แชร์ห้องน้ำ
5-10 นาทีโดยการเดิน
โรงแรม
2 เตียง
3 มื้อ
แชร์ห้องน้ำ
5-10 นาทีโดยการเดิน

กิจกรรมนอกห้องเรียน

สำหรับโปรแกรมยู20นั้น จะมีกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ที่จัดขึ้น รวมทั้งทริปเดินทางเต็มวัน และครึ่งวันสัปดาห์ละ 1 ครั้งเช่นกัน ซึ่งจะเป็นทริปเดินทางไปยังเมืองใกล้ ๆ เช่น ไมน์ส, วิสบาเด้น และไฮเดลเบิร์กรวมทั้งเยี่ยมชมสถานที่น่าสนใจต่าง ๆ ในเมือง อาทิเช่น อาคารนิทรรศการ, Museumsufer, Römer, Paulskirche, ธนาคารกลางแห่งยุโรป, โรงละครโอเปร่าเก่า, งานสินค้าต่าง ๆ, อาคาร Main Tower, Zeil, ย่านช้อปปิ้งอย่างถนนเกอเธ่, Commerzbank Arena(สนามฟุตบอลโลก) และลู่แข่งม้า

นอกจากจะได้เรียนรู้ และพัฒนาทักษะทางภาษาเยอรมัน ในประเทศเยอรมนีซึ่งเป็นประเทศเจ้าของภาษาแล้ว คุณยังได้ทำความรู้จักกับประเทศที่น่าทึ่งนี้ ลองนั่งสบายๆจิบไวน์ในบาร์ เดินเล่นริมแม่น้ำ ชื่นชมสถาปัตยกรรมเก่าแก่ที่สวยงาม ในเวลาว่างก็ยังมีกิจกรรมต่างๆให้เลือกทำตามความสนใจ ในช่วงที่เรียนกับเรา คุณก็จะได้เรียนรู้วิถีชีวิต วัฒนธรรม ความคิด และทัศนคติของชาวเยอรมัน เที่ยวชมงานเทศกาลรื่นเริงต่างๆ และลองชิมอาหารท้องถิ่น เราหวังว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ประทับใจไม่รู้ลืม

หมายเหตุ: นักเรียนผู้ซึ่งเข้าร่วมค่ายเยาวชนตั้งแต่อายุ 18 ปี ถึง 21 ปี ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดเตรียมไว้ สำหรับผู้เข้าร่วมค่ายเยาวชนผู้ซึ่งมีอายุ 17 ปี หรือน้อยกว่า ครูดูแลกลุ่มแนะนำให้นักเรียนกลุ่มนี้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอ และปฏิบัติตามข้อกำหนดเวลาเข้าออกของสถาบันสอนภาษา

 

ตัวอย่างกิจกรรม

ตารางกิจกรรมนี้ คือตัวอย่างตารางกิจกรรม ตารางกิจกรรมมีความหลากหลาย ไม่เหมือนกันในแต่ละสัปดาห์

 

 MondayTuesdayWednesdayThursdayFridaySaturdaySunday
MorningTest/LessonsLessonsLessonsLessonsLessonsFull day trip to RüdesheimFree Sunday
AfternoonOrientation TourShoppingBoat trip on the River MainExploramuseumSwimmingFull day trip to RüdesheimFree Sunday
EveningGames NightCinema EveningFree EveningKaraoke NightFree EveningFree EveningFree Evening

 

* อยากเพิ่มกิจกรรมสนุกๆกับโปรแกรม Intensive Leisure Program เพียง 50ยูโร ต่อสัปดาห์

ราคาและค่าบริการ

 คุ้มมากกับมูลค่าของเงินสำหรับค่ายภาษาเยอรมันของน้องๆ จะมีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศได้อย่างอิสระในขณะที่การเรียนรู้ทักษะที่มีประโยชน์ในช่วงวันหยุดปิดเทอม โรงเรียนของเราในแฟรงค์เฟิร์ตน้องๆ จะได้รับการสอนโดยครูที่มีคุณภาพสูง พูดและใช้ภาษาเยอรมันในชีวิตประจำวัน พร้อมกับสภาพแวดล้อมช่วยผลักดันและกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์และความสนุกสนาน น้องๆจึงจะมีโอกาสที่จะพัฒนาทักษะภาษาเยอรมันที่แฟรงค์เฟิร์ตกับทีมงานของเรา และกิจกรรมต่างๆมากมาย

ราคานี้รวมถึงบริการทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับน้องๆ ที่จะรู้สึกผ่อนคลายและสะดวกสบาย รวมที่พัก อาหาร 3 มื้อกิจกรรมหลังเลิกเรียนและพี่เลี้ยงที่ช่วยดูแล น้องๆ สามารถใช้ตารางเพื่อหาราคาที่เหมาะกับน้อง ซึ่งทั้งหมดขึ้นอยู่กับระยะเวลาของน้องๆ เอง เสร็จแล้วสมัครออนไลน์ได้เลยค่ะ

จะไม่มีการเรียนการสอนในวันที่ระบุไว้ดังนี้ 19.04.2019 (Good Friday), 20.05.2019 (Victoria Day), 01.07.2019 (Canada Day), 05.08.2019 (Civic Holiday), 02.09.2019 (Labour Day), 14.10.2019 (Thanksgiving), 22.12.2019 – 28.12.2019 (Christmas Holidays), 01.01.2020 (New Year’s Day), 17.02.2020 (Family Day)

บริการรับ-ส่ง:
มีรถรับ-ส่งระหว่างโรงเรียนและ Toronto Pearson International Airport (YYZ) รับเข้าที่พักในวันอาทิตย์ และส่งกลับในวันเสาร์เวลา 09:00 – 19:00 หากต้องการรถรับส่งในเวลาอื่น กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ไว้ล่วงหน้า

หมายเหตุ ทางเราให้บริการรถรับส่งผู้เยาว์ที่เดินทางตามลำพัง ถ้าทางสายการบินอนุญาตและร้องขอ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 150 ดอลล่าร์แคนาดา ต่อเที่ยว

เมืองแฟรงก์เฟิร์ตเป็นเมืองที่ผสมผสานอดีต เข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว คุณจะได้พบกับพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจ, ตึกระฟ้าสูงใหญ่ และย่านเมืองเก่าที่มีสถาปัตยกรรมโบราณอยู่ภายใต้เมือง ๆ เดียว รวมทั้งย่านที่มีชื่อเสียงอย่าง “apple wine district” ที่ ๆ เต็มไปด้วยบาร์เครื่องดื่มมากกว่า 20 ร้าน และร้านอาหารต่าง ๆ คุณจะได้เห็นโรงละครโอเปร่าผระจำเมืองแฟรงเฟริตซึ่งเป็นสถานที่จัดคอนเสริตเช่นกัน  การขึ้นไปชมทิวทัศน์บนอาคาร Main Tower ก็น่าสนใจเช่นกัน ซึ่งคุณจะได้เห็นวิวทั่วเมือง เมืองแฟรงก์เฟิร์ตเต็มไปด้วยสวนสาธารณะ, สวนสัตว์, และร้านอาหารที่มีมากมาย ซึ่งจะมีกิจกรรมมากมายให้คุณทำอย่างไม่รู้จบ

เมืองแฟรงเฟริตถือได้ว่าเป็นเมืองเศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศเยอรมนี และทวีปยุโรป และยังเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติมากที่สุดของประเทศเยอรมนี มีผู้คนมากมายจากทั่วมุมโลกพำนักอยู่ที่เมืองแฟรงเฟริต และเมืองแฟรงเฟริตมีตึกระฟ้าจำนวนมากเป็น 1 ใน 4 ของเมืองในประเทศยุโรปที่มีตึกระฟ้ามากที่สุด   

ชาวแฟรงเฟริตมี อาหารท้องถิ่น และยังคงอนุรักษ์เอาไว้อย่างต่อเนื่อง คุณควรจะลองเครื่องดื่ม apple wine, ลองทานไส้กรอกพื้นเมือง, หรือเนื้อหมูกับซาวเวอร์คาร์ฟ และยังมีการจัดงานเฉลิมฉลองอีกบ่อยครั้ง อาทิเช่น ตลาดคริสมาสตร์เมืองแฟรงเฟริตซึ่งจะจัดขึ้นในหน้าหนาว ณ ย่านเมืองเก่าทุก ๆ ปี

จุดเด่นของแฟรงก์เฟิร์ต

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★★☆     ธรรมชาติและสันทนาการ
★★★★★     กีฬา
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

สถานที่ตั้งสถาบัน

 

หลักสูตรของสถาบันภาษาได้รับการรับรองโดย